Điều chưa biết về kỹ thuật khắc phục chảy xệ khuôn mặt – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Điều chưa biết về kỹ thuật khắc phục chảy xệ khuôn mặt !

Kỹ thuật filler MD Dynamic Codes có thể khắc phục tình trạng già nua, lão hóa và đem lại cho chị em thần thái tươi vui, trẻ trung hơn.

Tình trạng nếp nhăn, lão hóa

Nằm ẩn dưới làn da mặt mỗi người là lớp cơ mặt. Thành phần này đảm nhận vai trò chính, tạo cảm xúc khóc cười mỗi khi cơ thể biểu lộ cảm xúc. Sau thời gian dài nghiên cứu về hoạt động của cơ mặt, các chuyên gia nhận định: “Sự già đi nhanh hay chậm của bạn phụ thuộc rất nhiều vào cường độ hoạt động của nhóm cơ này”.

Filler MD Dynamic Codes - kỹ thuật bộ khắc phục chảy xệ khuôn mặt

filler MD Dynamic Codes – phương pháp khắc phục chảy xệ

Trong trường hợp các nhóm cơ mặt ít hoạt động hoặc hoạt động từ tốn, nhẹ nhàng, biểu hiện dễ nhận thấy là khi cười. Lúc giận dữ, nhóm cơ này sẽ không tạo ra các nếp gấp, nếp nhăn sâu. Lúc này, làn da bên trên ít bị co kéo hơn, mô liên kết dưới da bị giãn, lỏng lẻo và khuyết lõm.

Ngược lại, nếu các nhóm cơ thuộc dạng hoạt động mạnh, mỗi lần bạn cười hết cỡ hay giận dữ, ngay tập tức sẽ tạo ra nếp gấp rất sâu trên da. Đây là gốc rễ dẫn đến da trên bề mặt bạn xuất hiện nhiều nếp nhăn, teo mô sớm và chảy xệ. Chúng được gọi là nếp nhăn động hay là sự lão hóa động. 

Phương pháp giải quyết chảy xệ khuôn mặt

Kỹ thuật filler MD Dynamic Codes có thể ngăn chảy xệ và sự lão hóa động hiệu quả. Hai cơ chế tác động của giải pháp này là: làm giảm sức co của cơ và cơ chế nâng đỡ sức kéo cho cơ.

Cơ chế đầu tiên của là “làm giảm sức co” của cơ. Một số nhóm cơ vùng mặt giữa, hoạt động khi khuôn mặt cười, nói, tạo gò má cao, khoé mũi miệng sâu, hở lợi và dần dần làm cho da mặt chảy xệ xuống vùng thấp. Filler được đưa vào đúng vị trí, làm nhiệm vụ tạo sức nặng cho nhóm cơ kéo hoạt động kém hiệu quả.

Ví dụ, một người nâng cánh tay sẽ khó khăn hơn nếu họ cầm thêm cục tạ và cục tạ chính là filler. Với nguyên lý này, filler sẽ hạn chế hoạt động xấu của các nhóm cơ, giúp giảm độ sâu của khoé miệng, hạ được độ cao của gò má khi cười nói.

Filler được đưa vào đúng vị trí, làm nhiệm vụ tạo sức nặng cho nhóm cơ kéo hoạt động kém hiệu quả.

Cơ chế thứ hai của filler MD Dynamic Codes là hỗ trợ nâng đỡ sức kéo cho nhóm cơ gây chảy xệ. Theo đó, vùng da được nâng đỡ bởi cơ, nhóm cơ này được hỗ trợ sức nâng từ dưới lên giúp cơ co mạnh hơn để kéo vùng da chảy xệ lên. 

Da chảy xệ tiếp tục do giảm độ nhô ở một số vùng như: má giữa, mắt dưới, môi teo, cằm giảm độ nhô… Vì vậy cơ chế thứ ba của filler MD Dynamic Codes là tạo lại độ nhô, giúp nâng đỡ những vùng chảy xệ.

Filler MD Dynamic Codes - kỹ thuật bộ khắc phục chảy xệ khuôn mặt - 2

Công dụng filler MD Dynamic Codes

Kỹ thuật filler MD Dynamic Codes sẽ tác động làm căng da mặt. Từ đó giải quyết các khuyết lõm – nguyên nhân gây thần thái mệt mỏi, buồn phiền, kém thu hút. Bên cạnh đó còn giảm sự co cơ gây gò má cao khi cười mà không ảnh hưởng đến thần thái, cảm xúc gương mặt.

Filler MD Dynamic Codes - kỹ thuật bộ khắc phục chảy xệ khuôn mặt - 3

Sau thẩm mỹ tiêm filler MD Dynamic Codes, tình trạng chảy xệ được khắc phục, filler khóa cơ làm căng da, thần thái tươi vui.

Ưu điểm của phương pháp này gồm: giải quyết chảy xệ liên quan đến hoạt động của cơ mà không làm mất cảm xúc khuôn mặt; vừa giảm chảy xệ, tạo tỷ lệ khuôn mặt chuẩn và lấp đầy các khuyết lõm. Vì ức chế hoạt động của cơ, nên quá trình lão hoá chậm hơn.

Kỹ thuật tiêm MD Dynamic Codes là tiến bộ trong trẻ hoá không phẫu thuật, mang lại kết quả nhanh, không sưng bầm và không cần thời gian nghĩ dưỡng.

Thẩm mỹ quốc tế Diva
Địa chỉ: 107E Trương Định, phường 6, quận 3, TP HCM
Hotline: 0901.090.202
Website: https://divaclinic.vn

(Nguồn: Thẩm mỹ quốc tế Diva)

Nguồn: Điều chưa biết về kỹ thuật khắc phục chảy xệ khuôn mặt – vnexpress.net
Từ khóa: Điều chưa biết về kỹ thuật khắc phục chảy xệ khuôn mặt, Điều chưa biết về kỹ thuật khắc phục chảy xệ khuôn mặt, Điều chưa biết về kỹ thuật khắc phục chảy xệ khuôn mặt