Chiêu lấy lại tuổi xuân cho chị em của bác sĩ thẩm mỹ người Việt – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Chiêu lấy lại tuổi xuân cho chị em của bác sĩ thẩm mỹ người Việt !

Với phương pháp căng da bằng chỉ không tiêu của Mỹ, bác sĩ Nguyễn Công Hân đã giúp hàng nghìn chị em duy trì nhan sắc trẻ trung.

Tốt nghiệp chuyên ngành khám chữa bệnh ngoại khoa, laser thẩm mỹ, bác sĩ Nguyễn Công Hân luôn nung nấu ý tưởng tìm ra phương pháp giúp đẩy lùi sự lão hóa. Sau nhiều năm nghiên cứu, ông đã ứng dụng và phát triển thành công phương pháp căng da mặt với chỉ không tiêu của Mỹ. Vị chuyên gia thẩm mỹ này cho biết, đến nay ông đã thực hiện khoảng 5.000 ca căng da mặt trong đó, 1/5 khách hàng là Việt kiều sống tại Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan, Thụy Điển…

Con đường tìm ra phương thức “cải lão hoàn đồng”

Bác sĩ Nguyễn Công Hân từng có nhiều năm tu nghiệp tại Mỹ, Hàn Quốc để tìm ra hướng đi cho bản thân nói riêng và ngành thẩm mỹ Việt nói chung. Việc học hỏi từ nhiều giáo sư đầu ngành tại các quốc gia nổi tiếng về làm đẹp giúp ông tích lũy những kinh nghiệm quý báu, tuy nhiên, việc thực hiện ý tưởng tìm ra phương pháp đẩy lùi sự lão hóa vẫn chưa thể thực hiện dễ dàng. Không dưới 3 lần bác sĩ Hân ngỏ lời đề nghị các giác sư nước ngoài thực hiện trẻ hóa 1/2 gương mặt sau đó cho khách hàng kiểm chứng sự thay đổi nhưng đều bị từ chối với lý do hạn chế về kết quả của phương pháp.

Không bỏ cuộc, bác sĩ Nguyễn Công Hân tiếp tục tự nghiên cứu về phương pháp trẻ hóa thông qua việc căng da mặt bằng chỉ không tiêu Mỹ. Năm 2013, sau khi hoàn thiện quy trình, phương pháp được bác sĩ Hân trình làng. Điều may mắn là công nghệ được nhiều người đón nhận và có những phản hồi tích cực.

Bác sĩ Nguyễn Công Hân trong hội thảo căng da mặt với chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Bác sĩ Nguyễn Công Hân trong hội thảo căng da mặt với chỉ không tiêu Mỹ.

Giúp hàng nghìn phụ nữ lấy lại thanh xuân

Để giúp nhiều khách hàng tiếp cận phương pháp trẻ hóa da không phẫu thuật căng chỉ da mặt, bác sĩ Hân hợp tác cùng Viện thẩm mỹ quốc tế Dr.Hana – phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ trực thuộc Công ty Cổ phần Bệnh viện Hữu nghị quốc tế Hà Nội, 456-458 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

“Tôi tin rằng với trí tuệ của đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ của Việt Nam, trong tương lai khách hàng sẽ không cần phải ra nước ngoài để làm đẹp mà vẫn có thể xóa nếp nhăn ngay tại nước nhà”, bác sĩ Nguyễn Công Hân chia sẻ.

Bác sĩ Nguyễn Công Hân ứng dụng chỉ không tiêu Mỹ trong căng da tại Việt Nam. 

Bác sĩ Nguyễn Công Hân ứng dụng chỉ không tiêu Mỹ trong căng da tại Việt Nam. 

Bác sĩ Nguyễn Công Hân cũng quan niệm, việc làm đẹp không chỉ đem đến sự hài lòng mà còn cần phù hợp với khách hàng. Theo đó, khi tới thăm khám, chị em luôn được tư vấn kỹ lưỡng và phối hợp cùng bác sĩ, tìm ra phương pháp tương thích với bản thân.

Từ khi vào nghề cho đến nay bác sĩ Hân luôn tâm niệm làm nghề cần cái tâm, lòng tin và sự trung thực. “Làm đẹp là một ngành đòi hỏi nhiều yếu tố tư duy của người bác sĩ. Tôi không muốn mạo hiểm để đánh đổi vẻ đẹp cho khách hàng. Sự an toàn vẫn luôn là ưu tiên trong con đường làm nghề của tôi. Đẹp nhưng phải gắn liền với an toàn và hiệu quả”, bác sĩ Nguyễn Công Hân chia sẻ.

Kết quả của phương pháp thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ không tiêu Mỹ chính là đòn bẩy để bác sĩ Nguyễn Công Hân tiếp tục nghiên cứu, khám phá ra nhiều phương pháp làm đẹp khác, giúp phụ nữ Việt thêm tự tin và gắn bó với ngành thẩm mỹ trong nước.

Sự thay đổi rõ nét trên khuôn mặt của khách hàng trước và sau khi căng da mặt bằng chỉ không tiêu của Mỹ.

Sự thay đổi rõ nét trên khuôn mặt của khách hàng trước và sau khi căng da mặt bằng chỉ không tiêu của Mỹ.

Hơn 5.000 khách hàng đã thực hiện căng da mặt và thành công dưới bàn tay bác sĩ Nguyễn Công Hân. Để tìm hiểu chi tiết về dịch vụ căng da mặt không phẫu thuật liên hệ hotline 1900 2323 93.

Ngân Anh

Nguồn: Chiêu lấy lại tuổi xuân cho chị em của bác sĩ thẩm mỹ người Việt – vnexpress.net
Từ khóa: Chiêu lấy lại tuổi xuân cho chị em của bác sĩ thẩm mỹ người Việt, Chiêu lấy lại tuổi xuân cho chị em của bác sĩ thẩm mỹ người Việt, Chiêu lấy lại tuổi xuân cho chị em của bác sĩ thẩm mỹ người Việt