Chồng trẻ Hà Nội chi trăm triệu cho vợ trẻ lại đón Tết – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Chồng trẻ Hà Nội chi trăm triệu cho vợ trẻ lại đón Tết !

Dịp cuối năm, anh bí mật tới viện thẩm mỹ lớn tại Hà Nội đăng ký liệu trình trẻ hóa da cả trăm triệu làm quà tặng vợ.

Nhiều chị em tâm sự luôn lo sợ già hơn tuổi và đáng sợ nhất là bị chê già hơn cả người chồng đầu ấp, tay gối với mình. Ngoài lo lắng vấn đề cân nặng sau sinh, chị Bích Hường lại muộn phiền vì ám ảnh “đũa lệch” với anh chồng kém 5 tuổi.

Chị Hường chia sẻ: “Ngày xưa lấy nhau, tôi vẫn nghĩ tuổi tác không quan trọng, cốt là hai vợ chồng yêu thương nhau. Nhưng đẻ xong mới thấm nỗi mặc cảm khi bị nói vợ chồng như chị với em. Cân nặng có thể tự mình kiểm soát, còn tuổi già ập đến thì chẳng ai chống chọi được. Nhìn chồng rồi nhìn lại mình mà thấy tự ti”.

Gương mặt bầu bĩnh, dễ thương trước kia giúp chị ăn gian cả chục tuổi thì giờ đây trở thành thủ phạm tố cáo chị già hơn chồng. Tự ti ngoại hình khiến chị luôn tìm cách né tránh hành động tình cảm của chồng nhằm tránh ánh mắt săm soi của người đối diện.

Không giống nhiều ông chồng vô tâm bỏ mặc cảm xúc của vợ, anh Hiếu chông chị lại rất tâm lý, hiểu nỗi niềm của vợ. Mỗi lần có người trêu họ như “chị em”, anh lại cười nói: “Giờ vợ em ra đường là em cứ phải lo giữ đấy”.

Thay vì đưa vợ mua sắm dịp Tết, anh Hiếu tặng vợ liệu trình trẻ hóa cả trăm triệu

Thay vì đưa vợ mua sắm dịp Tết, anh Hiếu tặng vợ liệu trình trẻ hóa cả trăm triệu

Để vợ vơi muộn phiền và bỏ suy nghĩ chồng hết yêu mình vì già, anh quan tâm, chăm sóc chị nhiều hơn. Anh tự tay chuẩn bị những bữa tối lãng mạn, đưa vợ đi chơi xa. Dịp cuối năm, thay vì đưa vợ đi sắm đồ như bao người khác, anh Hiếu bí mật tới viện thẩm mỹ lớn tại Hà Nội đăng ký liệu trình trẻ hóa da cả trăm triệu làm quà tặng vợ. Xem thêm về liệu trình trẻ hóa trăm triệu Thermage FLX của chị Hường.

Trẻ ra cả chục tuổi chị Hường vui một thì anh Hiếu vui mười.

Chị Hường trẻ trung hơn nhiều tuổi sau một giờ thực hiện trẻ hóa da.

Chị Hường chia sẻ: “Lúc chồng đưa đến Lavender làm đẹp, mình cảm động nhưng cũng giận anh ấy lắm. Đầu tư cả đống tiền như thế mà không biết hiệu quả thế nào, một giờ xóa nhăn thì nghe khó tin quá. Nhưng kết quả vượt quá kỳ vọng của mình. Không chỉ các vết nhăn, nọng cằm, mỡ má biến mất mà da cũng căng sáng hẳn lên. Soi gương mình cảm giác như được trẻ lại lần nữa vậy”. Xem thêm ảnh trước sau.

Trẻ ra cả chục tuổi chị Hường vui một thì anh Hiếu vui mười.

Trẻ ra cả chục tuổi chị Hường vui một thì anh Hiếu vui mười.

Trẻ ra cả chục tuổi, chị Hường tâm sự chị vui một thì anh Hiếu vui mười. “Đến giờ nhiều lúc cô ấy vẫn trách vì chi khoản lớn như thế mà không bàn với vợ, nhưng mình hỏi đáng không là lại cười trừ bỏ đi. Vợ đẹp lên, ai cũng thích nhưng với mình quan trọng nhất là giờ vợ lấy lại tự tin, sống vui vẻ mà không còn phải lăn tăn sợ già hơn chồng”, anh Hiếu bày tỏ.

Thermage FLX là bí quyến giữ làn da không tuổi của loạt sao Việt.

Thermage FLX là bí quyến giữ làn da “không tuổi” của loạt sao Việt.

Không chỉ giúp chị Hường trẻ hơn nhiều tuổi, trước đó Thermage FLX cũng được loạt “mỹ nhân không tuổi” như Hoa hậu Giáng My, diễn viên Dương Cẩm Lynh, Ngọc Trinh… lựa chọn để níu giữ thanh xuân.

Nếu đang bị ám ảnh vì nếp nhăn, lão hóa, bạn có thể gọi đến hotline 090.230.8888 hoặc đăng ký tại đây để Tết hết sợ già nhờ công nghệ trẻ hóa da từ Mỹ.

Liên hệ: Viện thẩm mỹ Lavender

Tổng đài tư vấn: 090 230 8888

Website: vienthammylavender.com

(Nguồn: Viện thẩm mỹ Lavender)

Nguồn: Chồng trẻ Hà Nội chi trăm triệu cho vợ trẻ lại đón Tết – vnexpress.net
Từ khóa: Chồng trẻ Hà Nội chi trăm triệu cho vợ trẻ lại đón Tết, Chồng trẻ Hà Nội chi trăm triệu cho vợ trẻ lại đón Tết, Chồng trẻ Hà Nội chi trăm triệu cho vợ trẻ lại đón Tết