Diễn viên Ngân Quỳnh được khán giả khen trẻ đẹp ở tuổi ngũ tuần – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Diễn viên Ngân Quỳnh được khán giả khen trẻ đẹp ở tuổi ngũ tuần !

Diễn viên “Về nhà đi con” dự một sự kiện tại TP HCM, chia sẻ bí quyết làm đẹp và lưu giữ tuổi thanh xuân.

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung vừa tổ chức buổi ra mắt công nghệ trẻ hoa da Diamond FLX Pro 2019 tại TP HCM. Sự kiện quy tụ nhiều khách mời VIP, trong đó có bác sĩ chuyên khoa một da liễu Đại học Y Phạm Ngọc Thạch – Tạ Thị Thu Mai, diễn viên Ngân Quỳnh và Tổng giám đốc Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung – bà Lê Thái Ngọc. Đây là dịp để các chuyên gia chia sẻ vấn đề liên quan đến lão hóa da, kiến thức làm đẹp và cổ vũ chị em “hành động để trở thành phiên bản hoàn hảo của chính mình”.

Diễn viên Ngân Quỳnh được nhiều khách mời khen trẻ trung ở tuổi 53.

Diễn viên Ngân Quỳnh được nhiều khách mời khen trẻ trung ở tuổi 53.

Ngay khi xuất hiện, diễn viên Ngân Quỳnh đã nhận “mưa” lời khen. Đa phần khách mời nhận xét chị trẻ trung, cuốn hút ở tuổi 53. Chị bật mí rất sợ đau nên không dám can thiệp bằng các phương pháp làm đẹp xâm lấn. Diễn viên phim Về nhà đi con tiết lộ: “Tôi chỉ tin tưởng các phương pháp làm đẹp không đau, nhẹ nhàng và không phẫu thuật, trong đó có Diamond FLX Pro 2019”.

Công nghệ Diamond FLX Pro 2019 có tác dụng trong trị lão hóa da, tiến trình trị liệu nhanh chóng và thoải mái. Sau một lần thực hiện, phái đẹp có thể cảm nhận làn da trở nên săn chắc, các nếp nhăn bị loại bỏ và trẻ hơn so với tuổi thật.

Việt Trinh là một trong những người đầu tiên trải nghiệm công nghệ Diamond FLX Pro 2019. Sau 90 phút thực hiện, làn da nữ diễn viên bóng mịn, các vết chân chim đuôi mắt bị đẩy lùi. Xem chi tiết công nghệ này tại đây

Việt Trinh là một trong những người đầu tiên trải nghiệm công nghệ Diamond FLX Pro 2019. Sau 90 phút thực hiện, làn da nữ diễn viên bóng mịn, các vết chân chim đuôi mắt bị đẩy lùi. Xem chi tiết công nghệ này tại đây

Tại sự kiện, các khách mời lắng nghe bác sĩ Thu Mai chia sẻ những nguyên nhân gây lão hóa và các phương pháp chống lại lão hóa da. Với giải pháp Diamond FLX Pro mới, đa phần khách mời đều ngạc nhiên bởi hiệu quả nó mang lại. Chỉ trong thời gian ngắn trải nghiệm, công nghệ này có thể đẩy lùi nếp nhăn, vết chân chim, mang lại làn da mịn màng.

Diễn viên Ngân Quỳnh được khen trẻ trung ở tuổi 53

Tổng giám đốc Hệ thống Thẩm mỹ Ngọc Dung – chị Lê Thái Ngọc.

Những cành hoa lan trắng của thương hiệu hoa Eljulio Flowers góp phần giúp sự kiện sang trọng, tinh tế hơn. Với 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được hàng triệu phụ nữ tin cậy, đồng hành với nhan sắc. Tại đây có cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia thường xuyên tu nghiệp nước ngoài.

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Website: Thammyvienngocdung.com

Fanpage: NgocDung Beauty

Hotline 18006377

(Nguồn: Thẩm mỹ viện Ngọc Dung)

Nguồn: Diễn viên Ngân Quỳnh được khán giả khen trẻ đẹp ở tuổi ngũ tuần – vnexpress.net
Từ khóa: Diễn viên Ngân Quỳnh được khán giả khen trẻ đẹp ở tuổi ngũ tuần, Diễn viên Ngân Quỳnh được khán giả khen trẻ đẹp ở tuổi ngũ tuần, Diễn viên Ngân Quỳnh được khán giả khen trẻ đẹp ở tuổi ngũ tuần