Da xám xịt trở nên hồng hào, tóc mọc dài nhanh nhờ ngâm thứ này với gừng – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Da xám xịt trở nên hồng hào, tóc mọc dài nhanh nhờ ngâm thứ này với gừng !

Thứ Năm, ngày 18/06/2020 19:00 PM (GMT+7)

Tìm kiếm một loại dầu gừng hoàn toàn tự nhiên và hiệu quả? Tham khảo công thức dưới đây:

Da xám xịt trở nên hồng hào, tóc mọc dài nhanh nhờ ngâm thứ này với gừng - 1

Dầu gừng là một thành phần làm đẹp tuyệt vời và cũng được tìm thấy trong số các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Dầu gừng rất tốt để điều trị mụn trứng cá, sẹo, gàu, rụng tóc, nó cũng có thể được sử dụng theo nhiều cách làm đẹp khác nhau. Tìm kiếm một loại dầu gừng hoàn toàn tự nhiên và hiệu quả? Tham khảo công thức dưới đây:

Lợi ích của dầu gừng

Gừng có đặc tính sát trùng tự nhiên làm cho nó phù hợp lý tưởng để loại bỏ gàu. Gừng làm tăng lưu thông da đầu, cải thiện hiệu qủa dòng máu chảy đến da đầu. Do đó, nó kích thích các nang tóc và khuyến khích sự phát triển tự nhiên của tóc.

Gừng có thể hỗ trợ trẻ hóa da và nó cải thiện màu da và kết cấu một cách hiệu quả nhờ vào thuộc tính mạnh của nó. Dầu gừng pha loãng có thể được sử dụng trên da như một mặt nạ để giảm mụn trứng cá, nám và nhiều nhược điểm khác như da xanh xao, thiếu hồng hào. Nó không chỉ ngăn ngừa và chữa lành mụn mà còn giúp làm đều màu da!

Lưu ý: Nếu sử dụng hãy chắc chắn rằng bạn lần đầu tiên thực hiện một thử nghiệm vá vì da nhạy cảm có thể cảm thấy bị kích thích do gừng.

Công thức chế dầu gừng dưỡng da, dưỡng tóc:

Da xám xịt trở nên hồng hào, tóc mọc dài nhanh nhờ ngâm thứ này với gừng - 2

Những thứ bạn cần để chế ra dầu gừng dưỡng nhan:

1/3 chén dầu vận chuyển (dầu dừa, ô liu hoặc dầu hạnh nhân)

2 muỗng canh bột gừng khô

Hướng dẫn thực hiện:

Trong một cái lọ, thêm dầu vận chuyển ấm và thêm bột gừng. Bảo quản tốt và bảo vệ nó bằng nắp. Đặt lọ trong ánh sáng mặt trời trực tiếp trong suốt cả ngày. Hãy để nó gần cửa sổ trong 1 tháng. Khuấy đôi khi. Sau thời gian truyền, lọc đúng cách và lưu trữ dầu trong một lọ / chai dễ sử dụng.

Cách sử dụng dầu gừng để chăm sóc làn da, mái tóc

Chăm sóc da: Sử dụng nó như một loại dầu mát xa mặt, dầu mặt để trị mụn và sẹo (dầu mặt không nên chứa dầu dừa vì dễ gây tắc nghẽn lỗ chân lông), trộn thêm trong mặt nạ tự chế, v.v.

Chăm sóc tóc: Sử dụng nó như một phương pháp điều trị qua đêm cho tóc rụng và gàu, mặt nạ tóc trước khi gội đầu hoặc trong hỗn hợp mặt nạ tóc tự chế.

Nguồn: http://danviet.vn/da-xam-xit-tro-nen-hong-hao-toc-moc-dai-nhanh-nho-ngam-thu-nay-voi-gung-502020…

Thời điểm vàng giảm béo của năm: Mẹo giảm đến 5kg/tháng hiệu quả không ngờ

Bạn có biết mùa hè là mùa lý tưởng nhất để giảm béo?

Nguồn: Da xám xịt trở nên hồng hào, tóc mọc dài nhanh nhờ ngâm thứ này với gừng – 24h.com.vn
Từ khóa: Da xám xịt trở nên hồng hào, tóc mọc dài nhanh nhờ ngâm thứ này với gừng, Da xám xịt trở nên hồng hào, tóc mọc dài nhanh nhờ ngâm thứ này với gừng, Da xám xịt trở nên hồng hào, tóc mọc dài nhanh nhờ ngâm thứ này với gừng