Giải pháp cho đôi mắt hí – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Giải pháp cho đôi mắt hí !

Cắt mí iLid là một trong những phương pháp được bác sĩ Võ Thành Trung nghiên cứu và ứng dụng tại Viện thẩm mỹ La Ratio. 

Kỹ thuật này kết hợp hài hòa giữa công nghệ cắt mí Hàn Quốc và kiến thức chuyên môn hơn 11 năm kinh nghiệm của bác sĩ Võ Thành Trung. Phương pháp không chỉ khắc phục những hạn chế của các kỹ thuật cắt mí trước đó, mà còn mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao hơn. Xem thêm tại đây.

Hình ảnh khách hàng sau khi cắt mí iLid.

Hình ảnh khách hàng sau khi cắt mí iLid.

Bác sĩ Võ Thành Trung cho biết: “Cắt mí là một tiểu phẫu đơn giản. Tuy nhiên, khó ở chỗ bác sĩ thực hiện cần có chuyên môn tay nghề để tránh những rủi ro như tác động làm thương tổn cơ nâng mi, hoặc đường nếp mí quá to, gây mất hài hòa cho gương mặt”.

Cắt mí iLid diễn ra trong vòng 30 phút. Bác sĩ sẽ tiến hàng bằng những đường mổ rất nhỏ, không gây cảm giác đau. Phẫu thuật ứng dụng phương pháp mới, nên vết mổ sẽ được thực hiện ngoài da, không gây ảnh hưởng tới mắt. Cắt mí iLid không chỉ giúp khắc phục nhược điểm của đôi mắt mà còn cải thiện các dấu hiệu lão hóa.

Bác sĩ Võ Thành Trung đang thực hiện một ca cắt mí iLid.

Bác sĩ Võ Thành Trung thực hiện một ca cắt mí iLid.

“Cắt mí iLid mang đến đôi mắt với hai mí to tròn đều, sâu dài, tự nhiên, đồng thời, khắc phục nhiều khuyết điểm ở đôi mắt, giúp nếp mí và đôi mắt trở nên tươi trẻ hơn”, bác sĩ Võ Thành Trung chia sẻ.

Một trong những ưu điểm của cắt mí iLid là ứng dụng công nghệ Plasma lạnh trong chăm sóc hậu phẫu. Công nghệ có tác dụng diệt khuẩn và kích thích tăng tốc làm lành thương nhưng không gây tác dụng phụ và hiện tượng kháng. Từ đó, vết thương lành nhanh hơn và tránh để lại sẹo xấu. Thêm vào đó, nhờ Plasma lạnh, khách hàng sẽ được cắt chỉ sau 4 ngày, hạn chế thời gian nghỉ dưỡng.

Khách hàng trải nghiệm chiếu Plasma lạnh tại Viện thẩm mỹ La Ratio.

Khách hàng trải nghiệm chiếu Plasma lạnh tại Viện thẩm mỹ La Ratio.

Cắt mí iLid là dịch vụ thẩm mỹ được nhiều chị em yêu thích tại Viện thẩm mỹ La Ratio. Tới đây, khách hàng đều được tư vấn và thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ Võ Thành Trung. Viện thẩm mỹ La Ratio là địa chỉ làm đẹp với hệ thống trang thiết bị, công nghệ hiện đại, đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng giàu kinh nghiệm… 

(Nguồn: Viện thẩm mỹ La Ratio)

Nguồn: Giải pháp cho đôi mắt hí – vnexpress.net
Từ khóa: Giải pháp cho đôi mắt hí, Giải pháp cho đôi mắt hí, Giải pháp cho đôi mắt hí