Danh hài Chiến Thắng bật mí bí quyết nâng cao sức khỏe – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Danh hài Chiến Thắng bật mí bí quyết nâng cao sức khỏe !

Dù ở độ tuổi 50%, công việc bận rộn, danh hài vẫn giữ sức khỏe tốt nhờ phương tiện lợi giúp nâng cao sức khỏe mà không tốn nhiều thời gian.

Tham gia sự kiện “Summer – Season to be healthier” tại Royal City, Hà Nội, danh hài Chiến Thắng đã chia sẻ về cuộc sống, cách chăm sóc sức khỏe với quỹ thời gian eo hẹp.

“Công việc chiếm phần lớn thời gian của tôi. Thời gian ăn tử tế còn không có, huống hồ tập thể dục. Những hôm đi diễn về đến nhà vào đêm muộn hay rạng sáng, tôi chỉ ăn qua loa rồi tắm giặt nghỉ ngơi để sáng hôm sau tiếp tục công việc”, danh hài bộc bạch.

Danh hài Chiến Thắng chia sẻ tại sự kiện

Danh hài Chiến Thắng chia sẻ tại sự kiện “Summer – Season to be healthier” của Okia Vietnam.

Công việc bận rộn, ít có thời gian chăm sóc chu đáo cho bản thân cộng thêm tuổi tác khiến cơ thể anh có luôn mệt mỏi, đau nhức, không còn linh hoạt như trước… Các chuyên gia cũng cho rằng, việc lười vận động hay ít có thời gian tập thể dục sẽ khiến cơ thể dễ mắc phải một số bệnh lý như nguy cơ bị béo phì, đau nhức xương khớp, một số bệnh về thoái hóa, loãng xương, tăng nguy cơ bệnh tim mạch, huyết áp…

“Tôi cũng lo lắng cho sức khỏe của bản thân, nhất là khi chứng kiến nhiều đồng nghiệp mà mình yêu quý và kính trọng gặp phải các vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe. Nếu được quay lại ngưỡng 20, 30 tuổi, tôi sẽ chăm sóc sức khỏe tốt hơn”, anh chia sẻ thêm.

Danh hài Chiến Thắng giao lưu với người hâm mộ tại sự kiện

Danh hài Chiến Thắng giao lưu với người hâm mộ tại sự kiện.

Với quỹ thời gian eo hẹp, nam danh hài lựa chọn phương pháp luyện tập đơn giảm như máy chạy bộ, dụng cụ nhảy dây, tạ tay kết hợp với máy massage để tập luyện, thư giãn cơ thể và nâng cao sức khỏe tại nhà. Đây cũng là cách được nhiều nghệ sĩ áp dụng.

Danh hài Chiến Thắng khẳng định anh thích được massage, chỉ cần 10-20 phút sẽ cảm thấy thư giãn gân cốt, giảm nhức mỏi và sảng khoái. “Việc đầu tư máy massage tại nhà rất tiện lợi vì tôi có thể sử dụng cứ lúc nào tranh thủ được chút thời gian. Sau khi được massage thư giãn, tôi ngủ ngon hơn nên sức khỏe cho công việc”, anh bật mí.

Danh hài Chiến Thắng trải nghiệm sản phẩm ghế massage eDesire của Okia.

Danh hài Chiến Thắng trải nghiệm sản phẩm ghế massage eDesire của Okia.

Khi trực tiếp trải nghiệm ghế massage Okia tại sự kiện, anh đánh giá cao sản phẩm nhờ các bài massage êm ái, kết hợp đấm bóp chuyên sâu, kéo giãn cơ lưng, nằm 15 phút mà cơ thể nhẹ nhàng hơn hẳn. Nam danh hài dự kiện sẽ đầu tư một chiếc để có nhiều thời gian thư giãn và chăm sóc cơ thể.

Chi tiết về máy massage tham khảo tại website: https://okiaglobal.com/

(Nguồn: Okia)

Nguồn: Danh hài Chiến Thắng bật mí bí quyết nâng cao sức khỏe – vnexpress.net
Từ khóa: Danh hài Chiến Thắng bật mí bí quyết nâng cao sức khỏe, Danh hài Chiến Thắng bật mí bí quyết nâng cao sức khỏe, Danh hài Chiến Thắng bật mí bí quyết nâng cao sức khỏe