Citigym mở chi nhánh thứ năm tại TP HCM – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Citigym mở chi nhánh thứ năm tại TP HCM !

Câu lạc bộ mới tọa lạc tại tòa nhà Saigon Royal (bến Vân Đồn, quận 4) với nhiều tiện ích xung quanh, đảm bảo an ninh.

Citigym là đơn vị mới bước chân vào thị trường fitness nhưng phát triển nhanh về chất lượng dịch vụ và quy mô. Ngay khi ra mắt, thương hiệu tuyên bố sẽ khai trương liên tiếp 5 câu lạc bộ (CLB) ở các vị trí đắc địa tại TP HCM. Trong hơn một năm, chuỗi hệ thống phòng tập này có đến 7 CLB. “Chúng tôi muốn khẳng định Citigym là thương hiệu có nguồn vốn dồi dào, có thể cạnh tranh trực tiếp với những thương hiệu khác đã có mặt lâu trên thị trường fitness”, đại diện thương hiệu nói.

Sau hai chi nhánh ở Phổ Quang (quận Phú Nhuận), Nguyễn Hữu Thọ (quận 7), CLB thứ 5 của Citigym tại Bến Vân Đồn vừa chính thức mở bán. Đây là một trong những dự án được mong đợi nhất của Citigym bởi tọa lạc giữa trung tâm thành phố – chung cư Sài Gòn Royal.

Nơi đây có vị trí đẹp, phía Tây nhìn thẳng qua Bến Nhà Rồng, phía Đông đối diện kênh Bến Vân Đồn và quận 1 sầm uất, thích hợp cho những người muốn thư giãn, xả stress và tập luyện trong môi trường hiện đại. Do tọa lạc tại khu chung cư cao cấp ngay trung tâm, Citigym Bến Vân Đồn có lợi thế giao thông thuận lợi, an ninh luôn được đảm bảo.

Phòng tập thứ 5 vừa ra mắt tại quận 4, TP HCM.

Phòng tập thứ 5 vừa ra mắt tại quận 4, TP HCM.

Chi nhánh đầu tiên ở quận 4 có diện tích 3000 m2, không gian được thiết kế theo phong cách hiện đại với các thiết bị tập luyện hiện đại. Các tiện ích cũng được khai thác tối đa như phòng tập yoga, khu vực thể hình, Functional, boxing và các studio dành cho bộ môn theo nhóm như Group X, Dance, phòng xông hơi, phòng tắm…

Cũng như các CLB của Citigym, chi nhánh thứ 5 sẽ cung cấp dịch vụ luyện tập cùng với HLV chuyên nghiệp (PT), HLV yoga và nhiều chương trình luyện tập được thiết kế riêng phù hợp thể trạng và nhu cầu của từng hội viên.

Thiết kế hiện đại tại Citigym Bến Vân Đồn..

Thiết kế hiện đại tại Citigym Bến Vân Đồn..

Nhân dịp ra mắt CLB thứ 5, Citigym tặng nhiều quà tặng hấp dẫn cho khách tham quan và ưu đãi đến 30% khi đăng ký thẻ hội viên. 

(Nguồn: Citigym)

Nguồn: Citigym mở chi nhánh thứ năm tại TP HCM – vnexpress.net
Từ khóa: Citigym mở chi nhánh thứ năm tại TP HCM, Citigym mở chi nhánh thứ năm tại TP HCM, Citigym mở chi nhánh thứ năm tại TP HCM