Eri Clinic International đảm bảo an toàn cho khách đến làm đẹp – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Eri Clinic International đảm bảo an toàn cho khách đến làm đẹp !

Làm đẹp là một trong những nhu cầu không thể thiếu của phụ nữ hiện đại, tuy nhiên giữa diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, vấn đề làm đẹp phải đi cùng với các cam kết bảo vệ an toàn sức khỏe. Eri Clinic International – một trong những đơn vị hoạt động trong ngành làm đẹp đang triển khai nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống Covid-19 theo khuyến cáo của Bộ Y tế. 

Đại diện Eri Clinic International cho biết, việc phòng chống Covid-19 được triển khai từ những ngày đầu xuất hiện dịch bệnh, nhưng với diễn biến mới khó lường từ cuối tuần qua, nơi đây đã nhanh chóng tăng cường tần suất khử trùng. Địa điểm làm đẹp này bắt đầu từ việc khử khuẩn không gian phòng trị liệu, trang thiết bị, dụng cụ chăm sóc sắc đẹp. Ngoài ra, nơi đây còn tích cực tuyên truyền, cập nhật thường xuyên trong nội bộ nhân viên các biện pháp tự bảo vệ cho bản thân và cả khách hàng khi đến trị liệu.

Xịt khử trùng và chiếu tia UV diệt virus toàn khuôn viên Eri Clinic International

Tại trung tâm Eri Clinic International, khu vực lối vào và toàn bộ các phòng đều được phun khử trùng định kỳ hai tuần một lần nhằm khử sạch khuẩn, đảm bảo môi trường an toàn cho toàn bộ khách hàng và nhân viên.

Eri Clinic International triển khai các biện pháp phòng ngừa Covid-19

Eri Clinic International tăng cường xịt khử trùng tất cả phòng điều trị để diệt khuẩn.

Theo đại diện Eri Clinic International, hệ thống khử mùi tại đây có bổ sung chất diệt khuẩn. Ngoài hương thơm nhẹ tạo cảm giác thoải mái, máy khử mùi đẩy mạnh khả năng diệt khuẩn, giúp bảo vệ làn da khỏe và tránh được các căn bệnh hô hấp nguy hiểm tiềm ẩn trong không khí.

Bên cạnh thời gian hoạt động, Eri Clinic International còn thực hiện khử trùng toàn bộ khuôn viên bằng tia cực tím 8-10 giờ và thực hiện thêm hai tiếng trước giờ mở cửa đón khách. Tia cực tím có tác dụng mạnh giúp tiêu diệt hiệu quả cả vi trùng và virus, làm vô hiệu hóa hoặc giết chết các mầm bệnh trong môi trường.

Nhân viên khử trùng các dụng cụ làm đẹp dưới tia cực tím.

Nhân viên khử trùng các dụng cụ làm đẹp dưới tia cực tím.

Địa điểm làm đẹp cũng thường xuyên thay mới và khử trùng các dụng cụ, trang thiết bị sau mỗi lượt khách. Tại đây, quy trình vô khuẩn đối với các dụng cụ luôn tuân thủ theo hai bước. Đầu tiên, dụng cụ sẽ được hấp hơi nước ở nhiệt độ 135 độ C trong vòng 45 phút; sau đó sẽ được chiếu dưới tia UV 1-2 tiếng để đảm bảo vi khuẩn không tồn tại trên bề mặt các thiết bị.

Cập nhật tin tức và trang bị kiến thức cho nhân viên về dịch Covid-19

Bên cạnh môi trường sạch, ý thức kém về dịch bệnh sẽ là mối nguy hại tiềm ẩn, dẫn đến 2 thái cực: lo sợ thái quá hoặc quá chủ quan về dịch. Vì vậy, điều quan trọng nhất để tăng cường an toàn cho khách đến Eri chính là ý thức đúng mức về dịch bệnh của nhân viên.

Ngoài nhắc nhở nhiều lần các biện pháp phòng tránh virus, Eri còn thường xuyên cập nhật các tin tức chính thống từ nhiều trang của Chính phủ, báo uy tín, trang bị kiến thức cho nhân viên. Đây được xem là động thái cần thiết giúp nhân viên có cái nhìn đúng đắn về tình hình dịch bệnh và đồng thời nhớ kỹ cách thức bảo vệ bản thân và cộng đồng xung quanh. Hoạt động này tạo bước quan trọng để giúp giảm tối đa sự lây nhiễm dịch bệnh trong bất cứ môi trường kinh doanh nào.

Nhân viên Eri Clinic International luôn được kiểm tra thân nhiệt từ 4 đến 6 lần trong ngày

Tất cả nhân viên Eri Clinic International luôn được kiểm tra thân nhiệt 4-6 lần trong ngày.

Trung tâm còn yêu cầu các nhân viên phải đảm bảo sức khỏe và kiểm tra nhiệt độ cơ thể thường xuyên, 4-6 lần trong ngày. Các biện pháp như mang khẩu trang, găng tay và thực hiện rửa tay đủ 6 bước theo khuyến cáo của Bộ Y tế được thực hiện nghiêm ngặt, dưới sự giám sát của quản lý trung tâm. Toàn bộ nhân viên Eri đều không có lịch sử du lịch đến các quốc gia có dịch bệnh.

Đảm bảo tính riêng tư và khuyến khích khách hàng bổ sung vi chất

Hầu hết phòng điều trị tại Eri chỉ phục vụ mỗi khách một lượt.

Tại Eri, mỗi khách hàng khi được tư vấn và tham gia liệu trình chăm sóc da đều sẽ được bố trí phòng riêng, nhằm hạn chế tối đa tiếp xúc với người khác và đồng thời tôn trọng sự riêng tư. Ngoài ra, trước và sau mỗi liệu trình, khách hàng còn được phục vụ thức uống giàu vitamin tại Eri để hỗ trợ tăng cường đề kháng cho cơ thể mùa dịch.

Tham gia liệu trình Aqua detox tại trung tâm này cuối tuần qua, chị Ngọc Anh (quận 2, TP HCM) cho biết, rất bất ngờ trước những biện pháp Eri chủ động tăng cường nhằm phòng chống dịch bệnh. “Tôi bất ngờ trước sự chu đáo của Eri vì đã bổ sung cả vitamin cho khách hàng. Tôi ấn tượng và biết ơn về công tác phòng bị Eri đang triển khai. Nhờ vậy, liệu trình điều trị của tôi vẫn được thực hiện đều đặn, không bị gián đoạn”, chị Anh nói.

Khách hàng luôn được chăm sóc tận tình tại Eri Clinic International

Khách hàng luôn được chăm sóc tận tình tại Eri Clinic International.

Đại diện Eri Clinic International chia sẻ thêm, phòng chống dịch bệnh không chỉ là bảo vệ sức khỏe của bản thân mà còn là trách nhiệm đối với cộng đồng. Việc trung tâm chủ động tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 không là bảo vệ sức khỏe khách hàng, mà còn mong muốn chung tay giúp cộng đồng ngăn chặn dịch bệnh.

Nguồn: Eri Clinic International đảm bảo an toàn cho khách đến làm đẹp – vnexpress.net
Từ khóa: Eri Clinic International đảm bảo an toàn cho khách đến làm đẹp, Eri Clinic International đảm bảo an toàn cho khách đến làm đẹp, Eri Clinic International đảm bảo an toàn cho khách đến làm đẹp