Đêm tiệc mừng một năm thành công của Phòng chăm sóc da Thảo Dược – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Đêm tiệc mừng một năm thành công của Phòng chăm sóc da Thảo Dược !

Trong sự kiện, dược sĩ Trương Ngọc Huy lần đầu chia sẻ khó khăn, thách thức mà anh và phòng khám đã trải qua.

Tối 25/1, Phòng chăm sóc da Thảo Dược tổ chức đêm tiệc tất niên với chủ đề “Dr. Huy và những người bạn” tại Luxury Palace (TP HCM). Chương trình có sự góp mặt của nhiều khách mời gồm: cô Võ Thị Xuân Trang – Hiệu trưởng trường John Robert Power kiêm Trưởng ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 -2017; bác sĩ chuyên Khoa II Nguyễn Thị Thanh, bác sĩ chuyên khoa Da liễu Vũ Duy Sơn…

MC Lê Phước Lập, ca sĩ Isaac, ca sĩ Julie Thanh Nguyên, Á hậu điện ảnh 2015 Thư Đình, nhà thiết kế áo dài Vương Đình Hải, các biên tập viên của HTV và hơn 150 khách mời đến mừng thành công của dược sĩ, bác sĩ Trương Ngọc Huy.

polyad

Ca sĩ Issac đem đến chương trình nhiều tiết mục đặc sắc. 

Chương trình đánh dấu chặng đường một năm của Phòng chăm sóc da Thảo Dược, với phương châm mang lại làn da khỏe đẹp cho mọi người. Trong sự kiện, dược sĩ Trương Ngọc Huy lần đầu chia sẻ khó khăn, thách thức mà anh và phòng khám đã trải qua. “Hôm nay, tôi và khách mời có thể tự tin đứng trước mọi người nói rằng: chúng tôi đã có làn da khỏe đẹp, sạch mụn, đầy sẹo, giảm nám, loại bỏ được bớt bẩm sinh và trẻ hóa 5-10 tuổi”, dược sĩ Huy nói.

Dược sĩ Trương Ngọc Huy chia sẻ thành công trong năm 2018.

Dược sĩ Trương Ngọc Huy chia sẻ thành công trong năm 2018.

Năm 2018, phòng khám đón 10.018 lượt khách, cao gấp 5 lần so với năm 2017. Các dịch vụ được ưa chuộng nhất là trị mụn, rỗ, nám… Tại đây, chị em được trải nghiệm nhiều phương pháp làm đẹp hiện đại như: công nghệ nhiệt vi điểm tinh khiết Mezo với dòng máy Thermal Fractional, chuyên làm đầy da và đẩy lùi nám. Sau kết thúc phác đồ trị liệu, hơn 50 người bị rỗ và 20 trường hợp nám cải thiện khoảng 60-70%.  Công nghệ Lazer Picosure từ Mỹ có thể đẩy lùi vết bớt bẩm sinh, hắc tố thượng bì, Hori… Ngoài ra, chị em còn yêu thích công nghệ nâng cơ trẻ hóa sau một lần trị liệu – Thermage FLX.

Khách mời may mắn nhận những phần quà giá trị.

Khách mời may mắn nhận những phần quà giá trị.

Theo dược sĩ Huy, tất cả nhân viên đang làm việc tại phòng khám đều là khách hàng của anh trước đây. Sau khi loại bỏ thâm nám và có làn da khoẻ đẹp, họ quyết định đồng hành, chia sẻ kinh nghiệp thực tế và giúp những chị em gặp vấn đề về da khắc phục khiếm khuyết. “Buổi tiệc là lời cảm ơn của chúng tôi với tất cả khách hàng của mình”, anh nói thêm. Tại sự kiện, nhiều khách mời may mắn có cơ hội nhận những giải thưởng giá trị. 

Với mục tiêu mang lại làn da khoẻ đẹp, thách thức mọi hư tổn và lão hoá, Phòng chăm sóc da Thảo Dược tiếp tục phát triển đội ngũ nhân viên, cập nhật công nghệ làm đẹp mới nhất để đồng hành với chị em.

Liên hệ: Phòng chăm sóc da Thảo Dược

Địa chỉ: 465/6 Phan Văn Trị, Phường 5, quận Gò Vấp, TP HCM

Hotline: 0902 421 694

(Nguồn: Phòng chăm sóc da Thảo Dược)

Nguồn: Đêm tiệc mừng một năm thành công của Phòng chăm sóc da Thảo Dược – vnexpress.net
Từ khóa: Đêm tiệc mừng một năm thành công của Phòng chăm sóc da Thảo Dược, Đêm tiệc mừng một năm thành công của Phòng chăm sóc da Thảo Dược, Đêm tiệc mừng một năm thành công của Phòng chăm sóc da Thảo Dược