Đẩy lùi nỗi lo sợ già của chị em dịp Tết – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Đẩy lùi nỗi lo sợ già của chị em dịp Tết !

Liệu trình Thermage FLX 60 phút có thể giúp chị em đẩy lùi nếp nhăn, rãnh cười, cung chân mày được nâng lên và da đẹp hơn. 

Nỗi lo mùa Tết

Dọn dẹp nhà cửa, sắm sửa đồ Tết… trong bối cảnh công việc cuối năm bận rộn khiến nhiều người lo lắng. Thêm mỗi mùa Tết, tuổi sẽ lại tăng lên. Nhiều chị em e ngại những dấu hiệu lão hóa dần xuất hiện như nếp nhăn quanh mắt, miệng, trán, cổ, da chùng nhão và thiếu săn chắc…

Bên cạnh đó, da còn đối mặt với các tác nhân ngoại cảnh như: khói, bụi, môi trường, thời tiết… Từ đó gây xỉn màu, xuất hiện đốm mụn, tàn nhang… và da nhanh lão hóa hơn.

polyad

Da lão hóa khiến nhiều chị em muộn phiền.

Trẻ hóa nhiều tuổi với Thermage FLX 

Thermage FLX là công nghệ trẻ hóa mới được sản xuất tại Mỹ. Với cơ chế phát sóng tần số vô tuyến (RF), máy tác động sâu vào biểu bì da – nơi chứa nhiều sợi collagen và elastin, kích thích, tăng sinh da trẻ hóa.

Sau liệu trình 60 phút, da sẽ săn chắc, các nếp nhăn quanh mắt, rãnh cười cũng mờ hơn và cung chân mày được nâng lên. Sau hai tháng, bạn sẽ cảm nhận da thay đổi, kết quả có thể duy trì tới 2-3 năm.

polyad

Công nghệ từ Mỹ giúp da trẻ ra nhiều tuổi.

Đại diện phân phối chính hãng thermage FLX – công ty Inamed tung ra chương trình: tặng một voucher tiến trình Signature Hydrafacial cho các khách hàng sử dụng dịch vụ Thermage FLX mặt hoặc mặt và mắt. Áp dụng tại các trung tâm thẩm mỹ đang sở hữu công nghệ này này tại đây.

Tiến trình Signature Hydrafacial là gì?

Hydrafacial là thiết bị tự động hóa các quy trình chăm sóc da chuyên sâu, thay thế phương pháp dùng tay và sản phẩm làm sạch thông thường. Thiết bị sẽ tác động loại bỏ tận sâu lỗ chân lông, bã nhờn, bụi bẩn, mụn đầu trắng, hạn chế các tác nhân gây mụn… Đồng thời tăng cường độ ẩm và bổ sung các dưỡng chất chống oxy hóa. 

Tiến trình Signature Hydrafacial gồm 3 bước: làm sạch và loại bỏ tế bào chết bề mặt; hút sạch sâu lỗ chân lông và cấp ẩm; thẩm thấu dưỡng chất và bảo vệ da.

polyad

Khi sử dụng một đầu tip mặt Thermage FLX, bạn được tặng ngay một voucher chăm sóc da chuyên sâu bằng công nghệ Hydrafacial.

Thể lệ chương trình: áp dụng với khách sử dụng đầu típ Thermage FLX dành cho mặt; áp dụng tại các trung tâm có trong danh sách; chỉ dành cho voucher còn hạn sử dụng; dùng cho một đối tượng, một voucher và một lần thực hiện; voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Chương trình diễn ra từ 16/12 đến 16/2/2020. Tiến trình Hydrafacial sẽ được thực hiện tại nơi đã đầu tư công nghệ thermage FLX.

Công ty TNHH Thiết bị Y tế Inamed

Địa chỉ: tầng 8, tòa nhà Etown 1, 364 Cộng Hoà, phường 13, quận Tân Bình, TP HCM

Hotline: 0946 059 590

(Nguồn: Công ty TNHH Thiết bị Y tế Inamed)

Nguồn: Đẩy lùi nỗi lo sợ già của chị em dịp Tết – vnexpress.net
Từ khóa: Đẩy lùi nỗi lo sợ già của chị em dịp Tết, Đẩy lùi nỗi lo sợ già của chị em dịp Tết, Đẩy lùi nỗi lo sợ già của chị em dịp Tết