Dàn sao và những hoạt động đặc sắc tại sự kiện ‘Ngọc Dung mỹ hội’ – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Dàn sao và những hoạt động đặc sắc tại sự kiện ‘Ngọc Dung mỹ hội’ !

Việt Trinh, Mỹ Tâm, Hari Won, Hoa hậu Hương Giang sẽ góp mặt trong sự kiện làm đẹp tại TP HCM tới đây.

Vào ngày 14/12, sự kiện “Ngọc Dung mỹ hội” được tổ chức tại Adora Center, TP HCM. 300 vé mời dành cho người đăng ký sớm nhất. “Đây hứa hẹn là sự kiện là hoành tráng nhất cho phái đẹp Việt trong dịp cuối năm”, ban tổ chức phát biểu.

Việt Trinh, Mỹ Tâm tham dự sự kiện

Diễn viên phim Người đẹp Tây Đô – Việt Trinh – sẽ tái xuất sau thời gian dài ở ẩn. Cô đảm nhận vai trò đại sứ thương hiệu của Thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Bên cạnh đó, Hari Won – giọng ca “Hương đêm bay xa” và hoa hậu Hương Giang cũng có mặt. Ba mỹ nhân sẽ đồng hành với hàng triệu phụ nữ Việt Nam trong hành trình hoàn thiện sắc đẹp.

Những chương trình đặc sắc tại sự kiện Ngọc Dung mỹ hội - 1

Người đẹp Việt Trinh là đại sứ của Hệ Thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung.

Ngoài ra, người hâm mộ có cơ hội giao lưu, thưởng thức giọng hát của ca sĩ Mỹ Tâm tại sự kiện. Theo ban tổ chức: “Nữ ca sĩ xinh đẹp hứa hẹn “bùng nổ” trên sân khấu với những ca khúc nổi tiếng gắn bó với tên tuổi cô”.

Những chương trình đặc sắc tại sự kiện Ngọc Dung mỹ hội - 2

Mỹ Tâm sẽ mang đến cho “Ngọc Dung mỹ hội” nhiều nhạc phẩm hay.

Tọa đàm “Quyền năng sắc đẹp” cùng chuyên gia

Trong khuôn khổ chương trình, đạo diễn Lê Hoàng, MC Liêu Hà Trinh, bà Võ Thị Ngọc Dung – Tổng giám đốc hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và các khách mời sẽ tham gia tọa đàm “Quyền năng sắc đẹp”.

Ngoài tạo điều kiện và cơ hội cho chị em chăm sóc bản thân, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung cũng gửi gắm thông điệp: phụ nữ phải luôn tự tin, nhìn thấy vẻ đẹp của mình. Những chị em đang hy sinh tất cả cho gia đình, cần dung hòa cuộc sống, dành thời gian yêu thương, làm đẹp bản thân. Ngoài chia sẻ các phương pháp cải thiện diện mạo, các diễn giả sẽ nói về việc làm đẹp dưới con mắt của chuyên gia, của chính chị em và góc nhìn của đàn ông nói chung.

Đạo diễn Lê Hoàng, MC Liêu Hà Trinh và bà Võ Thị Ngọc Dung sẽ chia sẻ về việc làm đẹp trong sự kiện,

Đạo diễn Lê Hoàng, MC Liêu Hà Trinh và bà Võ Thị Ngọc Dung sẽ chia sẻ về việc làm đẹp trong sự kiện,

“Ngọc Dung mỹ hội” là không gian để các khách mời tận hưởng những đặc quyền từ Thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Phái đẹp có cơ hội tham gia những hoạt động thú vị, mini game để nhận ưu đãi lớn, quà tặng hấp dẫn như: Iphone XS, dây chuyền vàng trắng phiên bản giới hạn của Ngọc Dung, một chuyến du lịch Đà Nẵng dành cho hai người được tài trợ bởi Vietravel. Tổng giá trị quà lên đến 5 tỷ đồng. Đăng ký dự sự kiện tại đây.

Những chương trình đặc sắc tại sự kiện Ngọc Dung mỹ hội - 4

Các phần quà hấp dẫn tại chương trình. “Ngọc Dung mỹ hội” diễn ra vào ngày 14/12 tại TP HCM.

(Nguồn: Thẩm mỹ viện Ngọc Dung)

Nguồn: Dàn sao và những hoạt động đặc sắc tại sự kiện ‘Ngọc Dung mỹ hội’ – vnexpress.net
Từ khóa: Dàn sao và những hoạt động đặc sắc tại sự kiện ‘Ngọc Dung mỹ hội’, Dàn sao và những hoạt động đặc sắc tại sự kiện ‘Ngọc Dung mỹ hội’, Dàn sao và những hoạt động đặc sắc tại sự kiện ‘Ngọc Dung mỹ hội’