Còn 80 ngày nữa đến Tết, làm gì để nhan sắc tỏa sáng? – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Còn 80 ngày nữa đến Tết, làm gì để nhan sắc tỏa sáng? !

Tránh làm đẹp sát Tết

Nhiều phụ nữ có thói quen làm đẹp dịp sát những ngày Tết, tuy nhiên theo ý kiến của nhiều chuyên gia về sắc đẹp thì điều này chưa đúng.

Theo Hoa hậu Thu Hoài – CEO Hệ thống Viện thẩm mỹ Khơ Thị, ngoài chọn đúng phương pháp và đúng bác sĩ, chị em cần làm đẹp đúng thời điểm. Hàng năm, Khơ Thị đón tiếp lượng khách đông vào dịp sát Tết, tuy nhiên sẽ có nhiều bất cập.

“Nhiều dịch vụ trẻ hóa da, hay điều trị da chuyên sâu như trị nám, mụn, sẹo rỗ… sẽ không kịp đẹp và hồi phục tổn thương trong thời gian ngắn. Đặc biệt, các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ không thể hồi phục hoàn toàn và tự nhiên như mong đợi. Do đó chị em nên làm đẹp ngay tháng 11 này”, chị nói.

Chọn thời điểm làm đẹp đón Tết

Những dịch vụ nên làm trong tháng 11

Nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp và thuận lợi hơn trong năm mới cũng rất cao. Tuy nhiên, theo bác sĩ Kim Young Hwan – Trưởng khoa Phẫu thuật thẩm mỹ tại Khơ Thị, các tiểu phẫu như làm mắt, mũi, môi, cằm… đều cần 1-2 tháng để hồi phục hoàn toàn và đẹp tự nhiên. Do đó tháng 11 chính là thời điểm phù hợp nhất để kịp đẹp trước năm mới.

Xem chi tiết chương trình giảm giá lên đến 50% trong tháng 11 tại đây

Xem chi tiết chương trình giảm giá lên đến 50% trong tháng 11 tại đây

Ngoài ra, chăm sóc da là cả một quá trình và cần thời gian ít nhất một tháng để ổn định tự nhiên với cơ địa mỗi người. Đặc biệt các bệnh lý cần liệu trình chăm sóc chuyên sâu như trị nám, trị mụn, trị sẹo… cần đi đúng liệu trình để điều trị dứt điểm và hồi phục tổn thương, không tái phát lại.

Các dịch vụ trẻ hóa da như: Ultherapy, Thermage FLX, căng da mặt bằng chỉ có thể đem lại kết quả khá rõ rệt ngay sau khi thực hiện. Tuy nhiên, làn da sẽ tiếp tục được kích thích sản sinh collagen và elastin tự nhiên. Nên khi làm trong thời điểm này, đến Tết chị em sẽ có làn da trắng hồng, săn chắc hơn.

Tháng 11 cũng là thời điểm “vàng” để giảm cân. Khơ Thị hiện ứng dụng công nghệ Miko Diet, giảm cân toàn thân không cần phẫu thuật. Công nghệ này sẽ hóa lỏng mỡ thừa, sau đó mỡ được bài tiết tự nhiên để hạ cân an toàn và không làm da nhăn chùng, thâm sạm. Bạn có thể giảm 5-20 kg sau thời gian từ một tuần đến 2 tháng (tùy cơ địa).

Giảm cân toàn thân Miko Diet, không hút mỡ, không ăn kiêng.

Giảm cân toàn thân Miko Diet, không hút mỡ, không ăn kiêng.

Ngày 17/11, Viện thẩm mỹ Khơ Thị tổ chức Ngày hội giảm cân tại cơ sở 222 Trần Hưng Đạo, quận 1, TP HCM. Khách hàng đặt lịch trước sẽ được ưu đãi với chi phí giảm còn 25,5 triệu đồng và được tặng thêm voucher trị giá 8 triệu đồng sử dụng cho dịch vụ trẻ hóa da Thermage FLX hoặc Ultherapy 2019.

Thảo Trang

Liên hệ Viện thẩm mỹ Khơ Thị qua hotline 19006717, website hoặc Facebook. 

Địa chỉ Hệ thống Viện thẩm mỹ Khơ Thị:

– 222 Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM. Điện thoại: (028) 7308 6079 – 0909.633.133.

– 92 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. Điện thoại: (028)7302 7777 – 0933.888.515

– 24 Lý Tự Trọng, phường An Cư, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Điện thoại: (0292) 7302 777 – 0936.008.849

Nguồn: Còn 80 ngày nữa đến Tết, làm gì để nhan sắc tỏa sáng? – vnexpress.net
Từ khóa: Còn 80 ngày nữa đến Tết, làm gì để nhan sắc tỏa sáng?, Còn 80 ngày nữa đến Tết, làm gì để nhan sắc tỏa sáng?, Còn 80 ngày nữa đến Tết, làm gì để nhan sắc tỏa sáng?