Chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm hút mỡ tạo dáng cho 2.500 trường hợp – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm hút mỡ tạo dáng cho 2.500 trường hợp !

Hơn 10 năm qua, bác sĩ Lương Ngọc luôn tìm tòi cách hút mỡ không cần phải cắt da mỡ thừa mà vẫn đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

Bác sĩ Lương Ngọc đang công tác tại TP HCM, từng được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Cục Bản quyền tác giả cấp chứng nhận đăng ký quyền tác giả cho “Bài viết về phương pháp hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ”. Đây là tâm huyết suốt 10 năm làm nghề của ông.

Theo bác sĩ, khi nhắc đến hút mỡ, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến các thông tin: hút mỡ có thể ảnh hưởng sức khỏe hay phải cắt bỏ da mỡ thừa đau đớn. Từ đó, niềm tin của chị em dành cho phương pháp làm đẹp lẫn bác sĩ cũng dần mai một.

Nhiều năm qua, chuyên gia luôn trăn trở, nghiên cứu và tìm ra phương pháp hút mỡ hoàn thiện. “Bác sĩ không cần phải căng cắt da mỡ thừa, nhưng vẫn đảm bảo giá trị làm đẹp, không ảnh hưởng sức khỏe”, bác sĩ Lương Ngọc nói thêm. Đến nay, ông từng giúp 2.500 trường hợp lấy lại vóc dáng thon gọn bằng cách hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ. 

polyad

Trường hợp hút mỡ thành công do bác sĩ Lương Ngọc thực hiện.

Trong “Bài viết về phương pháp hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ”, chuyên gia Lương Ngọc nhấn mạnh đây là giải pháp kết hợp giữa kỹ thuật hút mỡ không phẫu thuật để loại bỏ mỡ thừa và kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ.

Theo đó, hút mỡ không phẫu thuật là không sử dụng dao kéo để cắt bỏ da, mỡ thừa ở vùng cần xử lý, thay vào đó bác sĩ sẽ tạo 2-4 nốt nội soi ở vị trí kín với kích thước 2-3mm. Mỡ sẽ được hóa lỏng từ thể đặc sang thể lỏng và đào thải ra ngoài qua hệ thống hút chân không khép kín từ những nốt nội soi này. 

“Kỹ thuật định hình lại các vùng da đang hút mỡ được thực hiện song song với quá trình hút, dẫn mỡ ra ngoài để da không bị chùng, nhăn. Từ đó da sẽ phẳng phiu, ôm sát vào cơ, tạo đường nét thẩm mỹ mà không phải căng cắt bỏ da, mỡ thừa. Vì vậy, quan điểm hút mỡ phải căng da (còn gọi là phẫu thuật tạo hình thành bụng) mới đẹp là hoàn toàn sai lầm.”, bác sĩ nói thêm.

Bác sĩ cho biết, kỹ thuật hút mỡ và kỹ thuật tạo dáng thẩm mỹ không chỉ loại bỏ mỡ thừa mà còn có thể giúp vùng hút mỡ thon gọn, phẳng phiu sau 1-2 giờ, chỉ cần thực hiện một lần.

polyad

Trước và sau hút mỡ của một khách hàng ở TP HCM.

Chuyên gia lưu ý chị em, để có được vóc dáng chuẩn, cần tìm hiểu kỹ càng, đặt niềm tin đúng chỗ khi quyết định hút mỡ. Trong hơn 10 năm công tác, không ít lần bác sĩ Lương Ngọc tiếp nhận chỉnh sửa cho nhiều ca hút mỡ thất bại, lắng nghe tâm sự và muộn phiền của chị em vì chọn sai giải pháp.  

Để đảm bảo ca hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ có kết quả tốt, bác sĩ lưu ý những vấn đề sau: 

Đối tượng thực hiện hút mỡ phải được kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm tổng quát, kết quả kiểm tra được Hội đồng Y khoa Bệnh viện xét duyệt. Chỉ được tiến hành hút mỡ khi và chỉ khi khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe.

Bác sĩ thực hiện phải là người có chuyên môn về hút mỡ, am tường kỹ thuật tạo dáng thẩm mỹ và được cấp chứng chỉ hành nghề.

Nơi thực hiện hút mỡ bắt buộc phải là bệnh viện, có sự phối hợp với êkip gây mê hồi sức giàu kinh nghiệm. Những khâu hậu phẫu sau đó, khách hàng sẽ được bác sĩ chỉ định chăm sóc, hướng dẫn tận tình, đảm bảo kết quả.

Liên hệ bác sĩ Lương Ngọc – chuyên về hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ.

Hotline: 096 9496 879 – 093 8823 455. website: https://bacsiluongngoc.com

Phát Đạt

Nguồn: Chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm hút mỡ tạo dáng cho 2.500 trường hợp – vnexpress.net
Từ khóa: Chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm hút mỡ tạo dáng cho 2.500 trường hợp, Chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm hút mỡ tạo dáng cho 2.500 trường hợp, Chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm hút mỡ tạo dáng cho 2.500 trường hợp