Điểm khác biệt của Hành trình lột xác mùa 5 – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Điểm khác biệt của Hành trình lột xác mùa 5 !

Chương trình truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ cho nhiều đối tượng, có đội ngũ bác sĩ Việt Nam kinh nghiệm, sử dụng công nghệ mới…

“Hành trình lột xác” là chương trình phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí do Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tổ chức hướng đếnnhững người có số phận bất hạnh vì ngoại hình nhưng khát khao thay đổi để phá bỏ bứt phá khỏi vỏ bọc chưa toàn vẹn để hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn.

Mùa 5 kéo dài từ 6/8 – 15/1/2012 với 3 vòng thi. Chương trình có tổng giá trị tài trợ lên đến 20 tỷ đồng, nhận hồ sơ đăng ký tham dự của thí sinh từ 6 – 25/8. Chương trình năm nay có 5 điểm khác biệt:

Họp báo khởi động Hành trình lột xác mùa 5.

Họp báo khởi động “Hành trình lột xác” mùa 5.

Đối tượng đa dạng

Bác sĩ Charlie Trần, Giám đốc chuyên môn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, cho biết, khác với những năm trước, ban tổ chức chọn những bạn trẻ, gia cảnh khó khăn, không đủ điều kiện phẫu thuật thẩm mỹ. Năm nay, chương trình sẽ hướng đến cả những phụ nữ sau sinh, vì sinh con họ mất đi vẻ đẹp thời thanh xuân. Để thể hiện tính nhân văn, sự tôn trọng với phụ nữ sau sinh nói riêng và các thí sinh nói chung, các bác sĩ sẽ chăm sóc cả gương mặt, làn da, vóc dáng và tâm lý để thí sinh ‘lột xác’.

Ngoài ra, “Hành trình lột xác” năm nay cũng trao cơ hội thí sinh trẻ có tài năng, ước mơ nhưng bị tự ti về ngoại hình và người có hoàn cảnh khó khăn, gặp khuyết điểm về ngoại hình. “Chỉ cần có ước mơ, có khát khao thay đổi chính bản thân mình, tấm vé vàng lột xác trị giá 500 triệu hoàn toàn có thể thuộc về bạn”, Bác sĩ Charlie Trần chia sẻ.

Trần Minh Hoàng tham gia Hành trình lột xác mùa 4 được trao cơ hội thay đổi ngoại hình, cuộc đời.

Trần Minh Hoàng tham gia “Hành trình lột xác” mùa 4 được trao cơ hội thay đổi ngoại hình, cuộc đời.

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam

Những mùa trước, đội ngũ chuyên môn của chương trình gồm bác sĩ Hàn Quốc và bác sĩ Việt Nam. Mùa 5 này, ban tổ chức quyết định lần đầu tiên, 100% đội ngũ y bác sĩ trực tiếp thực hiện các ca phẫu thuật là người Việt.

“Hành trình lột xác muốn khẳng định vị thế nền y học Việt Nam về tạo hình thẩm mỹ. Đã đến lúc, người Việt khẳng định rằng chúng ta hoàn toàn có thể trực tiếp tạo ra những ca lột xác ngoạn mục. Chúng tôi tự tin đã có kinh nghiệm và rèn được tay nghề vững chắc”, Tiến sĩ, Bác sĩ Richard Huy, thành viên ban giám khảo chia sẻ.

Công nghệ thẩm mĩ mới

Tham gia chương trình, thí sinh sẽ được đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, hội chẩn chuyên sâu để đưa ra giải pháp tối ưu, hạn chế tối đa rủi ro cho từng trường hợp.

Bác sĩ Richard Huy cho biết sẽ áp dụng công nghệ thẩm mỹ tân tiến nhất về chỉnh hình hàm mặt, vóc dáng, trẻ hóa, được kì vọng sẽ tạo ra những “cuộc cách mạng” trong ngành thẩm mỹ, chắc chắn sẽ mang đến kết quả tối ưu.

