Công nghệ hút xóa lông mày mới tại Havana Beauty Center – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Công nghệ hút xóa lông mày mới tại Havana Beauty Center !

Công nghệ xóa xăm kết hợp giữa laser và dung dịch giúp rút ngắn thời gian liệu trình xóa, không để lại sẹo, hiệu quả tốt.

Phun xăm lông mày giúp mắt sắc sảo, nhằm tăng sự thu hút. Tuy nhiên, do những yếu tố như tay nghề không cao, màu mực kém chất lượng… nên sau một thời gian, lông mày sẽ bị phai, màu mực trổ xanh, trổ đỏ gây mất thẩm mỹ. Để sửa chữa, các chị em có thể tới Havana Beauty Center khám phá công nghệ hút xóa lông mày mới, an toàn và hiệu quả.

Chuyên viên sử dụng laser để hút mực xăm cho khách hàng.

Chuyên viên sử dụng laser để hút mực xăm cho khách hàng.

Vị trí mắt khá nhạy cảm nên quá trình xóa xăm đòi hỏi kỹ thuật cao để thu được hiệu quả tốt, đồng thời hạn chế tổn thương da tối đa. Các phương pháp xóa xăm thông thường áp dụng cơ chế đốt nên thường để lại sẹo mất thẩm mỹ trên da.

Khắc phục nhược điểm của các phương pháp thông thường, công nghệ xóa xăm kết hợp giữa laser và dung dịch tại Havana giúp rút ngắn thời gian liệu trình xóa, hiệu quả tốt. Hiện tại, công nghệ này đã được Havana Beauty Center phát triển và đưa vào áp dụng rộng rãi cho khách hàng.

Khách hàng điêu khắc lông mày trên nền mực cũ đã được hút xóa sạch màu

Khách hàng điêu khắc lông mày trên nền mực cũ đã được hút xóa sạch màu

Theo đó, các chuyên viên sẽ sử dụng chùm ánh sáng sinh học để điều trị xóa xăm, chùm sáng laser sẽ nhẹ nhàng chiếu trực tiếp lên vùng da cần điều trị. Nhờ tác động của bước sóng ánh sáng, sự liên kết của màu mực xăm sẽ được phá vỡ thành các phân tử nhỏ li ti. Sau đó, các phân tử này được nhẹ nhàng đưa ra ngoài cơ thể.

Ngoài ra, phương pháp này còn được kết hợp với công nghệ xóa xăm bằng dung dịch được coi là phương pháp an toàn và mang lại hiệu quả cao, không gây tổn thương da nặng nề như bắn laser. Các chuyên viên sẽ sử dụng máy phun hút dung dịch lên và phun trực tiếp lên vết xăm cần xóa. Dung dịch sẽ đẩy hút màu mực cũ nằm ở lớp hạ bì (hoặc sâu hơn) dần dần trồi lên bề mặt da sau mỗi lần thực hiện.

Sự kết hợp hai công nghệ giúp quá trình xóa hút mực xăm diễn ra nhanh chóng, liệu trình được rút ngắn, có thể xóa được vị trí nguy hiểm như mí mắt, không làm tổn thương da hay để lại sẹo gây mất thẩm mỹ.

Kết quả khách hàng sau khi kết hợp 2 công nghệ.

Kết quả khách hàng sau khi kết hợp 2 công nghệ.

Nhân dịp 2/9, Havana Beauty Center triển khai chương trình “Mừng quốc khánh 2019” với mức giá ưu đãi, giảm tới 50% tất cả dịch vụ phun xăm thẩm mỹ.

(Nguồn: Havana Beauty Center)

Nguồn: Công nghệ hút xóa lông mày mới tại Havana Beauty Center – vnexpress.net
Từ khóa: Công nghệ hút xóa lông mày mới tại Havana Beauty Center, Công nghệ hút xóa lông mày mới tại Havana Beauty Center, Công nghệ hút xóa lông mày mới tại Havana Beauty Center