Chuyên gia làm đẹp bàn về nhu cầu thẩm mỹ của phái mạnh – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Chuyên gia làm đẹp bàn về nhu cầu thẩm mỹ của phái mạnh !

Theo bác sĩ thẩm mỹ Tống Hải, các phương pháp làm đẹp không chỉ giúp phái mạnh cải thiện vẻ ngoài mà còn tạo sự tích cực trong cuộc sống.

Sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn là mong muốn của cả nam và nữ giới. Bác sĩ Tống Hải, chuyên gia thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Như Hoa cho rằng, phái mạnh ngày càng bình đẳng trong việc lựa chọn phương pháp làm đẹp.

“Làm đẹp không còn là độc quyền của phụ nữ nữa. Trong thời đại 4.0, khi việc sử dụng hình ảnh trong giao tiếp bằng mạng xã hội phát triển thì nhu cầu làm đẹp, thẩm mỹ của nam giới cũng cao hơn. Đàn ông cũng có quyền bình đẳng trong làm đẹp chỉ có điều phương pháp và cách thức khác nhau”, bác sĩ Hải chia sẻ.

ĐÀN ÔNG BÌNH ĐẲNG VỚI PHỤ NỮ TRONG LÀM ĐẸP (xin bài edit)

Chuyên gia trang điểm Bul Nguyễn chọn nâng mũi Golden Line tại thẩm mỹ viện Như Hoa qua bàn thay thực hiện của bác sĩ Tống Hải.

Theo bác sĩ Tống Hải, từ xưa, dung mạo của đàn ông luôn được xem trọng, trong đó, người có dáng mũi cao, trán rộng, môi tròn đầy đặn, hàm răng trắng sáng… được coi là phúc tướng. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu điều này nhất là với người Việt, vốn có dáng mũi không cao. Để khắc phục những nhược điểm này, nhiều người chọn phương pháp phẫu thuật.

Diễn viên, người mẫu trẻ Minh Tú tìm đến thẩm mỹ để tự tin hơn với công việc.

Diễn viên, người mẫu trẻ Minh Tú tìm đến thẩm mỹ để tự tin hơn với công việc.

“Có nhiều người đàn ông thay đổi dung mạo để phù hợp với định hướng sự nghiệp, đi kèm với đó là sự chú ý và bàn tán của dư luận, thậm chí là của cả người thân trong gia đình”, bác sĩ Hải chia sẻ.

Chuyên gia làm đẹp cho rằng, mọi người cần có góc nhìn tích cực hơn về nhu cầu thẩm mỹ của đàn ông cũng như phụ nữ bởi làm đẹp là đặc quyền của mọi người, không giới hạn bất cứ ai. Theo đó, bạn chỉ cần lựa chọn phương pháp làm đẹp phù hợp, giúp bản thân tự tin hơn trong cuộc sống.

ĐÀN ÔNG BÌNH ĐẲNG VỚI PHỤ NỮ TRONG LÀM ĐẸP (xin bài edit) - 2

Phong Nguyễn sở hữu gương mặt cuốn hút sau khi được bác sĩ Tống Hải nâng mũi.

“Trước nhu cầu thực tế, các phương pháp làm đẹp dành cho nam giới ngày càng được chú trọng. Bên cạnh việc sử dụng các loại mỹ phẩm, nhiều người chọn làm bằng phẫu thuật thẩm mỹ. Phương pháp này có ưu điểm là mang đến kết quả nhanh, có thể khắc phục các khuyết điểm, làm mới các đường nét theo ý muốn”, bác sĩ Hải nói.

Cũng theo chuyên gia thẩm mỹ, việc sử dụng các phương pháp làm đẹp còn tạo phản ứng tích cực cho tinh thần của nam giới. Phẫu thuật thẩm mỹ có thể củng cố sự tự tin của mỗi người, đồng thời mở ra nhiều cơ hội thành công trong cuộc sống.

(Nguồn: Thẩm mỹ viện Như Hoa)

Nguồn: Chuyên gia làm đẹp bàn về nhu cầu thẩm mỹ của phái mạnh – vnexpress.net
Từ khóa: Chuyên gia làm đẹp bàn về nhu cầu thẩm mỹ của phái mạnh, Chuyên gia làm đẹp bàn về nhu cầu thẩm mỹ của phái mạnh, Chuyên gia làm đẹp bàn về nhu cầu thẩm mỹ của phái mạnh