Cô gái răng hô, đen nhẻm trở nên xinh đẹp sau thẩm mỹ – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Cô gái răng hô, đen nhẻm trở nên xinh đẹp sau thẩm mỹ !

Thúy Viên khiến nhiều người không nhận ra, vẻ xấu xí năm nào đã thay bằng khuôn mặt sắc nét, nụ cười rạng rỡ.

Thiệt thòi vì ngoại hình xấu xí

Thúy Viên sinh ra và lớn lên ở Ninh Thuận, quanh năm nắng gió. Gia cảnh cô vốn khó khăn, bố mẹ đã ở tuổi xế chiều, các chị em đã đi lấy chồng nên cô trở thành trụ cột gia đình. Từ nhỏ Viên luôn ước mơ trở thành y tá nhưng do kinh tế eo hẹp, cô phải bỏ dở việc học vì áp lực cơm áo gạo tiền đè nặng trên đôi vai.

Mười mấy tuổi, Viên vào Sài Gòn kiếm việc phụ bố mẹ. Dù cố gắng hơn người khác gấp bốn, năm lần, cô vẫn chật vật vì ngoại hình kém duyên, răng hô và đen nhẻm. Đồng lương ít ỏi tại xí nghiệp nhỏ không đủ cho cô trang trải cuộc sống.

polyad

Hàm hô bẩm sinh khiến Thúy Viên khổ sở suốt thời ấu thơ. Khuôn mặt lúc nào cũng như đang cười.

Bị hàm hô bẩm sinh, Thúy Viên gặp khó khăn trong việc khép miệng, không thể cắn thức ăn như ý muốn, tác động xấu đến cả cấu trúc gương mặt. “Mày xấu mà đi chơi chung khiến bọn tao thấy bị sỉ nhục” là câu nói của một người bạn khiến cô gái trẻ nhớ mãi. Nỗi ám ảnh hàm hô theo đuổi Thúy Viên suốt tuổi thơ cho đến khi trưởng thành.

Vì mặc cảm, cô thu mình, không muốn tiếp xúc với ai, dần dà trở nên cô độc. Trong giấc mơ, cô luôn mong mình trở nên xinh đẹp, không còn bị ai nhìn với ánh mắt chế giễu. Đó là động lực khiến cô gái trẻ nuôi ý chí thực hiện phẫu thuật, bằng cách này hay cách khác.

“Lột xác” nhờ nỗ lực

Dù bận rộn công việc, Thúy Viên vẫn chú ý các chương trình hỗ trợ phẫu thuật, theo dõi các thương hiệu thẩm mỹ uy tín để chờ cơ hội làm đẹp miễn phí. Biết đến “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, Thúy Viên viết một tâm thư xúc động gửi về chương trình.

Thuý Viên lột xác sau phẫu thuật hàm hô.

Thuý Viên “lột xác” sau phẫu thuật hàm hô.

Trong tâm thư, cô gái trẻ chia sẻ khó khăn khi bị hàm hô bẩm sinh, giấc mơ phẫu thuật trở thành “người bình thường” nhưng chưa thể thực hiện vì hoàn cảnh không cho phép. Là giám khảo kiêm trực tiếp phẫu thuật cho các thí sinh, Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung chia sẻ: “Câu chuyện của Thúy Viên thu hút ban tổ chức. Tôi ấn tượng với nghị lực và ý chí vươn lên của bạn ấy. Hy vọng sau phẫu thuật thành công, Viên sẽ có nhiều cơ hội tốt, may mắn trong công việc và thay đổi tương lai”.

Sau khi được hỗ trợ phẫu thuật hàm hô, Thúy Viên có công việc mới, mở rộng mối quan hệ bạn bè. Cô trở nên vui vẻ, tự tin, yêu đời và sống tích cực.

Thuý Viên tư tin với nhiều phong cách mới và thường xuyên khoe ảnh đẹp trên trang cá nhân.

Thuý Viên tư tin với nhiều phong cách mới và thường xuyên khoe ảnh đẹp trên trang cá nhân.

“Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” là chương trình thẩm mỹ do VTV9 phối hợp tổ chức cùng Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Chương trình sẽ tổ chức casting mùa tiếp theo vào ngày 22/6 tại JW, với sự góp mặt của vợ chồng Văn Anh – Tú Vi, MC Quý Bình và hội đồng giám khảo chuyên môn Việt, Hàn. Ban tổ chức sẽ chọn những trường hợp mắc khuyết điểm ngoại hình và có gia cảnh khó khăn để hỗ trợ phẫu thuật thẩm mỹ.

Vợ chồng Văn Anh - Tú Vi và MC Quý Bình sẽ hội ngộ tại buổi casting chương trình Nhan sắc mới - Khởi đầu mới.

Vợ chồng Văn Anh – Tú Vi và MC Quý Bình sẽ hội ngộ tại buổi casting chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”.

Hàng nghìn cơ hội thay đổi diện mạo từ chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” khi đăng ký tại đây hoặc liên hệ trực tiếp hotline 0968681111 – 0968682222.

Vạn Phát

Nguồn: Cô gái răng hô, đen nhẻm trở nên xinh đẹp sau thẩm mỹ – vnexpress.net
Từ khóa: Cô gái răng hô, đen nhẻm trở nên xinh đẹp sau thẩm mỹ, Cô gái răng hô, đen nhẻm trở nên xinh đẹp sau thẩm mỹ, Cô gái răng hô, đen nhẻm trở nên xinh đẹp sau thẩm mỹ