Chuyên gia giải đáp thắc mắc về nâng mũi cấu trúc Mega S – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Chuyên gia giải đáp thắc mắc về nâng mũi cấu trúc Mega S !

– Trong suy nghĩ của nhiều người, khi nâng mũi cấu trúc bắt buộc phải gây mê. Vậy phương pháp nâng mũi cấu trúc Mega S có gì khác?

– Trong tiềm thức của nhiều người, việc đụng chạm dao kéo sẽ đau đớn nên quan niệm chỉ khi gây mê mới không thấy lo sợ. Suy nghĩ này là không đúng. Gây mê được thực hiện cho những ca thẩm mỹ đại phẫu như nâng ngực, hút mỡ, gọt hàm. Phẫu thuật như nâng mũi cấu trúc không nhất thiết phải gây mê vì chỉ cần gây tê thôi là khách hàng vừa không còn cảm giác đau mà vẫn biết bác sĩ đang thao tác đến công đoạn nào.

Với nâng mũi cấu trúc Mega S cũng vậy. Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được gây tê. Quá trình phẫu thuật sẽ kéo dài từ 60 đến 90 phút, tùy vào tình trạng.

Bác sĩ Võ Thành Trung thăm khám và tư vấn cho khách hàng trước khi thực hiện để đưa ra phương pháp và dáng mũi phù hợp.

Bác sĩ Võ Thành Trung thăm khám và tư vấn cho khách hàng trước khi thực hiện để đưa ra phương pháp và dáng mũi phù hợp.

Với những khách hàng muốn sửa lại mũi do không ưng ý hoặc biến chứng thì sao, thưa bác sĩ?

– Nâng mũi cấu trúc Mega S+ có thể khắc phục những trường hợp khách hàng muốn sửa lại mũi do kết quả chưa được như mong muốn hoặc do biến chứng. Khách hàng vẫn được gây tê cục bộ vùng mũi, sau đó, bác sĩ sẽ tháo sụn cũ ra và tiến hành tái phẫu nâng mũi ngay mà không cần phải chờ đợi từ 3-6 tháng như phương pháp thông thường.

Với những trường hợp mũi hỏng, nâng mũi cấu trúc Mega S+ sẽ khắc phục các biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng, đầu mũi sụp, cánh mũi co rút…

Trường hợp mũi biến chứng đầu mũi sụp, cánh mũi co rút, mụn nhọt dưới chân mũi.

Trường hợp mũi biến chứng: đầu mũi sụp, cánh mũi co rút, mụn nhọt dưới chân mũi.

Thời gian hồi phục sau phẫu thuật thường là bao lâu?

– Thông thường, thời gian hồi phục sau phẫu thuật nâng mũi cấu trúc sẽ kéo dài từ 7 đến 10 ngày. Với phương pháp nâng mũi cấu trúc Mega S, kỹ thuật hạn chế xâm lấn kết hợp chăm sóc hậu phẫu bằng công nghệ Plasma lạnh giúp hạn chế sưng bầm, kích thích lành thương nhanh; khách hàng có thể cắt chỉ sau 4 ngày tùy vào cơ địa.

– Nâng mũi cấu trúc Mega S cần băng nẹp trong bao lâu?

– Đối với nhiều khách hàng, việc băng nẹp thường gây cảm giác khó chịu vùng mũi, khó khăn trong việc vệ sinh vết thương hàng ngày và khiến họ không thể đi đâu được. Hiểu được những lo lắng này, khi thực hiện nâng mũi cấu trúc Mega S và các phương pháp phẫu thuật nâng mũi, chúng tôi ứng dụng kỹ thuật cố định các chất liệu độn từ bên trong nên khách hàng không cần phải băng nẹp bên ngoài nữa.

Biến chứng đầu mũi sụp, cánh mũi co rút, mụn nhọt dưới chân mũi được loại bỏ sau nâng mũi cấu trúc Mega S+.

Biến chứng đầu mũi sụp, cánh mũi co rút, mụn nhọt dưới chân mũi được loại bỏ sau nâng mũi cấu trúc Mega S+.

Khách hàng cần kiêng cữ gì sau phẫu thuật, thưa bác sĩ?

– Nâng mũi cấu trúc Mega S được tiến hành với kỹ thuật hạn chế xâm lấn cùng sự hỗ trợ từ thiết bị Plasma lạnh giúp kháng viêm, giảm sưng bầm đồng thời kích thích lành thương nhanh. Nhờ đó, sau khi thực hiện nâng mũi cấu trúc Mega S, khách hàng không cần nghỉ ngơi lâu mà có thể đi chơi, đi học, thậm chí đi làm bình thường, chú ý không nên hoạt động mạnh.

(Nguồn: Viện thẩm mỹ La Ratio)

Nguồn: Chuyên gia giải đáp thắc mắc về nâng mũi cấu trúc Mega S – vnexpress.net
Từ khóa: Chuyên gia giải đáp thắc mắc về nâng mũi cấu trúc Mega S, Chuyên gia giải đáp thắc mắc về nâng mũi cấu trúc Mega S, Chuyên gia giải đáp thắc mắc về nâng mũi cấu trúc Mega S