Cô gái Nghệ An ‘lột xác’ để tìm việc, có tiền chăm sóc mẹ – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Cô gái Nghệ An ‘lột xác’ để tìm việc, có tiền chăm sóc mẹ !

Cao Thị Lan thẩm mỹ để có diện mạo xinh đẹp, mong muốn tương lai sẽ thuận lợi khi xin việc, có kinh tế chăm lo cuộc sống gia đình. 

“Lan khỉ đột” hay “thiếu nữa ăn đủ đủ không cần thìa” là biệt danh gắn với Cao Thị Lan nhiều năm qua. Sở dĩ xuất hiện tên gọi như vậy vì cô hàm hô từ nhỏ. 

Lan sinh ra trong một gia đình nghèo khó tại Nghệ An. Mẹ bị câm điếc, ốm yếu. Khi Lan 6 tuổi thì cậu ruột đưa vào làng trẻ SOS. “13 năm sống ở làng trẻ, số lần tôi trở về với mẹ không nhiều. Tôi thương bà nhưng không thể làm gì được. Ngoại hình xấu xí khiến tôi không có nổi được một công việc làm thêm ưng ý”, cô chia sẻ. 

Từ nhỏ, Cao Thị Lan sống tại làng trẻ SOS từ năm 6 tuổi, cô ít về thăm gia đình.

Từ nhỏ, Cao Thị Lan sống tại làng trẻ SOS từ năm 6 tuổi, cô ít về thăm gia đình.

Lan nghĩ đến việc thay đổi ngoại hình, cụm từ “thẩm mỹ” lóe lên trong đầu. Tuy nhiên, điều đó thực sự xa vời với một cô gái tự thân kiếm từng đồng ăn học. 

Mạnh dạn, cô nộp hồ sơ tham gia Hành trình lột xác. Đây là chương trình thẩm mỹ miễn phí thường niên do Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tổ chức mà bản thân đã tìm hiểu trước đó. May mắn, câu chuyện của cô thuyết phục ban giám khảo. Lan là một trong 10 gương mặt nhận cơ hội thẩm mỹ miễn phí. 

Hiện tại, Cao Thị Lan có gương mặt khả ái. 

Hiện tại, Cao Thị Lan có gương mặt khả ái. 

Bác sĩ Charlie Trần – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cho biết: “Khó khăn lớn nhất trong ca đại phẫu thuật cho Cao Thị Lan đó là tình trạng hàm rất nặng, gương mặt hốc hác khiến bạn già trước tuổi. Để khắc phục tình trạng này, chúng tôi can thiệp những phương pháp chỉnh hàm hô kết hợp trượt cằm đẩy phần cằm về sau, cấy mỡ trẻ hóa Nano fat giúp bạn có gương mặt đầy đặn hơn”.

Để có diện mạo mới xinh đẹp hơn, Lan phẫu thuật nâng mũi cấu trúc 4D, cắt mí Plasma. Tổng thời gian phẫu thuật của cô lên đến 18 giờ. Thời gian hậu phẫu là khoảng thời gian đầy khó khăn. Lan chia sẻ: “Lúc đó tôi thấy đau, mặt sưng, ăn uống khó khăn, nhiều lần tôi tưởng mình không vượt qua nổi. Nghĩ đến mẹ, em trai là động lực để tôi vượt qua”.

Hiện tại, Lan có ngoại hình xinh đẹp.Trong đêm Gala tỏa sáng chương trình Hành trình lột xác, ngoại hình của cô khiến nhiều người bất ngờ. Tại đây, cô cho biết, bản thân chỉ mong khi có diện mạo mới để có công việc ổn định có thể đỡ đần kinh tế gia đình, chăm sóc cho mẹ, em trai.

Cô gái Nghệ An sau 108 ngày ‘lột xác’ chỉ mong nuôi được mẹ câm điếc

Video quá trình “lột xác” của Cao Thị Lan. 

Ngọc Thi 

Nguồn: Cô gái Nghệ An ‘lột xác’ để tìm việc, có tiền chăm sóc mẹ – vnexpress.net
Từ khóa: Cô gái Nghệ An ‘lột xác’ để tìm việc, có tiền chăm sóc mẹ, Cô gái Nghệ An ‘lột xác’ để tìm việc, có tiền chăm sóc mẹ, Cô gái Nghệ An ‘lột xác’ để tìm việc, có tiền chăm sóc mẹ