Da căng bóng với công nghệ MulGwang Hàn Quốc – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Da căng bóng với công nghệ MulGwang Hàn Quốc !

Phương pháp phù hợp với những làn da thâm sạm, nám sắc tố, lỗ chân lông to, da kém mịn, kể cả da dầu, khô sần…

Hàn Quốc được xem là một trong những “thiên đường” làm đẹp trên thế giới. Các cô gái ở xứ sở kim chi rất quan tâm đến việc chăm sóc da, đồng thời sở hữu nhiều bí quyết để da luôn căng bóng, ẩm mịn, trong đó, có công nghệ MulGwang – bí quyết cho làn da luôn căng tràn sức sống.

Mul trong tiếng Hàn gọi là nước, Gwang là ánh sáng. MulGwang là chỉ làn da trong như nước, sáng bóng, căng mọng.

“Mul” trong tiếng Hàn gọi là nước, “Gwang” là ánh sáng. MulGwang là chỉ làn da trong như nước, sáng bóng, căng mọng.

Tại Belas Spa, liệu trình MulGwang thực hiện từ tinh chất PCL, dẫn kèm Axit Hyaluronic, Enzym và một số kích thích tố cần thiết để đưa sâu vào da thông qua lực nén của công nghệ Mesotherapy.

PCL (Polycaprolactone) giúp tăng sinh collagen trong 24 tháng. Chất này khi vào cơ thể sẽ thúc đẩy hoạt động trên các tế bào, kết hợp với vitamin và khoáng chất, kích thích tuần hoàn máu, cấp dẫn oxy để tăng sinh ra nhiều collagen và elastin (collagen tự thân).

Công nghệ MulGwang Collagen tại Belas nuôi dưỡng tầng trung bì ở cấp độ cao kết hợp trị liệu, hoạt động dựa trên sự liên kết nguồn dinh dưỡng bên trong cấu trúc và kích thích tố đưa vào. Kết quả có thể nhìn thấy sau 7 ngày thực hiện liệu trình.

Phương pháp làm đẹp không gây đau rát, không ảnh hưởng tới sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày.

Phương pháp làm đẹp không gây đau rát, không ảnh hưởng tới sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày.

Ưu điểm của MulGwang Collagen là giúp cải thiện nhiều vấn đề trên da cùng lúc mà không gây đau rát hay sưng đỏ làn da. Người thực hiện có thể sinh hoạt bình thường ngay sau khi làm và nhận thấy sự thay đổi rõ nét của làn da sau 7-10 ngày.

MulGwang có thể sử dụng cho nhiều trường hợp. Các chuyên gia làm đẹp tại Belas Spa khuyên bạn kết hợp MulGwang với các phương pháp trị sẹo, laser. Những trường hợp da mỏng lộ mao mạch, khô sần thiếu nước; da kém mịn; da dầu; da nhạy cảm đều có thể sử dụng phương pháp này. Ngoài ra, công nghệ làm đẹp cũng góp phần cải thiện tình trạng da lão hóa, có nhiều nếp nhăn, da thâm sạm, nám, lỗ chân lông to.

Diễn viên Ngọc Lan sử dụng liệu trình MulGwang căng bóng da tại Belas.

Diễn viên Ngọc Lan sử dụng liệu trình MulGwang căng bóng da tại Belas.

Kỷ niệm 13 năm thành lập, Belas Spa ưu đãi 50% phí dịch vụ MulGwang căng bóng da Hàn Quốc; hỗ trợ thanh toán trả góp 6, 9, 12 tháng lãi suất 0%. Đây là chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm của spa, kéo dài từ 7/12 đến 21/12. Bạn có thể đăng ký mua dịch vụ trước và sử dụng sau. Tham khảo chương trình và đăng ký nhận khuyến mãi tại đây.

Hệ thống Belas spa :

Tại TP HCM:

– 25-27 Đặng Dung, phường Tân Định, quận 1. Tel: 028 54495638/ 028 54495639

– 438 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3. Tel: 028 38327455/ 028 38327456

Tại Đà Nẵng:

– 60 Nguyễn Văn Linh. Tel: 0236 3525638/ 0236 3525639

Facebook: www.belasspa.com/Belas.Spa

Website: www.belasspa.com

(Nguồn: Belas Spa)

Nguồn: Da căng bóng với công nghệ MulGwang Hàn Quốc – vnexpress.net
Từ khóa: Da căng bóng với công nghệ MulGwang Hàn Quốc, Da căng bóng với công nghệ MulGwang Hàn Quốc, Da căng bóng với công nghệ MulGwang Hàn Quốc