Đẩy lùi nỗi lo ‘ngấn mỡ’ của chị em – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Đẩy lùi nỗi lo ‘ngấn mỡ’ của chị em !

Nhu cầu làm đẹp của các chị em ngày càng cao, trong đó, nhiều người mong muốn hút mỡ, tái tạo đường thành bụng để có thể diện trang phục yêu thích và tự tin hơn trong cuộc sống.

Theo bác sĩ Alex Trịnh Long – Trưởng khoa Phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Đa khoa Tân Hưng, đa số mỡ hình thành do chế độ sinh hoạt, ăn uống không điều độ. Quá trình sinh nở cũng có thể khiến chị em tăng cân nhanh, khó kiểm soát hình thể. Vaser – công nghệ hút mỡ được FDA (Mỹ) chứng nhận – có thể giải quyết các vấn đề chị em đang gặp phải.

polyad

Bác sĩ Alex Trịnh Long sẽ tư vấn tỷ lệ mỡ nhằm đưa ra phương hướng thích hợp với từng người.

Nhờ cơ chế sóng năng lượng siêu âm, Vaser có thể hóa lỏng các mô mỡ, giảm thiểu biến chứng như lồi lõm, chùng nhão, mất máu… Ngoài ra, các mô mỡ sau khi được hút ra có thể cấy lại vào các vùng cần làm đầy như: gò má, thái dương, ngực hay mông…

Tùy từng vùng trị liệu, thời gian hút mỡ sẽ dao động từ một đến ba giờ đồng hồ, với đầy đủ quy trình từ thăm khám, tư vấn, đo tỷ lệ mỡ và gây mê theo tiêu chuẩn Bộ Y tế. Giải pháp có thể giúp chị em có thể đẩy lùi các ngấn mỡ bụng dư thừa hoặc mỡ vùng bắp tay, bắp đùi… Sau theo dõi thêm một, hai ngày, chị em có thể quay trở lại công việc.

polyad

Với công nghệ Vaser có thể giúp chị em lấy lại thân hình thon gọn. 

Bác sĩ Alex Trịnh Long sẽ tư vấn phái đẹp những xu hướng tạo hình mới nhất, phù hợp từng hình thể. Bác sĩ từng tu nghiệp ở nước ngoài, thường xuyên tham gia các hội nghị phẫu thuật thẩm mỹ trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, đơn vị cam kết sử dụng công nghệ chính hãng. Đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp mọi người hoàn thiện vẻ đẹp, trong đó có hút mỡ bằng công nghệ Vaser.

Vạn Phát

Liên hệ: bác sĩ Trịnh Long

Đơn vị thực hiện phẫu thuật hút mỡ: Bệnh viện Đa khoa Tân Hưng

Địa chỉ: 871 Trần Xuân Soạn, phường Tân Hưng, quận 7, TP HCM

Hotline: 0943 677588 – 0703 766868

Nguồn: Đẩy lùi nỗi lo ‘ngấn mỡ’ của chị em – vnexpress.net
Từ khóa: Đẩy lùi nỗi lo ‘ngấn mỡ’ của chị em, Đẩy lùi nỗi lo ‘ngấn mỡ’ của chị em, Đẩy lùi nỗi lo ‘ngấn mỡ’ của chị em