Dưỡng da tầng tầng lớp lớp để có làn da mướt mát như phụ nữ Hàn, Nhật – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Dưỡng da tầng tầng lớp lớp để có làn da mướt mát như phụ nữ Hàn, Nhật !

Thứ Hai, ngày 05/10/2020 15:11 PM (GMT+7)

Bí quyết kết hợp một số thành phần khó trong phong cách dưỡng da nhiều bước.

Dưỡng da tầng tầng lớp lớp để có làn da mướt mát như phụ nữ Hàn, Nhật - 1

Chăm sóc da đa bước đang nhanh chóng trở thành chuẩn mực của việc cải tạo làn da. Chăm sóc da đa bước có nghĩa là bạn thoa nhiều lớp kem, huyết thanh, mist, dầu, tinh chất , v.v. Nguồn gốc của “chăm sóc da nhiều lớp” chính là bắt nguồn từ thói quen dưỡng da cầu kỳ của phụ nữ Nhật, Hàn.

Tuy nhiên khi ngày nay càng nhiều loại sản phẩm, xu hướng dưỡng da có nhiều thì chúng ta buộc phải đặt nhiều câu hỏi như: Tôi sử dụng sản phẩm nào đầu tiên?, những sản phẩm nào tôi không nên sử dụng cùng nhau?, tôi nên sử dụng những sản phẩm nào cùng nhau?

Khi nói đến việc phân lớp các sản phẩm chăm sóc da của bạn, một quy tắc nhanh chóng và dễ dàng để làm theo là đi từ nhẹ đến nặng – hoặc từ dạng nước đến dạng kem.

Bước đầu tiên là rửa mặt. Tiếp đó, hãy làm theo quy tắc sau.

Những bước tuần tự bạn có thể tham khảo: Toner – Tẩy tế bào chết – Tinh chất – Huyết thanh – Kem mắt – Kem dưỡng ẩm – Kem chống nắng (chỉ ban ngày)

Cách kết hợp các bước chăm sóc da phức tạp hơn

Khi nói đến các sản phẩm chăm sóc da, những gì chúng ta thực sự theo đuổi là thành phần hoạt tính đó – hay còn gọi là một thứ đặc biệt chăm sóc làn da của chúng ta. Có một số loại vitamin C, niacinamide và retinol.

Nhưng đôi khi những sản phẩm này không được kết hợp tốt và có thể gây nhạy cảm cho da. Ví dụ như vitamin C, retinol và axit glycolic (AHA) hoặc salicylic (BHA) đều là chất tẩy tế bào chết. Sử dụng tất cả chúng cùng nhau có thể hơi độc đoán.

Vì vậy, cách tốt nhất để sử dụng chúng cùng nhau là luân phiên. Hãy thử các mẹo mix tinh chất sau:

– Trong ngày tẩy tế bào chết mà bạn sử dụng các sản phẩm AHA hoặc BHA và bỏ qua vitamin C và retinol.

Dưỡng da tầng tầng lớp lớp để có làn da mướt mát như phụ nữ Hàn, Nhật - 2

– Sử dụng vitamin C của bạn vào ban ngày! Điều này giải phóng một khoảng trống trong thói quen vào ban đêm của bạn cho một loại retinol hoặc chất tẩy da chết chống lão hóa tuyệt vời. Và vì vitamin C là một chất chống oxy hóa nên nó giúp bảo vệ làn da của bạn khỏi tác hại của các gốc tự do do tiếp xúc với tia cực tím, vì vậy đây là cách hoàn hảo để bắt đầu ngày mới (chỉ cần nhớ việc sử dụng kem chống nắng).

Cách phối thần dược da niacinamide:

Niacinamide chính là thành phần thần thánh làm được tất cả: Nó giúp giảm thiểu tình trạng lỗ chân lông to, cải thiện sự xuất hiện của kết cấu da không đồng đều, giúp cân bằng lượng dầu thừa, giảm mẩn đỏ, giảm sự xuất hiện của nếp nhăn, làm sáng …

Kết hợp huyết thanh chứa tinh chất niacinamide của bạn với các sản phẩm này để tăng thêm sức mạnh cho chúng:

Niacinamide và Vitamin C: Sử dụng hai thành phần này cùng nhau có thể mang lại nhiều lợi ích cho da. Khả năng chống lão hóa của niacinamide kết hợp với đặc tính chống oxy hóa của vitamin C giúp giải quyết tình trạng da không đều màu, nếp nhăn, mất độ săn chắc và xỉn màu, mang lại làn da rạng rỡ và trẻ trung hơn rõ rệt.

Niacinamide và Retinol: Retinol có thể là một thành phần khó chịu đối với một số loại da – thường dẫn đến kích ứng và nhạy cảm da. Retinol là thành phần chống lão hóa duy nhất đã được chứng minh, vì vậy nó rất đáng giá. Nhưng niacinamide thực sự có thể ngăn ngừa các vấn đề về da tiềm ẩn do retinol. Bản thân Niacinamide hoạt động để củng cố hàng rào bảo vệ da , do đó làm cho nó mạnh hơn chống lại các chất kích ứng tiềm ẩn.

Nguồn: http://danviet.vn/duong-da-tang-tang-lop-lop-de-co-lan-da-muot-mat-nhu-phu-nu-han-nhat-502020510…

”Hoạt chất vàng” chống lão hóa da và các sản phẩm đặc trị

Điều hấp dẫn về peptide là chúng bao gồm tới 50 axit amin có thể xâm nhập qua lớp sừng ở lớp ngoài cùng của da.

Nguồn: Dưỡng da tầng tầng lớp lớp để có làn da mướt mát như phụ nữ Hàn, Nhật – 24h.com.vn
Từ khóa: Dưỡng da tầng tầng lớp lớp để có làn da mướt mát như phụ nữ Hàn, Nhật, Dưỡng da tầng tầng lớp lớp để có làn da mướt mát như phụ nữ Hàn, Nhật, Dưỡng da tầng tầng lớp lớp để có làn da mướt mát như phụ nữ Hàn, Nhật