Diễn viên Thúy Diễm chia sẻ mẹo chọn thực phẩm chức năng – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Diễn viên Thúy Diễm chia sẻ mẹo chọn thực phẩm chức năng !

Người đẹp ưu tiên sử dụng những sản phẩm từ thương hiệu có lịch sử lâu được, được kiểm chứng an toàn và có khả năng truy xuất nguồn gốc.

Giống nhiều phụ nữ có con nhỏ, diễn viên Thúy Diễm rất quan tâm đến chế độ ăn uống đúng giờ, đủ chất, đồng thời bổ sung thêm nhiều sản phẩm giàu dinh dưỡng như protein thực vật, canxi, vitamin tổng hợp… để hồi phục sức khỏe và tự tin nuôi con bằng sữa mẹ. Tuy nhiên, chia sẻ trong chương trình “Lựa chọn TPCN sao cho phù hợp” do nhãn hàng TPCN Nutrilite phối hợp với Afamily tổ chức, Thúy Diễm thừa nhận từng lựa chọn TPCN chỉ dựa vào giới thiệu của bạn bè, người thân và các bài viết trên mạng.

Diễn viên Thúy Diễm, bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Diệp - Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TP HCM, Giáo sư Cù Trọng Xoay Đinh Tiến Dũng và các nhà khoa học của Nutrilite trong chương trình Lựa chọn TPCN sao cho phù hợp.

Diễn viên Thúy Diễm, bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Diệp – Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TP HCM, “Giáo sư Cù Trọng Xoay” Đinh Tiến Dũng và các nhà khoa học của Nutrilite trong chương trình “Lựa chọn TPCN sao cho phù hợp”.

Theo bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Diệp – Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TP HCM, đây là những tiêu chí sai lầm thường gặp ở nhiều người tiêu dùng hiện nay. Những thông tin từ người thân, bạn bè thường không được kiểm chứng khoa học kỹ lưỡng, vì vậy, không thể phản ánh chất lượng của TPCN. Đồng thời, tùy vào thể trạng của cơ thể mà mỗi người lại thích hợp với từng loại TPCN gồm các thành phần và hàm lượng khác nhau. Bác sĩ Ngọc Diệp cũng khuyên người tiêu dùng nên nhìn nhận cẩn thận những bài viết đánh giá trên mạng. Bởi chúng có thể nằm trong các chiêu thức kinh doanh, tiếp thị của các nhãn hàng nhưng chưa chắc phản ánh đúng chất lượng của sản phẩm.

Bác sĩ Ngọc Diệp đưa ra 3 tiêu chí để tìm mua được TPCN chất lượng. Thứ nhất, người tiêu dùng nên đề cao tính an toàn của sản phẩm và cẩn thận truy xuất nguồn gốc. Hiểu rõ nguồn nguyên liệu được trồng trọt và thu hoạch như thế nào, quy trình chế biến và kiểm định chất lượng ra sao… sẽ giúp bạn thêm an tâm về chất lượng.

Thứ hai, khách hàng nên chọn những sản phẩm đã được chứng minh tính hiệu quả từ nhiều người tiêu dùng. Đặc biệt, những thương hiệu được nhiều người trên thế giới tin tưởng sử dụng trong nhiều năm liền sẽ là lựa chọn đáng tin cậy.

Cuối cùng, khách hàng nên tìm mua những TPCN từ các thương hiệu uy tín và có lịch sử phát triển lâu dài. Chính nền tảng khoa học tiên tiến và những kiểm chứng từ các bên thứ ba sẽ là “tem đảm bảo” cho chất lượng của sản phẩm.

Lựa chọn TPCN luôn là nỗi lo lắng của chị em phụ nữ.

Lựa chọn TPCN luôn là nỗi lo lắng của chị em phụ nữ.

Thông qua những chia sẻ của bác sĩ Ngọc Diệp, Thúy Diễm cho biết tự tin lựa chọn những TPCN tốt cho bản thân và gia đình. Trong số đó, nữ diễn viên ưu tiên sử dụng những sản phẩm từ thương hiệu Nutrilite. Các sản phẩm này đều đã được kiểm chứng an toàn và có khả năng truy xuất nguồn gốc. Cụ thể, các chuẩn mực khoa học mang tính toàn cầu như HACCP, Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO2000, ISO 9001 đều được Nutrilite áp dụng để đảm bảo an toàn thực phẩm trong chuỗi sản xuất từ nông trại cho đến điểm tiêu thụ cuối cùng. Ngoài ra, quy trình khép kín 9 bước “hạt giống đến thành phẩm” của Nutrilite sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng truy xuất nguồn gốc.

Các cánh đồng của Nutrilite có diện tích hơn 2.428 hecta được trang bị hệ thống canh tác hữu cơ và phát triển hệ sinh thái bền vững.

Mô hình 9 bước “từ hạt giống đến thành phẩm” của Nutrilite.

Thúy Diễm chia sẻ thêm Nutrilite còn là nhãn hiệu TPCN bán chạy số 1 thế giới hơn 10 năm liền (theo số liệu từ Euromonitor năm 2018). Đây là thương hiệu uy tín và có lịch sử phát triển lâu đời. Trải qua hơn 80 năm phát triển, Nutrilite hiện có hơn 1.000 nhà khoa học làm việc tại các phòng thí nghiệm trên khắp thế giới và hệ thống phân phối hơn 100 quốc gia.

Hiểu rõ nguồn gốc, thành phần và lịch sử phát triển của các loại TPCN sẽ là chìa khóa giúp Thúy Diễm và nhiều NTD khác yên tâm khi lựa chọn và sử dụng các thành phẩm dinh dưỡng cho sức khỏe.

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Hải My

Sản xuất và nhập khẩu bởi Công ty TNHH Amway Việt Nam, Số 18 VSIP II-A, đường số 30, khu công nghiệp Việt Nam Singapore II-A, Thị xã Tân Uyên, Bình Dương. Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.”

Nguồn: Diễn viên Thúy Diễm chia sẻ mẹo chọn thực phẩm chức năng – vnexpress.net
Từ khóa: Diễn viên Thúy Diễm chia sẻ mẹo chọn thực phẩm chức năng, Diễn viên Thúy Diễm chia sẻ mẹo chọn thực phẩm chức năng, Diễn viên Thúy Diễm chia sẻ mẹo chọn thực phẩm chức năng