Giá đắt khi cấy chỉ căng da mặt giá rẻ – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Giá đắt khi cấy chỉ căng da mặt giá rẻ !

Nhiều người muốn làn da căng mịn, không nếp nhăn, cấy chỉ căng da ở cơ sở không uy tín, sau đó phải tới bệnh viện để sửa sai.

Người phụ nữ bị sưng nề, tấy đỏ, đau nhức ở vùng má và đuôi mắt sau khi cấy chỉ căng da mặt ở một cơ sở thẩm mỹ tại Hà Nội. Nhân viên cơ sở thẩm mỹ hướng dẫn bệnh nhân uống kháng sinh, tổn thương gương mặt không thuyên giảm, chị tới Bệnh viện Da liễu Trung ương khám.

Bác sĩ Vũ Thái Hà, Trưởng khoa Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Tế bào gốc, Bệnh viện Da liễu Trung ương, cho biết mặt của bệnh nhân bị nhiễm trùng gây áp xe, buộc phải lột da mặt vùng sưng nề để bóc lấy hết chỉ và chọc hút dịch. Quá trình điều trị kéo dài hơn nửa năm.

Theo bác sĩ Hà, nhiều bệnh nhân gặp họa tương tự. Có người thực hiện thủ thuật không tuân thủ quy trình căng chỉ gây nhiễm khuẩn, chỉ lồi ra, lộ dưới da hoặc nằm sát da, đâm xuyên vào khoang miệng. Có người bị cấy chỉ không đúng lớp nên cơ bị rút lõm, xuất hiện đường hằn sâu trên má khi nói, cười hoặc bị lệch, không cân xứng.

Bác sĩ phân tích gương mặt để thực hiện cấy chỉ căng da mặt. Ảnh: Bệnh viện cung cấp.

Bác sĩ phân tích gương mặt bệnh nhân trước khi thực hiện cấy chỉ căng da mặt. Ảnh: Bệnh viện cung cấp.

Bác sĩ Hà khuyến cáo không nên tin tưởng các quảng cáo căng da mặt bằng chỉ giá rẻ 5-10 triệu đồng, hậu quả biến chứng khó lường. Trên thực tế, chi phí riêng cho loại chỉ đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ được cấp phép bởi các cơ quan chuyên môn tối thiểu hơn 25 triệu đồng.

“Nếu phải dùng chỉ nhiều, chi phí có thể lên tới cả trăm triệu đồng căng da cho một khuôn mặt”, bác sĩ Hà nói.

Căng da mặt bằng chỉ là giải pháp làm trẻ hóa da phổ biến hiện nay. Phương pháp này áp dụng cho phụ nữ da mặt chảy xệ, từ 45 tuổi trở lên, hoặc người bị lão hóa sớm từ 35-40 tuổi. Người già bị teo tổ chức da, khuôn mặt khuyết, hốc hác, phương pháp này không có tác dụng.

Cấy chỉ căng da mặt phải do bác sĩ chuyên môn tư vấn và thực hiện. Bác sĩ Thái Hà nhấn mạnh cần đến các cơ sở y tế có bác sĩ được đào tạo chuyên khoa, để được tư vấn, đánh giá tổ chức da và chọn phương án thẩm mỹ tối ưu.

Chi Lê

Nguồn: Giá đắt khi cấy chỉ căng da mặt giá rẻ – vnexpress.net
Từ khóa: Giá đắt khi cấy chỉ căng da mặt giá rẻ, Giá đắt khi cấy chỉ căng da mặt giá rẻ, Giá đắt khi cấy chỉ căng da mặt giá rẻ