Điểm đặc biệt khi thụ tinh ống nghiệm tại Bệnh viện Piyavate Thái Lan – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Điểm đặc biệt khi thụ tinh ống nghiệm tại Bệnh viện Piyavate Thái Lan !

Bác sĩ kết hợp lọc rửa tinh trùng và kiểm tra 23 cặp nhiễm sắc thể giúp tăng tỷ lệ thành công thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), để em bé được sinh ra khỏe mạnh.

Thụ tinh trong ống nghiệm (In vitro fertilization – IVF) là gì?

Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) là một phương pháp điều trị hiếm muộn hiệu quả, có tỷ lệ thành công cao. Nguyên lý hoạt động dựa trên việc lấy tinh trùng của người chồng và trứng của người vợ để tạo thành phôi trong phòng thí nghiệm. Sau đó phôi sẽ được đưa trở lại vào tử cung của người mẹ và tiếp tục chu kỳ mang thai bình thường.

Thụ tinh ống nghiệm là phương pháp điều trị hiếm muộn hiệu quả.

Thụ tinh ống nghiệm là phương pháp điều trị hiếm muộn hiệu quả.

Ưu điểm khi kết hợp IVF và kỹ thuật kiểm tra 23 cặp nhiễm sắc thể (NGS)

Ngoài phương pháp IVF thông thường, các trường hợp bố mẹ bị nhiễm HIV hoặc có nhu cầu sinh con theo ý muốn cần kết hợp thêm phương pháp lọc rửa tinh trùng và kỹ thuật kiểm tra nhiễm sắc thể – NGS.

Kỹ thuật kiểm tra nhiễm sắc thể và loại gen bệnh hiếm tiên tiến tại Thái Lan cho phép kiểm tra tất cả 23 cặp nhiễm sắc thể, kể cả cặp nhiễm sắc thể giới tính, giúp xác định và loại trừ 2.000 dị tật bẩm sinh, lỗi gen, lây nhiễm HIV… giúp em bé sinh ra được khỏe mạnh. Chính khả năng phát hiện được dị tật bẩm sinh, kiểm tra được nhiễm sắc thể giới tính, phương pháp này có thể hỗ trợ các cặp vợ chồng có người thân mắc các bệnh về đột biến gen hoặc người có nhu cầu sinh con theo ý muốn.

Kiểm tra nhiễm sắc thể của phôi mang lại lợi ích rất lớn trong việc xác định sức khỏe em bé sau này. Đặc biệt là đối với các gia đình lập kế hoạch sinh con trễ, người vợ đã lớn tuổi, phụ nữ có tiền sử sảy thai khi mang thai tự nhiên.

Ưu điểm khi thực hiện IVF tại Bệnh viện Piyavate

Đại diện Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Piyavate (Thái Lan) cho biết, với tỷ lệ thành công cao, dịch vụ IVF thu hút rất nhiều cặp vợ chồng. Chi phí cũng rẻ hơn khi việc thực hiện dịch vụ tương tự tại châu Âu hay Mỹ, nhưng chất lượng cũng như tỷ lệ thành công không kém cạnh.

Trụ sở Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Piyavate tại Thái Lan.

Trụ sở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Piyavate tại Thái Lan.

Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Piyavate là một trong những đơn vị có thế mạnh về thụ tinh ống nghiệm IVF tại Thái Lan, nơi tập trung nhiều bác sĩ có chuyên môn cao. Khoa thụ tinh trong ống nghiệm tại bệnh viện Piyavate được xem là trung tâm thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm IVF tại Thái Lan có tỷ lệ thành công lên đến 50% và chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế.

Đội ngũ y tá được đào tạo bài bản, chăm sóc bệnh nhân chu đáo xuyên suốt quá trình thăm khám và điều trị. Cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, liên tục cập nhập những phương pháp mới nhất cũng là những yếu tố tạo nên sự thành công của dịch vụ IVF tại Piyavate. Thành tích sinh con theo ý muốn thành công ở độ tuổi cao nhất là 51, Bệnh viện Quốc tế Piyavate là địa chỉ thực hiện IVF tại Thái Lan uy tín mà mọi người có thể kham khảo.

Piyavate là địa chỉ cho những gia đình có nhu cầu sinh con theo ý muốn.

Piyavate là địa chỉ cho những gia đình có nhu cầu sinh con theo ý muốn.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Piyavate có địa chỉ tại 998 Rama 9, Bangkapi, Huaykwang, Bangkok 10310, Thái Lan. Để có thêm thông tin, gọi đến số điện thoại: (+66) 8-7108-1754 (Tiếng Việt) / +662 625 6555 hoặc liên hệ văn phòng Việt Nam: (+84) 906 040 460, (+84) 938 983 167, email: huong.ngo@piyavate.com.

Hoài Nhơn

Nguồn: Điểm đặc biệt khi thụ tinh ống nghiệm tại Bệnh viện Piyavate Thái Lan – vnexpress.net
Từ khóa: Điểm đặc biệt khi thụ tinh ống nghiệm tại Bệnh viện Piyavate Thái Lan, Điểm đặc biệt khi thụ tinh ống nghiệm tại Bệnh viện Piyavate Thái Lan, Điểm đặc biệt khi thụ tinh ống nghiệm tại Bệnh viện Piyavate Thái Lan