Citigym ra mắt phòng tập triệu USD tại Bến Vân Đồn – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Citigym ra mắt phòng tập triệu USD tại Bến Vân Đồn !

Citigym Bến Vân Đồn được thiết kế theo phong cách năng động, hiện đại, lấy cảm hứng từ tinh thần luyện tập và lối sống mạnh mẽ, tích cực. Ưu điểm của câu lạc bộ Citigym thứ 5 này là vị thế 2 mặt tiền, có tầm nhìn đẹp hướng ra sông và khu công viên xanh mát. Như các trung tâm fitness khác cùng hệ thống, Citigym Bến Vân Đồn trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu 100% từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: LesMills, Life Fitness và Escape. Đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp và tận tâm.

Top 3 Miss World Việt Nam 2019 Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Hà Kiều Loan, Á hậu Tường San (từ phải qua) chọn Citigym là nơi tập luyện trước khi bước vào đấu trường nhan sắc thế giới.

Top 3 Miss World Việt Nam 2019 (từ phải qua): Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Hà Kiều Loan, Á hậu Tường San chọn Citigym là nơi tập luyện trước khi bước vào đấu trường nhan sắc thế giới.

Lý giải về việc lựa chọn Saigon Royal là một bước chiến lược trong việc phát triển hệ thống, đại diện của Citigym cho biết: “Với sự tham gia của nhiều thương hiệu bất động sản lớn, các tòa nhà cao ốc mọc lên như nấm tại khu vực Bến Vân Đồn tạo cơn sốt bất động sản trung tâm, quận 4 trở thành khu vực trọng điểm của cộng đồng cư dân văn minh và phát triển. Thay đổi rõ rệt nhất tại trục đường Bến Vân Đồn, nơi đặt nhiều trụ sở chính của các thương hiệu lớn. Vì lẽ đó, chúng tôi quyết định đầu tư cho ra mắt câu lạc bộ tại đây nhằm đáp ứng nhu cầu tập luyện sức khỏe, tạo điều kiện cho dân cư khu vực có môi trường tập luyện chuyên nghiệp và hiện đại”.

Không gian tập luyện cao cấp với trang thiết bị hiện đại của Citigym Bến Vân Đồn.

Trang thiết bị hiện đại của Citigym Bến Vân Đồn được nhập khẩu 100% từ nước ngoài.

Đại diện Citigym nhận định khu vực Bến Vân Đồn được đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại. Nhiều tòa cao ốc mọc lên dọc hai bên đường. Cầu Khánh Hội và Calmette giúp kết nối giao thông thuận tiện, di chuyển dễ dàng từ quận 4 đến quận 1 chỉ 5-10 phút. Từ Saigon Royal, chỉ mất vài phút đi bộ để đến đường Nguyễn Công Trứ, phố đi bộ Nguyễn Huệ, các nhà hàng, trung tâm mua sắm; khoảng 5 phút đi xe đến đại lộ Võ Văn Kiệt, chợ Bến Thành và các quận lân cận. Bến Vân Đồn là vị trí thuận lợi tại trung tâm thành phố để Citigym chọn làm địa điểm ra mắt câu lạc bộ mới của mình.

Không gian phòng tập cao cấp, hiện đại với tầm nhìn đẹp.

Không gian phòng tập cao cấp, hiện đại với tầm nhìn đẹp.

Sự xuất hiện của Citigym tại Bến Vân Đồn mở ra cơ hội tập luyện chuyên nghiệp, hiện đại cho giới trẻ, giới văn phòng và cư dân khu vực trung tâm và cận trung tâm. Diễn viên Tú Vi là một trong những khách hàng đầu tiên của Citigym Bến Vân Đồn. Cô hào hứng chia sẻ ngày đầu tập luyện tại Citigym Bến Vân Đồn: “Nghe nói về Citigym đã lâu nhưng khi trải nghiệm lần đầu tại Citigym Bến Vân Đồn, tôi vẫn bị choáng ngợp bởi sự đầu tư về cơ sở vật chất cũng như không gian tập luyện tại đây. Câu lạc bộ này sẽ là một trong những điểm hẹn mới của giới mộ điệu và những người yêu thích thể dục thể thao như tôi”.

Citigym Bến Vân đồn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, được nhiều người trong giới yêu thể thao fitness chọn làm điểm đến.

Citigym Bến Vân đồn sở hữu nhiều ưu điểm, được nhiều người trong giới yêu thể thao fitness chọn làm điểm đến.

Nhân dịp cơ sở chính thức đi vào hoạt động, Citigym Bến Vân Đồn tổ chức “Dạ tiệc cuối tuần” vào thứ 6 ngày 15/11, nhằm mang lại cho hội viên và khách mời một không gian vui vẻ, thoải mái với sự góp mặt của Quán quân The Voice 2019 Đức Thịnh và Á quân The Voice 2019 Bích Tuyết.

Dịp này, Citigym áp dụng chương trình ưu đãi lên đến 5 triệu đồng khi trở thành hội viên của Citigym và có cơ hội nhận quà trị giá lên đến 12 triệu đồng. Ưu đãi với số lượng giới hạn, dành riêng cho sự kiện ra mắt Citigym Bến Vân Đồn.

Đăng ký hội viên của Citigym tại đây và nhận nhiều ưu đãi, quà tặng hấp dẫn dịp câu lạc bộ thứ 5 ra mắt.

Bảo Trân

Nguồn: Citigym ra mắt phòng tập triệu USD tại Bến Vân Đồn – vnexpress.net
Từ khóa: Citigym ra mắt phòng tập triệu USD tại Bến Vân Đồn, Citigym ra mắt phòng tập triệu USD tại Bến Vân Đồn, Citigym ra mắt phòng tập triệu USD tại Bến Vân Đồn