Dr. Hải Lê ra mắt công nghệ sửa mí Deep Tech20 – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Dr. Hải Lê ra mắt công nghệ sửa mí Deep Tech20 !

Viện thẩm mỹ y khoa Dr. Hải Lê vừa kỷ niệm 6 năm chuyển giao công nghệ Mini Deep 5D và công bố công nghệ sửa mí mới Deep Tech20.

Deep Tech20 là công nghệ mới, giúp tái sinh mí mắt của khách hàng trở nên đẹp, thu hút hơn. Phương pháp thẩm mỹ giúp giải quyết các vấn đề mí bị xấu hỏng do các ca phẫu thuật không thành công trước đây. 

Lễ chuyển giao công nghệ Deep Tech20 cho Dr.Hải Lê.

Lễ chuyển giao công nghệ Deep Tech20 cho Dr.Hải Lê.

Deep Tech20 ứng dụng công nghệ Plastech phục hồi nhanh, giúp giảm sưng nề bầm tím sau phẫu thuật và định hình được nếp mí đẹp như mong muốn. 

Công nghệ này là thành quả nỗ lực của tập thể bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc sau hơn 6 năm nghiên cứu và hợp tác, được Dr. Hải Lê nhận chuyển giao tại Việt Nam.

Đông đảo khách hàng dự sự kiện công bố công nghệ mới của Dr. Hải Lê.

Đông đảo khách hàng dự sự kiện công bố công nghệ mới của Dr. Hải Lê.

Trước đó, Dr. Hải Lê đã nhận sửa và thực hiện thành công hàng nghìn ca mí hỏng xấu giúp khách hàng lấy lại niềm tin. Việc ứng dụng công nghệ mới trong hoạt động thẩm mỹ giúp Dr. Hải Lê củng cố niềm tin lâu nay của khách hàng. Dịp này, viện thẩm mỹ cũng khởi động chiến dịch “Deep Tech20: Đổi mí xấu hỏng, lấy mí đẹp sang” và chương trình ưu đãi lớn cho phái đẹp.

Tại buổi lễ còn diễn ra ký kết hợp tác chiến lược giữa Viện Thẩm Mỹ Dr.Hải Lê với Tổng Công ty Bảo hiểm PVI và ra mắt gói bảo hiểm sức khỏe Dr. Hai Le Diamond Care.

Tại buổi lễ còn diễn ra ký kết hợp tác chiến lược giữa Viện thẩm mỹ Dr. Hải Lê với Tổng công ty Bảo hiểm PVI và ra mắt gói bảo hiểm sức khỏe Dr. Hai Le Diamond Care.

Dr. Hải Lê cũng là đơn vị trong ngành làm đẹp tại Việt Nam mua bảo hiểm sức khỏe tặng khách hàng với tâm niệm “An toàn là số 1”. Theo đó, Dr. Hải mua tặng gói bảo hiểm sức khoẻ một năm với quyền lợi lên đến 30 triệu khi khách hàng làm đẹp tại viện thẩm mỹ.

Khách hàng đăng ký thẩm mỹ mắt tại Dr. Hải Lê.

Khách hàng đăng ký thẩm mỹ tại Dr. Hải Lê.

Ngay từ khi ra đời, Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê đã khẳng định lấy tâm đức là nền tảng, kim chỉ nam xuyên suốt cho mọi hoạt động và định hướng phát triển. Trên nền tảng đó, Dr. Hải Lê định hướng tầm nhìn và sứ mệnh phát triển bền vững để trở thành một hệ thống thẩm mỹ chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng với tay nghề xuất sắc gần 20 năm kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ.

Dr. Hải Lê cũng không ngừng đầu tư, cập nhật mới cơ sở vất chất, trang thiết bị, đồng thời coi trọng phúc lợi cho các khách hàng, quan niệm sức khỏe của khách hàng cũng chính là sức khỏe của doanh nghiệp.

Độc giả liên hệ tư vấn, đăng ký thăm khám miễn phí theo địa chỉ:

Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê

Hà Nội: 314, Phố Huế, Hai BàTrưng

TP HCM: 552-554 Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5

Hotline: 1900555555

039.2636.999 (Hà Nội) – 0886579279 (TP HCM)

Website: www.DrHaiLe.vn

(Nguồn: Viện thẩm mỹ Y khoa Dr. Hải Lê)

Nguồn: Dr. Hải Lê ra mắt công nghệ sửa mí Deep Tech20 – vnexpress.net
Từ khóa: Dr. Hải Lê ra mắt công nghệ sửa mí Deep Tech20, Dr. Hải Lê ra mắt công nghệ sửa mí Deep Tech20, Dr. Hải Lê ra mắt công nghệ sửa mí Deep Tech20