Citigym miễn phí kiểm tra các chỉ số cơ thể trên máy Inbody Styku – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Citigym miễn phí kiểm tra các chỉ số cơ thể trên máy Inbody Styku !

Chỉ khi biết rõ các chỉ số của cơ thể, mọi người mới có cái nhìn toàn diện về sức khỏe của chính mình.

Cân nặng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của con người, không chỉ về ngoại hình mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe. Hiện nay trên thế giới có khoảng 1,9 tỷ người trưởng thành bị thừa cân, béo phì. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến một số bệnh lý nguy hiểm như cao huyết áp, tim mạch, tiểu đường… Ngược lại, có nhiều người quá gầy, một trong số đó mắc hội chứng rối loạn ăn uống, các bệnh liên quan đến đường ruột.

Theo các chuyên gia, mọi người nên dành thời gian kiểm tra, đo các chỉ số sức khỏe. Chỉ khi biết rõ các chỉ số sức khỏe, hiểu được cơ thể, mỗi người mới có thể vạch ra lộ trình dinh dưỡng, luyện tập đúng hướng và đạt kết quả cao.

Anh Thuận Trần – kiện tướng quốc tế về Body Building cho biết: “Cân nặng không phải là thước đo phản ánh đúng tình trạng sức khỏe của bạn. Các chỉ số về lượng cơ, mỡ thừa, vitamin, khoáng chất… mới cho bạn cái nhìn toàn diện về tình trạng thể chất hiện tại của cơ thể”.

Thuận Trần - kiện tướng quốc tế về Body Building, Giảng viên trường UEF, Đại sứ thương hiệu Universal Nutrition và Animal Nutrition.

Thuận Trần – kiện tướng quốc tế về Body Building, Giảng viên trường UEF, Đại sứ thương hiệu Universal Nutrition và Animal Nutrition.

Là một trong những hệ thống phòng tập hiện đại, Citigym luôn có những chính sách tốt nhất nhằm chăm sóc sức khỏe, hình thể của khách hàng. Hiểu được những lo ngại về chỉ số cân nặng, đơn vị phát động cuộc thi “Thay đổi hình thể – Body Transformation” vào ngày 18/5.

Tại sự kiện, Citigym tặng người tham dự gói kiểm tra chỉ số sức khỏe bằng máy Inbody, cho phép biết chính xác mọi số đo sau một lần quét. Mọi người có thể nhìn rõ ràng, cận cảnh sự thay đổi vóc dáng, hiểu các chỉ số cơ thể như lượng nước, mỡ thừa, protein và phát hiện mối đe dọa sức khỏe tiềm tàng… Tham gia chương trình, khách mời có cơ hội gặp gỡ, lắng nghe tư vấn từ chuyên gia Thuận Trần và Lucy Thảo.

Lucy Thảo - chuyên gia phân tích và cố vấn thể lực, dinh dưỡng từ Hiệp hội Khoa học Thể thao; vô địch hạng mục Bikini tại Muscle Contest 2017; Top 4 người Việt có sức ảnh hưởng trong lĩnh vực sức khỏe và thể hình 2017 do Influence Asia bình chọn.

Lucy Thảo – chuyên gia phân tích và cố vấn thể lực, dinh dưỡng từ Hiệp hội Khoa học Thể thao; vô địch hạng mục Bikini tại Muscle Contest 2017; Top 4 người Việt có sức ảnh hưởng trong lĩnh vực sức khỏe và thể hình 2017 do Influence Asia bình chọn.

Các chuyên gia của Citigym sẽ chỉ rõ các vấn đề về cơ thể mà bạn đang mắc phải, tư vấn và lên lộ trình tập luyện cụ thể. Bên cạnh đó, khách mời còn có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn trong hoạt động bốc thăm may mắn.

Tham gia cuộc thi, bạn được tập luyện một kèm một cùng huấn luyện viên cùng chương trình tập được thiết kế riêng, dựa vào mục tiêu hình thể và thể chất từng người.

Citigym miễn phí kiểm tra các chỉ số cơ thể trên máy Inbody Styku - 2

Thông tin cuộc thi “Thay đổi hình thể – Body Transformation”

Quyền lợi: luyện tập cùng huấn luyện viên cá nhân; 4 buổi bootcamp, giáo án độc quyền từ Escapse; một buổi tư vấn dinh dưỡng cùng chuyên gia; 10 lần cân đo các chỉ số cơ thể trên máy inbody (trong đó có 5 lần thực hiện theo lịch quy định của chương trình).

Đối tượng tham gia: hội viên Citigym

Địa điểm tổ chức: Citigym Thành Thái; Citigym Vạn Hạnh Mall

Giải thưởng: một giải nhất xe VespaSprint125 ABS Iget; một giải nhì Apple Macbook Air MREE2SA/A i5/8GB/ 128GB/13.3”/Gold; một giải ba Ipad Pro 11 4G 64GB Gray (2018); ba giải khuyến khích tai nghe Bluetooth AirPods Apple MMEF2 trắng

Ngoài ra, top 3 hội viên có số điểm Inbody cao nhất trong các đợt (đợt 2, đợt 3, đợt 4) sẽ nhận được một bộ kit quà tặng: một túi tập gym và một bình nước thể thao Citigym.

Cách tính điểm: hội viên đăng ký tham gia cuộc thi sẽ tập luyện trong thời gian được quy định và được tính điểm theo các chỉ số giảm mỡ và tăng cơ dựa trên kết quả đánh giá từ máy Inbody. Theo đó, giảm 0,5% kg mỡ (so với ban đầu) được cộng 1 điểm; tăng 0,5% kg cơ cộng 2 điểm

Các mốc thời gian quan trọng của cuộc thi: đăng ký tham gia từ 26/4 đến 26/5. Tham gia luyện tập (8 tuần) từ 27/5 đến 27/7.

Các đợt đo Inbody: đợt 1: từ 24/5 đến 2605; đợt 2: từ 7/6 đến 9/6; đợt 3: từ 21/06 đến 23/06; đợt 4: từ 5/7 đến 7/7; đợt 5: 27/7

Cách đăng ký: gọi hotline 1900 633 6382; liên hệ với lễ tân tại CLB bạn đang tập luyện; nhắn tin vào Fanpage chính thức của Citigym.

(Nguồn: Citigym)

Nguồn: Citigym miễn phí kiểm tra các chỉ số cơ thể trên máy Inbody Styku – vnexpress.net
Từ khóa: Citigym miễn phí kiểm tra các chỉ số cơ thể trên máy Inbody Styku, Citigym miễn phí kiểm tra các chỉ số cơ thể trên máy Inbody Styku, Citigym miễn phí kiểm tra các chỉ số cơ thể trên máy Inbody Styku