Cô gái xấu xí hóa xinh đẹp sau 4 tháng giấu gia đình đi thẩm mỹ – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Cô gái xấu xí hóa xinh đẹp sau 4 tháng giấu gia đình đi thẩm mỹ !

Nguyễn Thị Vân, 26 tuổi, tự tin, xinh đẹp sau khi làm lại mặt, phẫu thuật chữa hàm móm. 

Từ nhỏ, Nguyễn Thị Vân đã yêu thích ca hát. Vân từng nuôi ước mơ theo đuổi sự nghiệp âm nhạc. Tuy nhiên, khuôn mặt lệch, sát xương, hàm móm nặng khiến chị nhắc nhở bản thân loại bỏ ý định đó ra khỏi đầu. 

Để khắc phục nhược điểm, Vân cắt tóc ngang vai và dùng nó che đi một phần khuôn mặt. Trước đây, ban ngày đi làm, buổi tối chị tham gia các lớp học về thanh nhạc vì đam mê, một phần trong thâm tâm vẫn nuôi ước mơ sẽ đứng trên sân khấu hát. 

Mong muốn thay đổi ngoại hình, Nguyễn Thị Vân đăng ký tham gia Hành trình lột xác. 

Mong muốn thay đổi ngoại hình, Nguyễn Thị Vân đăng ký tham gia Hành trình lột xác. 

Chị bắt đầu đọc những bài báo về ca sĩ Đức Phúc từ khi anh thay đổi ngoại hình. Như một động lực vô hình, Vân khát khao thay đổi. Đó cũng là lý do, cô gái 26 tuổi tạm gác mọi công việc để nộp hồ sơ dự thi chương trình Hành trình lột xác.  

Lo sợ sự phản đối từ người thân, Vân giấu kín và một mình đăng ký tham gia chương trình. “Bố mẹ rất thương yêu tôi nhưng bản thân biết rõ cả hai sẽ phản đối kịch liệt khi biết tôi có ý định thẩm mỹ. Bởi lẽ, họ sợ con gái sẽ không lành lặn, ảnh hưởng đến sức khỏe sau này”, chị Vân cho biết. 

Với bộ hàm móm và khuôn mặt thiếu cân đối, Nguyễn Thị Vân luôn tự ti về ngoại hình của bản thân.

Với bộ hàm móm và khuôn mặt thiếu cân đối, Nguyễn Thị Vân luôn tự ti về ngoại hình của bản thân.

Tham dự vòng casting, câu chuyện của bản thân, khát khao thay đổi của chị đã thuyết phục ban giám khảo chương trình. Chị là một trong 10 gương mặt may mắn bước vào vòng trong. Điều đó đồng nghĩa với việc Vân sẽ được phẫu thuật miễn phí bởi các bác sĩ của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. 

Theo thể lệ chương trình, tại vòng Ngôi nhà chung, tất cả các thí sinh sẽ sinh hoạt cùng nhau. Đồng thời, ban tổ chức tịch thu điện thoại, họ không được liên lạc với ai. Khoảng thời gian này, các bạn sẽ tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi chân dung. 

Nguyễn Thị Vân trước và sau phẫu thuật. 

Nguyễn Thị Vân trước và sau phẫu thuật. 

Qua hội chuẩn, các bác sĩ quyết định phẫu thuật chữa hàm móm, cắt mí, nâng mũi cấu trúc 4D, cấy mỡ nano fat để khắc phục những khuyết điểm trên khuôn mặt chị Vân. Vừa qua, trong tập 7, lần đầu tiên khán giả theo dõi chương trình có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp của 10 thí sinh sau khi thẩm mỹ. Các thí sinh lần lượt tiến về phía sân khấu, tại đây có những người thân yêu của họ đang đợi sẵn. 

Gặp lại mẹ và chị gái trong đêm Gala Tỏa sáng Vân không kìm được nước mắt.   

Gặp lại mẹ và chị gái trong đêm Gala Tỏa sáng Vân không kìm được nước mắt.   

Sau 4 tháng xa gia đình, Vân không ngăn được những giọt nước mắt khi gặp lại mẹ. Cô gái xin lỗi và mong muốn bà ủng hộ ngoại hình mới của mình. “Tôi xin cảm ơn chương trình đã trao cơ hội cho những người có ngoại hình kém sắc. Hiện, tôi rất hài lòng với ngoại hình này. Bản thân sẽ cố gắng học tập, trau dồi để có một tương lai tốt đẹp hơn”, chị cho biết.

Khán giả bất ngờ trước ngoại hình xinh đẹp của Nguyễn Thị Vân.

Hành trình lột xác – show thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí tổ chức bởi Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Chương trình đã mang lại cơ hội “Thay đổi chân dung – Mở lối ước mơ” cho nhiều bạn trẻ. Tập 8 sẽ chiếu vào lúc 19h, chủ nhật ngày 2/12 trên kênh TodayTV và 19h Thứ 5 ngày 6/12 trên kênh YouTV, phát lại vào lúc 8h thứ 2 trên TodayTV và 10h30 thứ 6 trên You TV. Khán giả theo dõi thêm tại hanhtrinhlotxac.vn.

Ngọc Thi

Nguồn: Cô gái xấu xí hóa xinh đẹp sau 4 tháng giấu gia đình đi thẩm mỹ – vnexpress.net
Từ khóa: Cô gái xấu xí hóa xinh đẹp sau 4 tháng giấu gia đình đi thẩm mỹ, Cô gái xấu xí hóa xinh đẹp sau 4 tháng giấu gia đình đi thẩm mỹ, Cô gái xấu xí hóa xinh đẹp sau 4 tháng giấu gia đình đi thẩm mỹ