Dáng gọn, cải thiện sức khỏe với liệu pháp giảm cân toàn thân – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Dáng gọn, cải thiện sức khỏe với liệu pháp giảm cân toàn thân !

Liệu trình Miko Diet có thể loại bỏ mỡ thừa toàn thân, thu nhỏ vòng eo và giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, tiểu đường…

Thừa cân có thể gây nhiều bệnh

Thừa cân, béo bụng không chỉ tác động đến vẻ ngoài, sự tự tin mà còn ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Đây cũng là nguyên nhân gây nên nhiều bệnh nguy hiểm. Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), hơn 15 loại bệnh gây tử vong có liên quan trực tiếp đến thừa cân, béo bụng. Trong đó có nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não, ung thư, tiểu đường, bệnh mạch vành…

Một nghiên cứu cho thấy tỷ lệ nam giới béo bụng mắc cao huyết và đái tháo đường cao gấp nhiều lần so với người thường. Với phụ nữ, tình trạng này dẫn đến rối loạn lo âu, tăng nguy cơ mắc bệnh tim, đái tháo đường. Do đó, giảm cân, loại bỏ mỡ thừa là điều phải làm để cải thiện sức khỏe, tăng chất lượng cuộc sống, tăng tuổi thọ.

Giải pháp có thể đẩy lùi bụng mỡ

Giảm mỡ toàn thân không đơn giản, nhất là mỡ bụng, mỡ cứng tích tụ lâu năm với cấu trúc phức tạp, bao quanh là độc tố toxin. Ngoài ra một số trường hợp còn bị mỡ nội tạng nên rất khó xử lý. Sau vài năm tìm kiếm, chọn lọc công nghệ, Viện thẩm mỹ Khơ Thị đưa vào áp dụng phác đồ giảm cân không phẫu thuật Miko Diet, kết hợp xét nghiệm nước tiểu với công nghệ giảm cân của Pháp.

Đại diện hãng công nghệ và Hoa hậu Thu Hoài ký kết chuyển giao công nghệ giảm cân không hút mỡ Miko Diet cho Khơ Thị.

Đại diện hãng công nghệ và Hoa hậu Thu Hoài ký kết chuyển giao công nghệ giảm cân không hút mỡ Miko Diet cho Khơ Thị.

“Phương pháp này không chỉ giúp hủy mô mỡ mềm, mỡ cục bộ, mỡ trên bề mặt và nằm sâu bên trong. Mỡ nội tạng cũng có thể bị đẩy lùi”, ông Jason Mackie – đại diện hãng công nghệ – cho biết.

Không cần phải ăn kiêng khắt khe và không hút mỡ, phác đồ giảm cân toàn thân Miko Diet vẫn giúp mọi người lấy lại vóc dáng và hỗ trợ tăng cường sức khỏe, giảm nguy cơ bệnh tật.

Trường hợp lấy lại vòng eo thọn sau liệu trình giảm cân Miko Diet không hút mỡ tại Khơ Thị.

Trường hợp lấy lại vòng eo thọn sau liệu trình giảm cân Miko Diet không hút mỡ tại Khơ Thị.

Khơ Thị cũng kết hợp sóng vô tuyến săn chắc da và bổ sung hàng trăm loại vitamin, nhờ vậy vùng da giảm mỡ không bị chảy xệ, chùng nhão sau giảm cân. Phương pháp Miko Diet áp dụng cho các trường hợp béo lâu năm, dân văn phòng béo bụng, phụ nữ sau sinh, nam giới bụng bia…

Phác đồ kết hợp liệu trình “bốn trong một” gồm: cân đo chỉ số cơ thể với thiết bị Inbody; xét nghiệm nước tiểu; công nghệ giảm cân của Pháp; bổ sung vitamin. Viện thẩm mỹ Khơ Thị cam kết giúp khách hàng giảm cân hiệu quả sau một liệu trình, có thể loại bỏ đến 10-0kg mỡ thừa, giảm 15-20 cm vòng bụng.

Nghệ sĩ Thành Lộc giảm 20cm vòng bụng sau 2 tháng.

Nghệ sĩ Thành Lộc giảm 20cm vòng bụng sau 2 tháng.

Liên hệ: Viện thẩm mỹ Khơ Thị|
Hotline 1900 6717
Website: vienthammykhothi.vn
Facebook: Vienthammykhothi
TP HCM: 222 Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1
Điện thoại: (028) 7308 6079 – 0909.633.133
92 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1
Điện thoại: (028)7302 7777 – 0933.888.515
TP Cần Thơ: 24 Lý Tự Trọng, phường An Cư, quận Ninh Kiều
Điện thoại: (0292) 7302 777 – 0936.008.849

(Nguồn: Viện thẩm mỹ Khơ Thị)

Nguồn: Dáng gọn, cải thiện sức khỏe với liệu pháp giảm cân toàn thân – vnexpress.net
Từ khóa: Dáng gọn, cải thiện sức khỏe với liệu pháp giảm cân toàn thân, Dáng gọn, cải thiện sức khỏe với liệu pháp giảm cân toàn thân, Dáng gọn, cải thiện sức khỏe với liệu pháp giảm cân toàn thân