Đạo diễn Lê Hoàng bàn luận về ‘Tại sao làm đẹp phải hỏi ý chồng?’ – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Đạo diễn Lê Hoàng bàn luận về ‘Tại sao làm đẹp phải hỏi ý chồng?’ !

Đạo diễn khuyên phái nữ nên xem bản thân mình là quan trọng nhất, đừng tự đặt mình quá thấp so với chồng.

Viện thẩm mỹ Eri International vừa tổ chức talkshow tại The Myst Đồng Khởi vào 23/6. Chương trình có sự góp mặt của đạo diễn Lê Hoàng, xoay quanh câu hỏi “Phụ nữ làm đẹp tại sao phải hỏi ý kiến chồng?”.

Lê Hoàng là gương mặt quen thuộc với người yêu điện ảnh Việt, đứng sau những thước phim hấp dẫn và phát ngôn thú vị trong nhiều talkshow về tâm lý, phụ nữ. Những chia sẻ sâu sắc, khích lệ nhưng hài hước của anh trở thành động lực giúp nhiều chị em thay đổi bản thân. Đạo diễn luôn đứng về phía phụ nữ, giúp họ gạt bỏ e dè trước cái tôi của đấng mày râu.

Đạo diễn Lê Hoàng tại talkshow

Đạo diễn Lê Hoàng tại talkshow “Phụ nữ làm đẹp tại sao phải hỏi ý kiến chồng?”.

Tâm điểm của chương trình là phần tọa đàm của đạo diễn Lê Hoàng về làm đẹp và nghe lời chồng. Anh chia sẻ: “Suy nghĩ thâm căn cố đế của phụ nữ Việt là đặt vị trí của mình thấp hơn, làm gì cũng sợ chồng không thích”. Theo anh, hôn nhân suy cho cùng là xây dựng nền tảng hạnh phúc cho cả hai. Hai cá thể đều có quyền được sống vui vẻ, tuy nhiên, phụ nữ vô tình đẩy mình vào chiếc lồng vô hình khi tự đặt vị trí của mình thấp hơn. “Tại sao lại để đàn ông cho mình quyền quyết định trong khi người nữ cũng có mưu cầu riêng?”. Hiểu nỗi lòng của chị em, Eri International mong có thể trở thành bạn đồng hành, giúp họ tự tin với lựa chọn của mình.

Đạo diễn Lê Hoàng bàn luận Tại sao làm đẹp phải hỏi ý chồng? - 1

Lê Hoàng chia sẻ khách quan về vấn đề làm đẹp của phụ nữ trong bối cảnh hôn nhân.

“Người phụ nữ nên xem bản thân mình là quan trọng nhất”, đạo diễn nói thêm. Quan điểm này được nhiều chị em ủng hộ. Tâm lý chung của phụ nữ Á Đông là vun vén và giữ chồng. Tuy nhiên, theo đạo diễn, điều này hiện không còn quan trọng. Anh cho biết nếu phụ nữ biết chăm sóc bản thân, yêu chiều chính mình và biết cách khiến mình trở nên hấp dẫn… thì việc giữ chồng không còn cần thiết. Ngược lại, người đàn ông sẽ biết quý trọng bạn đời vì họ sẽ không rời tay khỏi báu vật.

Lê Hoàng quan niệm phụ nữ trong thời đại mới đã thoát khỏi cái gông được dựng nên bởi quyền thế của đàn ông trong quá khứ. Giờ đây, họ tự tin, cởi mở hơn và cống hiến nhiều hơn, vì xã hội tốt đẹp chẳng kém đàn ông. Trong hôn nhân, phụ nữ cũng cần bày tỏ quan điểm bình đẳng và toàn quyền.

Để trả lời cho câu hỏi “Tại sao phụ nữ làm đẹp phải có sự đồng ý của chồng?”, trước tiên phụ nữ hãy tự nhận thức về giá trị của mình, tự nuông chiều bản thân, thay đổi theo hướng tích cực và đừng để cái tôi đàn ông chi phối cuộc sống của mình. Đó là điều các chị em trao đổi với Eri International trong talkshow.

Đạo diễn Lê Hoàng bàn luận Tại sao làm đẹp phải hỏi ý chồng? - 3

Nhiều chị em hào hứng tham dự sự kiện.

Talkshow phần nào cung cấp cho phụ nữ góc nhìn mới trong cuộc sống hôn nhân và vấn đề làm đẹp. Tại đây, chị em cùng nhau chia sẻ, bày tỏ quan điểm về gia đình, bí quyết làm đẹp và nghe lời khuyên của đạo diễn Lê Hoàng.

Vạn Phát

Viện thẩm mỹ Eri International hoạt động với phương châm làm đẹp tự nhiên và lâu dài theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Bên cạnh sử dụng các công nghệ y học hiện đại, nơi đây còn sở hữu trang thiết bị máy móc tối tân từ các thương hiệu uy tín Nhật Bản và châu Âu. Đơn vị nỗ lực mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ làm đẹp chất lượng.

Hiện Eri International có 12 trung tâm tại Việt Nam. Hotline 02871079889
TP HCM
– Lầu 4 SC Vivo City – 1058 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, quận 7
– Lầu 3 Pearl Plaza – 561 Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh
– Lầu 3 Thảo Điền Pearl – 12 Quốc Hương, phường Thảo Điền, quận 2
– Lầu 6 Saigon Centre – 65 Lê Lợi, phường Bến Nghé, quận 1
– Lầu 3 Landmark 81, 720A Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình Thạnh
– Lầu 3 Pico Plaza, 20 Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình
– Lầu 4 TTTM Gigamall, 242 Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Hà Nội:
– Lầu 2 Somerset West Point – số 2 Tây Hồ, phường Quảng An, quận Tây Hồ
– Lầu 2 Royal City – 72a Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân
– Lầu 5 TTTM Hàng Đa Plaza – số 1 Hàng Đa, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm
– Lầu 5 MAC Plaza – số 10 Trần Phú, phường Mộ Lao, quận Hà Đông
Đà Nẵng:
– Lầu 3 Tòa Nhà Bưu Điện – 271 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê
Website: www.eriinternational.vn
Facebook: EriclinicVN
Email: Dr.Eri@Eriinternational.vn

Nguồn: Đạo diễn Lê Hoàng bàn luận về ‘Tại sao làm đẹp phải hỏi ý chồng?’ – vnexpress.net
Từ khóa: Đạo diễn Lê Hoàng bàn luận về ‘Tại sao làm đẹp phải hỏi ý chồng?’, Đạo diễn Lê Hoàng bàn luận về ‘Tại sao làm đẹp phải hỏi ý chồng?’, Đạo diễn Lê Hoàng bàn luận về ‘Tại sao làm đẹp phải hỏi ý chồng?’