Cô gái sống tại làng trẻ SOS thẩm mỹ vì mong muốn cuộc sống tốt hơn – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Cô gái sống tại làng trẻ SOS thẩm mỹ vì mong muốn cuộc sống tốt hơn !

Cao Thị Lan, 21 tuổi, Nghệ An thực hiện phẫu thuật cắt mí, nâng mũi, cấy mỡ mặt… để ngoại hình xinh đẹp, có thêm cơ hội việc làm. 

Cao Thị Lan sinh ra trong một hoàn cảnh đặc biệt, cô chưa bao giờ nghe ai kể về người cha đẻ của mình. Mẹ Lan câm điếc, không có khả năng lo cho cuộc sống gia đình. Từ nhỏ, Lan sống trong làng trẻ em SOS. 

Lan rưng rưng khi nói về mẹ. Bà sống trong căn nhà xiêu vẹo, thỉnh thoảng bà lại la hét, bực tức. “Tôi cảm nhận bà tức tối, hận đời và không biết gì thêm. Tôi thương nhưng thực sự không giúp được gì nhiều”, Lan cho biết. 

Cao Thị Lan từng bị bạn bè gọi là Lan khỉ đột.

Cao Thị Lan từng bị bạn bè gọi là “Lan khỉ đột”.

Từng có khoảng thời gian cô bế tắc, sợ nghe những lời nói của hàng xóm khi bàn về mẹ mình. “Người ta nói mẹ tôi bị điên, đầu óc không bình thường. Từ trước đến nay sinh ra, bà cũng chỉ giao tiếp với con cái bằng tiếng ú ớ. Mẹ thương chúng tôi theo cách đặc biệt”, cô cho hay. 

Tự ti về hoàn cảnh khiến Lan sống khép mình. Hàm hô, khuôn mặt gầy gò, cô trở thành tâm điểm trêu nghẹo của nhiều người. “Lan khỉ đột” là biệt danh bạn bè đặt cho cô.  

Tên gọi đó ám ảnh cô đến mãi sau này. Khuôn mặt xấu xí của Lan tiếp tục là trở ngại trong quá trình học đại học, xin việc làm thêm. 

Gia đình Cao Thị Lan.

Gia đình Cao Thị Lan.

Tuyệt vọng, khốn quẫn, lại thêm những lời dè bỉu khiến Cao Thị Lan từng có ý định tự tử để giải thoát mình khỏi chốn đời cơ cực. Nhưng còn mẹ, còn em, cô không thể ích kỷ cho riêng mình. Biết đến Hành trình lột xác, tìm hiểu, cô ấp ủ và cho rằng đây là cơ hội để bản thân có thể  khắc phục những khuyết điểm về ngoại hình. 

Hành trình lột xác là chương trình thẩm mỹ miễn phí thường niên do Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tổ chức. Tại đây đã trao đi cơ hội thay đổi cuộc đời cho những bạn trẻ tài năng nhưng kém sắc. Điển hình là ca sĩ Đức Phúc, Thái Bảo Trâm.

Sau phẫu thuật, Cao Thị Lan có ngoại hình xinh đẹp.

Sau phẫu thuật, Cao Thị Lan có ngoại hình xinh đẹp.

Trải qua nhiều vòng tuyển chọn, câu chuyện của Cao Thị Lan thuyết phục ban giám khảo chương trình. Cô là một trong 10 gương mặt được tuyển chọn để tiến hành các cuộc thẩm mỹ. 

Lan thực hiện cuộc đại phẫu kéo dài hơn 12 tiếng, từ chỉnh hàm hô trên, dưới, cắt xương hàm ở phía trước và đẩy lùi ra sau, trượt cằm, nâng mũi cấu trúc 4D, cắt mí, cấy mỡ Nanofat. Tất cả những phẫu thuật này đã tạo ra bước ngoặt làm thay đổi cuộc đời của cô gái bé nhỏ.

Cao Thị Lan khiến người thân, người tham dự Gala tỏa sáng chương trình Hành trình lột xác bất ngờ về diện mạo mới.

Cao Thị Lan khiến người thân, người tham dự Gala tỏa sáng chương trình Hành trình lột xác bất ngờ về diện mạo mới.

Lan chia sẻ: “Mẹ ngày một già đi, em sẽ là người gánh vác gia đình. Bản thân phải vững chãi để trở thành động lực, dỗ dựa cho bà. Mẹ chính là động lực, là lý do để em quyết định lột xác”.  

Trong thời gian hậu phẫu, các bác sĩ chăm sóc Lan tận tình. Lan bảo, 21 tuổi, cuộc sống của bản thân dường như mới bắt đầu. Dẫu phía trước còn nhiều chông gai nhưng cô tin mình sẽ từng bước khắc phục. 

Cô gái sống tại làng trẻ SOS thẩm mỹ vì mong muốn cuộc sống tốt hơn

Quá trình thay đổi diện mạo của Cao Thị Lan.

Độc giả theo dõi quá trình thay đổi cô gái Nghệ An tại đây. Chương trình Hành trình lột xác phát sóng trên kênh TodayTV, 19h chủ nhật hàng tuần.

Ngọc Thi 

Nguồn: Cô gái sống tại làng trẻ SOS thẩm mỹ vì mong muốn cuộc sống tốt hơn – vnexpress.net
Từ khóa: Cô gái sống tại làng trẻ SOS thẩm mỹ vì mong muốn cuộc sống tốt hơn, Cô gái sống tại làng trẻ SOS thẩm mỹ vì mong muốn cuộc sống tốt hơn, Cô gái sống tại làng trẻ SOS thẩm mỹ vì mong muốn cuộc sống tốt hơn