Chuyên gia cấp cao Pháp làm cố vấn chuyên môn tại Nha khoa Paris – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Chuyên gia cấp cao Pháp làm cố vấn chuyên môn tại Nha khoa Paris !

Là cố vấn chuyên môn cao cấp của Nha khoa Paris, giáo sư, bác sĩ Phillippe Tarot sẽ tư vấn cho các ca chỉnh nha phức tạp tại hệ thống.

Vừa qua, hệ thống chuỗi Nha khoa theo tiêu chuẩn Pháp chính thức bổ nhiệm cố vấn chuyên môn cấp cao đến từ Pháp là giáo sư, bác sĩ Phillippe Tarot. Ông là giáo sư chuyên ngành Răng Hàm Mặt của đại học Montpelier Pháp, có trên 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha tại Pháp, từng giải quyết thành công nhiều ca niềng răng từ đơn giản đến phức tạp.

Giáo sư, bác sĩ Phillippe Tarot cũng đạt chứng nhận xuất sắc về thực hành chỉnh nha – Hội đồng chỉnh nha Pháp, chứng nhận thực hành chỉnh nha khay trong tại Avignon từ năm 1999 – 2019, thành viên tổ chức chỉnh nha quốc tế Charles Tweed Tucson USA, thành viên hiệp hội chỉnh nha Răng Hàm Mặt Pháp…

Cơ hội tư vấn niềng răng cùng chuyên gia cấp cao Pháp

Lễ bổ nhiệm giáo sư, bác sĩ Philippe Tarot làm cố vấn chuyên môn cấp cao cho Nha khoa Paris.

Trong hơn 50 năm nghiên cứu, giáo sư đã cho ra mắt công nghệ chỉnh nha mang tên mình, được nhiều người Pháp lựa chọn. Phương pháp chỉnh nha tích hợp công nghệ 4.0 vào trong điều trị mang tên Dr. Philippe Tarot. Với công nghệ này, khách hàng có thể biết trước kết quả, hạn chế đau đớn, giảm thời gian chỉnh nha (có thể lên tới 6 tháng), đồng thời khắc phục được một số nhược điểm của sản phẩm chỉnh nha truyền thống như niềng răng mắc cài sứ hay mắc cài kim loại.

Giáo sư, bác sĩ Philippe Tarot sẽ đóng vai trò tham vấn từ xa cho các chuyên gia chỉnh nha tại Việt Nam trong việc lên phác đồ điều trị và theo dõi toàn bộ quá trình chỉnh nha từ đầu đến cuối. Ngoài ra, trong một số dịp đặc biệt, giáo sư sẽ sang Việt Nam để đào tạo chuyên môn, nâng cao trình độ cho các bác sĩ tại nha khoa Paris, đồng thời trực tiếp thăm khám cho những ca chỉnh nha khó.

Cơ hội tư vấn niềng răng cùng chuyên gia cấp cao Pháp - 1

Giáo sư Philippe Tarot thăm khám và tư vấn trực tiếp cho khách hàng.

Trong suốt hành trình 5 năm theo đuổi tiên chuẩn nha khoa Pháp và kiến tạo hơn 75.000 nụ cười, hệ thống chuỗi nha khoa Paris không ngừng đầu tư vào chất lượng, máy móc và chuyên môn của đội ngũ bác sĩ.

Nhằm đánh dấu sự kiện lần này và giúp người dân trải nghiệm những công nghệ mới của giáo sư, bác sĩ Philippe Tarot, trung tâm triển khai chương trình ưu đãi đến 15% dịch vụ chỉnh nha thẩm mỹ trên tất cả các chi nhánh trên toàn quốc Hà Nội, TP HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Vinh. Đây là cơ hội giúp khách hàng niềng răng chỉnh nha với mức chi phí hợp lý cùng chuyên gia cao cấp nước ngoài.

Cơ hội tư vấn niềng răng cùng chuyên gia cấp cao Pháp - 2

Ưu đãi tới 15% gói niềng răng Dr. Philippe Tarot tại nha khoa Paris.

Để được đặt lịch hẹn trực tiếp với giáo sư, bác sĩ Philippe Tarot và nhận ưu đãi lên tới 15% của gói niềng răng Dr. Philippe Tarot, khách hàng xem thông tin chi tiết tại đây hoặc liên hệ hotline 19006900 – 02473 033 222 để được hỗ trợ.

(Nguồn: Nha khoa Paris)

Nguồn: Chuyên gia cấp cao Pháp làm cố vấn chuyên môn tại Nha khoa Paris – vnexpress.net
Từ khóa: Chuyên gia cấp cao Pháp làm cố vấn chuyên môn tại Nha khoa Paris, Chuyên gia cấp cao Pháp làm cố vấn chuyên môn tại Nha khoa Paris, Chuyên gia cấp cao Pháp làm cố vấn chuyên môn tại Nha khoa Paris