Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc trao suất thẩm mỹ miễn phí 500 triệu đồng – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc trao suất thẩm mỹ miễn phí 500 triệu đồng !

Ngày 18/6, giáo sư Kang Kyoung Jin đến Việt Nam cùng BGK chọn thí sinh xứng đáng trong “Hành trình lột xác”.

Nằm trong khuôn khổ của Hành trình lột xác 2019, Giáo sư Kang Kyoung Jin, chủ tịch hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là một trong số những chuyên gia về phẫu thuật thẩm mỹ sẽ tham gia đồng hành cùng các hoạt động của chương trình và trao tặng tấm vé thẩm mỹ miễn phí cho các thí sinh. Những hoạt động của giáo sư Kang Kyoung Jin ở Việt Nam tại đây.

Buổi gặp mặt ngày 18/6 sẽ là cơ hội đầu tiên để các thí sinh được gặp gỡ, thể hiện bản thân cũng như trình bày câu chuyện về cuộc đời và ước mơ của mình “chinh phục” ban giám khảo và tiến gần hơn tới tấm vé phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí.

Giáo sư Kang - chuyên gia cố vấn trong quá trình lột xác cho các thí sinh.

Giáo sư Kang – chuyên gia cố vấn trong quá trình lột xác cho các thí sinh.

Gắn bó với Hành trình lột xác từ mùa đầu tiên, Giáo sư Kang Kyoung Jin tâm đắc với ý nghĩa nhân văn của chương trình đề ra là mang đến nhiều màn lột xác ngoạn mục cho thí sinh ở ngoại hình và giúp xây dựng tinh thần lạc quan, sự tự tin, giúp họ định hình phong cách và trang bị những kỹ năng làm đẹp và thời trang một cách toàn diện.

Ông cho biết, bản thân đánh giá ngày càng cao về chất lượng của nền công nghiệp thẩm mỹ tại Việt Nam với rất nhiều sự thay đổi tích cực cũng như những thành tựu to lớn giúp phẫu thuật thẩm mỹ phát huy được hết vai trò của mình đối với xã hội.

- 1

Ca sĩ Đức Phúc sau khi  “lột xác”.

Giáo sư Kang mong muốn sẽ được nhìn thấy nhiều thêm những gương mặt như Đức Phúc, Trần Ngọc Sang… sau mỗi mùa của Hành trình lột xác trong cuộc đời mới, trong vai trò mới và thành công mới. Xem những màn thay đổi ngoại hình của Hành trình lột xác ở đây.

Ban giám khảo của chương trình sẽ là những người công tâm để lựa chọn ra các ứng viên xuất sắc cho tấm vé vàng phẫu thuật thẩm mỹ và trao cho họ cơ hội để sở hữu một ngoại hình hoàn toàn mới, trao sự tự tin và lạc quan cho những người bất hạnh, kém may mắn về ngoại hình, giúp họ suy nghĩ tích cực, vui vẻ và kiên trì theo đuổi đam mê và thành công với tài năng của mình.Trải qua những vòng đầu tiên của Hành trình lột xác, đã có nhiều những câu chuyện cảm động, gương mặt ấn tượng dần dần hé lộ, hứa hẹn sẽ mang tới cho mùa 4 một hành trình cảm xúc và nhiều dấu ấn.

- 2

Thí sinh Trần Ngọc Sang, nổi bật trong mùa Hành trình lột xác 2018.

Cơ hội giành được tấm vé phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí đã đến rất gần với các thí sinh Hành trình lột xác 2019, hãy dõi theo những câu chuyện và theo sát động viên các thí sinh để họ được truyền nguồn cảm hứng đổi thay từ bây giờ.  

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam)

Với thành công của các ca phẫu thuật cũng như số lượng thí sinh đăng ký không ngừng tăng lên qua các mùa, Hành trình lột xác khẳng định dấu ấn của chương trình đối với cộng đồng nói chung và những người quan tâm tới phẫu thuật thẩm mỹ nói riêng.

Sự lan tỏa này cùng với sự ủng hộ của khán giả sẽ là động lực giúp những bạn trẻ kém may mắn về ngoại hình được tiếp thêm sức mạnh, tinh thần lạc quan để luôn tự tin và sống với tài năng và đam mê của mình.

Theo dõi những câu chuyện cảm động và chứng kiến sự lột xác của các thí sinh để đến với một cuộc sống mới. Truy cập Hanhtrinhlotxac.vn để biết thông tin chi tiết

Nguồn: Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc trao suất thẩm mỹ miễn phí 500 triệu đồng – vnexpress.net
Từ khóa: Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc trao suất thẩm mỹ miễn phí 500 triệu đồng, Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc trao suất thẩm mỹ miễn phí 500 triệu đồng, Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc trao suất thẩm mỹ miễn phí 500 triệu đồng