Đôi môi như mỏ vịt của cô gái tiêm filler giá rẻ – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Đôi môi như mỏ vịt của cô gái tiêm filler giá rẻ !

Không chỉ sưng và cứng, đôi môi của Jessica Bennett (Anh) còn chảy mủ vàng do tiêm chất làm đầy giá rẻ. 

Quyết định đi bơm môi, Jessica Bennett cứ nghĩ mình sẽ có đôi môi căng mọng như hằng mong muốn. Thế nhưng, chỉ vài ngày sau, tai họa ập đến với cô gái 24 tuổi.

“Môi tôi sưng vù lên, trông chẳng khác gì một con vịt”, Jessica chia sẻ với Nottingham Post. “Cảm giác rất nóng và khó chịu”. Trong video đăng tải lên mạng xã hội, đôi môi của cô gái còn chảy mủ vàng.

Jessica cho biết đây không phải lần đầu tiên phẫu thuật thẩm mỹ. Trước kia, cô bơm ngực và nâng mông. Khi sửa môi, Jessica chọn một cơ sở giá rẻ thay vì các trung tâm uy tín để rồi không những không có đôi môi như ý mà còn phải tháo hết filler (chất làm đầy) và uống kháng sinh. 

Đôi môi sưng vù như mỏ vịt sau khi tiêm filler giá rẻ của Jessica. Ảnh: NVCC.

Đôi môi của Jessica sưng vù sau khi tiêm filler giá rẻ. 

Trên thực tế, dù không mổ xẻ, bơm môi vẫn có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng. Theo Hiệp hội Bác sĩ Phẫu thuật Thẩm mỹ Anh, thủ thuật làm đẹp với nguyên liệu không chất lượng dẫn tới tổn thương hệ thần kinh, bầm tím và nhiễm trùng. Ở Anh, giá tiêm filler môi từ 450 đến 650 USD nhưng chi phí ở những cơ sở không giấy phép chỉ khoảng 65 USD.

Trải qua tai biến đáng sợ này, Jessica giờ đây khuyến cáo phái đẹp tránh xa các địa chỉ thẩm mỹ giá rẻ. “Tôi không cấm các bạn sửa sang nhan sắc nhưng hãy thận trọng”, cô gái nói. 

Minh Nhật