Chọn thuốc giảm cân đúng cách để tránh ảnh hưởng sức khỏe – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Chọn thuốc giảm cân đúng cách để tránh ảnh hưởng sức khỏe !

Người dùng cần xem rõ thành phần, nguồn gốc xuất xứ, cơ chế, tác dụng trước khi quyết định dùng thuốc giảm cân.

Ngoài tăng cường vận động, giảm tiêu thụ năng lượng thừa, các loại thực phẩm hỗ trợ giảm cân được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, không ít người tiêu dùng lo lắng vì mua phải thực phẩm chứa chất cấm Sibutramine hoặc không nhãn mác. Do đó, việc xem kỹ nguồn gốc, thành phần sản phẩm rất quan trọng.

BẬT MÍ CHỊ EM CÁCH GIẢM CÂN AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

Người thừa cân, béo phì không chỉ kém hấp dẫn ở vẻ ngoài mà còn ảnh hướng đến sức khỏe.

Với mong muốn giúp mọi người vừa làm đẹp, vừa có vóc dáng chuẩn, Công ty TNHH TM DP Anh Dũng – ADPHAR CO., LTD giới thiệu thuốc giảm cân Orlitax (Orlitat 120mg).

Orlistat là một chất ức chế lipase đường tiêu hóa mạnh và lâu dài, ngăn chặn trực tiếp sự hấp thụ chất béo trong đường ruột, và do đó thúc đẩy giảm cân. Nhà sản xuất cho biết, người dùng orlistat sau một thời gian thấy biểu hiện giảm hàm lượng glucose trong máu, tăng độ nhạy insulin. 

Theo NBCI, Orlistat là một chất ức chế lipase đường tiêu hóa mạnh và lâu dài, ngăn chặn trực tiếp sự hấp thụ chất béo trong đường ruột, do đó thúc đẩy giảm cân. Orlistat còn có tác dụng phòng ngừa bệnh gan nhiễm mỡ không do rượu (NAFLD). 

Orlitax là thuốc giảm cân do Công ty TNHH TM DP Anh Dũng phân phối.

Orlitax là thuốc giảm cân do Công ty TNHH TM DP Anh Dũng phân phối.

Bằng cách ức chế các enzyme phân hủy chất béo ở dạng triglycerid thành các acid béo tự do và các monoglycerid, Orlitax làm giảm sự hấp thụ dầu mỡ từ thức ăn, kiểm soát thể trọng giúp cho người sử dụng đạt mục tiêu giảm cân, sớm sở hữu một vóc dáng thon gọn, khỏe mạnh. Nhà sản xuất cũng cho biết, thuốc không làm mất cảm giác ăn ngon, không gây tăng cân trở lại và không ảnh hưởng đến thần kinh do có cơ chế tác động tại lòng dạ dày và ruột non.

Orlitax được tiếp thị và phân phối bởi Công ty TNHH TM DP Anh Dũng – ADPHAR CO.,LTD. Tìm hiểu thêm tại website orlitax.info.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Giấy xác nhận nội dung quảng cáo số 0393/2018/XNQC/QLD cấp ngày 18/6/2018 bởi Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế. 

(Nguồn: Công ty TNHH TM DP Anh Dũng)

Nguồn: Chọn thuốc giảm cân đúng cách để tránh ảnh hưởng sức khỏe – vnexpress.net
Từ khóa: Chọn thuốc giảm cân đúng cách để tránh ảnh hưởng sức khỏe, Chọn thuốc giảm cân đúng cách để tránh ảnh hưởng sức khỏe, Chọn thuốc giảm cân đúng cách để tránh ảnh hưởng sức khỏe