Diễn viên Ngân Quỳnh livestream làm đẹp với chỉ vàng – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Diễn viên Ngân Quỳnh livestream làm đẹp với chỉ vàng !

Ngân Quỳnh là gương mặt quen thuộc với nhiều khán giả truyền hình. Chị nổi tiếng với các vai diễn cá tính, trong đó có vai mẹ chồng trong Về nhà đi con. Sắp tới, chị đóng Mẹ trùm, nhân vật với hình tượng mới, thú vị.

Để hóa thân tốt nhân vật, chị tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu và bác sĩ Phan Than Hào – Giám đốc bệnh viện để được tư vấn. Chị cho biết cuộc đời “Mẹ trùm” kéo dài suốt 20 năm, từ còn trẻ đến tuổi trung niên. Do đó chị mong tìm kiếm giải pháp trẻ hóa để phù hợp với từng giai đoạn cuộc đời nhân vật. “Trước khi đến Á Âu, tôi biết đến căng da chỉ vàng qua kết quả thực tế của siêu mẫu Thúy Hạnh và Hoa hậu Mai Phương Thúy. Tôi mong chỉ vàng và bác sĩ sẽ giúp tôi trẻ lại nhiều tuổi như những người đẹp này”, chị nói. Quá trình tư vấn, làm đẹp của chị đều được livestream.

polyad

Bác sĩ Phan Thanh Hào cho diễn viên Ngân Quỳnh xem sợi chỉ vàng 24K Gold Thread.

Bác sĩ Phan Thanh Hào nhận định làn da Ngân Quỳnh có dấu hiệu chảy xệ nặng, nhất là rãnh mũi má sâu, làn da không còn đàn hồi. “Với độ tuổi của chị, căng da chỉ vàng 24K là giải pháp trẻ hóa hiệu quả vì chỉ cần thực hiện một lần, không cần nghỉ dưỡng, có thể duy trì 8-15 năm mà không cần nhắc lại”, bác sĩ nói.

Nhiều khán giả theo dõi livestream hồi hộp với kết quả căng da của Ngân Quỳnh, bởi giải pháp trẻ hóa này còn khá xa lạ với nhiều người. Khi bác sĩ Hào thực hiện xong nửa mặt cho nữ nghệ sĩ, nhiều người ngạc nhiên và bình luận: “Sợi chỉ này hay quá. Mong cô sẽ đẹp liền”, “Bên mặt kia đẹp quá”… Khi diễn viên thực hiện hết hai bên mặt, khán giả càng khen nhiều hơn: “Con không nghĩ là má Quỳnh 54 tuổi”, “Nhìn trẻ quá”…

Phản ứng không ngờ của người hâm mộ khi diễn viên thực hiện xong nửa mặt.

Phản ứng “không ngờ” của người hâm mộ khi diễn viên thực hiện xong nửa mặt.

Nữ diễn viên cho biết không nghĩ làm xong là đã đẹp ngay, bởi: “Lúc làm cũng không có cảm giác đau đớn, chỉ nhẹ nhàng như giấc ngủ trưa. Đây thực sự là giải pháp trẻ hóa mà tôi đang kiếm tìm”

Bác sĩ Phan Thanh Hào cho biết thêm chỉ vàng 24K ứng dụng cho Ngân Quỳnh là loại tinh khiết 99,99%, hiệu quả duy trì dài lâu. “Như hoa hậu Mai Phương Thúy đã căng chỉ vàng được 8 năm nhưng hiện tại vẫn rất trẻ đẹp”, bác sĩ nói.

Chỉ vàng 24K hoạt động theo nguyên lý tự nhiên của cơ thể. Sau khi cấy vào lớp trung bì nông, chúng sẽ kích thích collagen, elastin sản sinh mạnh mẽ bao bọc quanh lưới chỉ. Lưới chỉ vàng tạo thành bộ khung, bảo vệ da không chảy xệ, làm trẻ hóa diện mạo. Hầu hết người trải nghiệm đều cảm nhận da thoát sạm nám, tàn nhang, các nếp nhăn, hố rãnh được xóa mờ, trắng hồng nhờ tăng cường lưu thông máu.

Ngân Quỳnh trẻ ra nhiều tuổi nhờ đẩy lùi rãnh mũi má, da căng bóng.

Ngân Quỳnh trẻ ra nhiều tuổi nhờ đẩy lùi rãnh mũi má, da căng bóng.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu ứng dụng độc quyền căng da chỉ vàng 24K tại Việt Nam. Nhiều năm qua, phương pháp này được các doanh nhân, người nổi tiếng và khách hàng trong, ngoài nước ưa chuộng.

* Quy trình thực hiện căng da chỉ vàng của nghệ sĩ Ngân Quỳnh

Diễn viên Ngân Quỳnh livestream làm đẹp với chỉ vàng

Nhân kỷ niệm 8 năm ứng dụng, căng da chỉ vàng 24K ưu đãi đến 50% tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Xem chi tiết tại đây.

Liên hệ: Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hotline: 0906.82.70.70 – 0902.400.269

Địa chỉ: 32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1

Website: benhvienaau.vn

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu)

Nguồn: Diễn viên Ngân Quỳnh livestream làm đẹp với chỉ vàng – vnexpress.net
Từ khóa: Diễn viên Ngân Quỳnh livestream làm đẹp với chỉ vàng, Diễn viên Ngân Quỳnh livestream làm đẹp với chỉ vàng, Diễn viên Ngân Quỳnh livestream làm đẹp với chỉ vàng