Niềm vui của ekip bác sĩ sau mỗi ca lột xác.

Niềm vui của ekip bác sĩ sau mỗi ca “lột xác”.

Bên cạnh đó, ông Richard Huy cũng chia sẻ sẽ phân tích khuôn mặt bằng công nghệ 3D, phẫu thuật trên mô hình để mỗi khuôn mặt, cơ thể là một tác phẩm tạo hình khác nhau, tạo nên sự hài hoà, tự nhiên, khuôn mặt sau thẩm mỹ có phù hợp với tính cách của thí sinh. Tránh trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt thô cứng, kém tự nhiên, nhìn giống nhau.

Người nổi tiếng đồng hành cùng thí sinh

Tại cuộc họp báo khai mạc chương trình, Bác sĩ Charlie Trần, Giám đốc chuyên môn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết, trong ban giám khảo có ba người nổi tiếng: Nhà báo Trác Thúy Miêu; Diễn viên Lan Phương và MC Liêu Hà Trinh.

Đồng hành cùng chương trình suốt mùa 4, diễn viên Lan Phương khẳng định, mỗi thí sinh đến chương trình là một hoàn cảnh, số phận khác nhau song họ có chung một khát vọng đó là được đẹp hơn nhờ vào bàn tay nghệ thuật của các bác sĩ. Nhà báo Trác Thúy Miêu và MC Liêu Hà Trinh mong muốn tìm kiếm những thí sinh có nội lực mạnh mẽ, dám bứt phá khỏi vỏ bọc chưa toàn vẹn để hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn. Cả ba nữ giám khảo sẽ cùng truyền lửa, giúp thí sinh phát triển tài năng và tự tin theo đuổi đam mê.

Thành phần giám khảo còn có Tiến sĩ, Bác sĩ Richard Huy, Thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Quốc tế và Bác sĩ Charlie Trần, Giám đốc chuyên môn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Nhà báo Trác Thúy Miêu, MC Liêu Hà Trinh, diễn viên Lan Phương đồng hàng cùng các thí sinh mùa này.

Nhà báo Trác Thúy Miêu, MC Liêu Hà Trinh, diễn viên Lan Phương đồng hàng cùng các thí sinh mùa này.

Thể lệ thay đổi

Ban tổ chức cho biết, trong vòng loại hồ sơ, thí sinh sẽ gửi hình ảnh cá nhân, câu chuyện và động lực muốn thay đổi ngoại hình của thí sinh. Sau đó, ban tổ chức sẽ đăng tải hình ảnh, câu chuyện lên website của chương trình và chọn ra 50 thí sinh có số lượng bình chọn cao nhất bước tiếp vào vòng casting sơ khảo. Số điểm bình chọn được tính 50% theo lượt bình chọn và 50% điểm của Ban giám khảo.

Tại vòng casting sơ khảo, 50 thí sinh sẽ được Ban giám khảo cùng Hội đồng chuyên môn phỏng vấn trực tiếp và thăm khám sơ bộ để để tìm ra 20 người phù hợp với tiêu chí của chương trình bước vào vòng chung kết.

Tại vòng chung kết, 20 thí sinh tiếp tục tham gia bình chọn từ khán giả trên website. Ban tổ chức sẽ tìm ra 10 thí sinh có lượt bình chọn cao nhất để trao vé vàng trị giá 500 triệu đồng để phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện, giúp thí sinh thay đổi ngoại hình, tự tin hơn vào cuộc sống.

Nguyễn Lê

Truy cập Hanhtrinhlotxac.vn để biết thông tin chi tiết và đón xem những màn “lột xác” ngoại hình trong thời gian sắp tới.

Nguồn: Điểm khác biệt của Hành trình lột xác mùa 5 – vnexpress.net
Từ khóa: Điểm khác biệt của Hành trình lột xác mùa 5, Điểm khác biệt của Hành trình lột xác mùa 5, Điểm khác biệt của Hành trình lột xác mùa 5