Giải pháp chăm sóc sức khỏe người cao tuổi – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Giải pháp chăm sóc sức khỏe người cao tuổi !

Liệu pháp tế bào gốc tự thân có thể giúp người cao tuổi Việt Nam tăng cường sức khỏe và nâng cao hệ miễn dịch.

Người cao tuổi – đối tượng dễ mắc bệnh hiện nay

Theo bác sĩ Nguyễn Tô Ngọc Huỳnh – Bệnh viện Quốc tế DNA, trong khí hậu nóng như hiện nay, dịch bệnh bùng phát, người cao tuổi, người có sức đề kháng yếu là đối tượng dễ bị virus, vi khuẩn tấn công nhất.

“Càng lớn tuổi, chức năng các cơ quan sẽ suy giảm dần theo năm tháng. Các tế bào trong cơ thể sẽ yếu dần, một số sẽ mất đi khả năng chống chọi với bệnh tật. Sức đề kháng không đủ làm ‘lá chắn’ cho các tác nhân xấu tác động cơ thể”, bác sĩ Ngọc Huỳnh nói.

Trước diễn biến phức tạp của nhiều loại vi khuẩn, virus, người dân cần nâng cao sức khỏe cho bản thân và gia đình. Nhất là người lớn tuổi có sức đề kháng yếu cần được quan tâm để tăng cường năng lượng hơn nữa.

polyad

Người cao tuổi là đối tượng dễ mắc bệnh nhất hiện nay.

Tế bào gốc tự thân chăm sóc sức khỏe người cao tuổi

Tế bào gốc tự thân là phương pháp trị liệu có khả năng tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch, phòng chống bệnh tật. Giải pháp có công dụng: tái sinh, thay thế, sửa chữa và đẩy lùi cơn đau, mỏi xương khớp, đau lưng… Từ đó giúp người gia tinh thần lạc quan, ham muốn vận động, ăn ngon và ngủ sâu hơn.

Ngày nay, việc sử dụng tế bào gốc tự thân trong y khoa dần phổ biến. Các chuyên gia áp dụng giải pháp này để ngăn ngừa nhiều bệnh. “Tế bào gốc tự thân được nhiều người lớn tuổi lựa chọn nhằm tăng sức đề kháng trước những tác nhân xấu đến sức khỏe”, bác sĩ Ngọc Huỳnh nói.

polyad

Người cao tuổi có thể lấy lại sức khỏe nhờ tế bào gốc tự thân.

Bệnh viện Quốc tế DNA ứng dụng tế bào gốc tự thân

Với phương châm mang đến cơ hội trải nghiệm công nghệ hiện đại chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam, Bệnh viện Quốc tế DNA ứng dụng phương pháp tế bào gốc tự thân với trang thiết bị hiện đại. DNA sở hữu hệ thống phòng LAB tế bào gốc tự thân đạt chuẩn GMP-WHO. Mọi quy trình tách chiết, nuôi cấy và lưu trữ tế bào đều tuân thủ quy tắc..

polyad

Bệnh viện Quốc tế DNA với đội ngũ bác sĩ luôn đặt y đức lên hàng đầu

Bệnh viện quy tụ đội ngũ chuyên gia và bác sĩ đến từ nhiều nước, liên tục nâng cao tay nghề, cập nhật chuyên môn để chăm sóc sức khỏe cộng đồng. “Tại đây, mọi người có thể an tâm trải nghiệm công nghệ tế bào gốc tự thân chuẩn Nhật Bản với chi phí phải chăng và phù hợp”, ông Trần Thạch Dũng, Giám đốc bệnh viện nói.

Sau hơn một năm hoạt động, Bệnh viện Quốc tế DNA giúp hàng nghìn trường hợp phục hồi sức khỏe. “Các ca khám, chữa bệnh thành công cho thấy quyết tâm của đội ngũ nhân viên trên hành trình mang y học hiện đại đến gần người Việt, vì mục đích phụng sự mọi người và tương lai khỏe đẹp đến từng tế bào trong cơ thể”, ông Dũng chia sẻ thêm.

Giải pháp chăm sóc sức khỏe người cao tuổi

Tác dụng của tế bào gốc tự thân. Video: VTV9 kết hợp DNA.

Bệnh viện Quốc tế DNA

Địa chỉ: 1015 Trần Hưng Đạo, phường 5, quận 5, TP HCM

Website: benhvienquoctedna.vn

Hotline: 1900 2840

(Nguồn: Bệnh viện Quốc tế DNA)

Nguồn: Giải pháp chăm sóc sức khỏe người cao tuổi – vnexpress.net
Từ khóa: Giải pháp chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, Giải pháp chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, Giải pháp chăm sóc sức khỏe người cao tuổi