Đẩy lùi sẹo rỗ với phương pháp mới từ Thẩm mỹ viện Ngọc Diệp – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Đẩy lùi sẹo rỗ với phương pháp mới từ Thẩm mỹ viện Ngọc Diệp !

Đề tài “Trị sẹo lõm sau mụn trứng cá bằng Fractional Picosecond Laser” của Phó giáo sư, tiến sĩ Lê Ngọc Diệp nhận nhiều sự quan tâm của chị em.

Ám ảnh sẹo rỗ sau mụn

Sẹo là nỗi ám ảnh của nhiều người, không như các dạng thương tổn khác, sẹo khó làm mờ, mất nhiều thời gian và công sức mới có thể đẩy lùi. Một số công nghệ laser xâm lấn trước đây thường để lại vết mài trên bề mặt da, quá trình trị liệu cần gây tê để giảm đau. Người được trị liệu cũng phải giữ gìn rất kỹ như tránh nắng, nghỉ dưỡng ở nhà để da không bị tăng sắc tố hay sạm đen.

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, nhiều công trình nghiên cứu tâm huyết của các bác sĩ đầu ngành được giới thiệu, do đó việc trị sẹo không còn khó khăn như trước. Trong đó, công nghệ Laser Picosecond sử dụng thấu kính vi điểm được Phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Lê Ngọc Diệp đưa vào ứng dụng tại Việt Nam nhận được phản ứng tích cực của nhiều người. Công trình vừa được báo cáo thành công tại Hội nghị Khoa học Kỹ thuật lần thứ 36 tại Đại học Y Dược TP HCM, mở ra hướng trị sẹo mới hiệu quả và ngừa tăng sắc tố sau viêm.

Phó giáo sư, tiến sĩ Lê Ngọc Diệp

Đề tài “Trị sẹo lõm sau mụn trứng cá bằng Fractional Picosecond Laser” của Phó giáo sư, tiến sĩ Lê Ngọc Diệp nhận nhiều sự quan tâm của chị em.

Ưu điểm của phương pháp trị sẹo Fractional Picosecond Laser

Một số loại laser xâm lấn đều nhắm đến sự hấp thụ năng lượng cao của nước, trị da bị lão hóa bởi ánh nắng hoặc sẹo lõm sau mụn. Tuy nhiên sau trị liệu, đôi khi chúng dẫn đến tăng sắc tố da, nhất là những làn da sậm màu, thời gian nghỉ dưỡng sau đó cũng kéo dài.

Laser Picosecond Nd: YAG 532 và 1064nm mới phát triển dựa trên Laser Picosecond kết hợp với phương pháp phân đoạn ba chiều, có thể trị sẹo lõm và trẻ hóa da hiệu quả, hạn chế các biến chứng da mà không đau. 

Theo Phó giáo sư, tiến sĩ Lê Ngọc Diệp, Laser Picosecond trị sẹo không xâm lấn có khả năng làm đầy sẹo, không tái phát, da không bị đóng mài gây mất thẩm mỹ, không cần tránh nắng và không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Giải pháp này cũng giúp tái tạo collagen, làm săn chắc da, thu nhỏ lỗ chân lông để da sáng và mịn màng hơn.

Anh Nguyễn Văn Phúc – nhân viên văn phòng trị sẹo rỗ lâu năm – tâm sự anh bị mụn bọc do không trị đúng cách, dẫn tới da mặt hình thành nhiều sẹo rỗ xấu gây mất tự tin. Anh từng thử nhiều phương pháp nhưng không có tác dụng. Mới đây, được bạn bè giới thiệu, anh quyết định thử trị sẹo laser không xâm lấn tại Thẩm mỹ viện Ngọc Diệp. Sau 2 tháng, tình trạng sẹo được cải thiện, quá trình đầy sẹo nhanh khiến anh  thêm động lực, kiên trì lấy lại làn da như xưa.

Trường hợp thay đổi làn da sau khi trị sẹo tại Thẩm mỹ viện Ngọc Diệp.

Trường hợp thay đổi làn da sau khi trị sẹo tại Thẩm mỹ viện Ngọc Diệp.

Sự tiến bộ của công nghệ ngày hỗ trợ nhiều người khôi phục làn da đẹp, tự tin hơn trong cuộc sống. Nhiều chị em cho biết, nghiên cứu của Phó giáo sư, tiến sĩ Lê Ngọc Diệp đem đến lựa chọn trị sẹo hiệu quả, tránh biến chứng như sẹo, sạm da và da tăng sắc tố như một số giải pháp xâm lấn.

“Tuy vậy, việc trị sẹo laser cần bác sĩ có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm. Bên cạnh đó cần tuân thủ các quy định chăm sóc da sau laser nhằm tránh các tổn thương, biến chứng. Muốn trải nghiệm công nghệ này, mọi người nên trực tiếp tham vấn bác sĩ da liễu giỏi”, Phó giáo sư, tiến sĩ Lê Ngọc Diệp nói thêm.

Liên hệ: Thẩm mỹ viện Ngọc Diệp
Địa chỉ: 32 Thành Thái, phường 12, quận 10, TP HCM
Điện thoại: 0938 233 788 – 0938 23 1616
Website: thammyvienngocdiep.com
Facebook: Thammyvienngocdiep

(Nguồn: Thẩm mỹ viện Ngọc Diệp)

Nguồn: Đẩy lùi sẹo rỗ với phương pháp mới từ Thẩm mỹ viện Ngọc Diệp – vnexpress.net
Từ khóa: Đẩy lùi sẹo rỗ với phương pháp mới từ Thẩm mỹ viện Ngọc Diệp, Đẩy lùi sẹo rỗ với phương pháp mới từ Thẩm mỹ viện Ngọc Diệp, Đẩy lùi sẹo rỗ với phương pháp mới từ Thẩm mỹ viện Ngọc Diệp