Chiêu giữ lửa phòng the cho phụ nữ hiện đại – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Chiêu giữ lửa phòng the cho phụ nữ hiện đại !

Giải pháp trẻ hóa âm đạo có thể giúp chị em cải thiện chức năng sinh lý, tăng khoái cảm khi gần gũi chồng.

Nhiều phụ nữ hiện đại quan niệm muốn hạnh phúc và tự chủ, ngoài làm tốt vai trò làm vợ, làm mẹ, chị em phải có sự nghiệp vững vàng, không quá phụ thuộc vào chồng. Theo chị Lan (quận 3, TP HCM), muốn chồng tôn trọng, trước tiên bạn phải tôn trọng bản thân mình. “Tôi cho rằng phụ nữ nên có thu nhập mỗi tháng, gánh vác một phần cho chồng và thỏa mãn những sở thích riêng. Làm thứ mình yêu, học điều mình thích, chiều chuộng bản thân. Thỉnh thoảng nên bỏ ra ít thời gian để học cách làm đẹp để giữ lửa hôn nhân”, chị nói thêm.

Gối chăn hòa hợp có thể duy trì hạnh phúc hôn nhân.

Gối chăn hòa hợp có thể duy trì hạnh phúc hôn nhân.

Sau khi lấy chồng, sinh con, phụ nữ không chỉ xuống sắc ngoại hình, mà còn gặp nhiều khó chịu bên trong cơ thể, nhất là ám ảnh vùng kín xuống cấp, ảnh hưởng đến việc ân ái. Nhiều mẹ bỉm sữa cho biết thấy tự ti và có thái độ bài xích chuyện giường chiếu khiến chồng mất cảm hứng. Do đó, không ít người tìm đến giải pháp trẻ hóa âm đạo để cải thiện chức năng sinh lý, thắp lửa “cuộc yêu”. 

Công nghệ trẻ hóa vùng kín Fotona tại Viện thẩm mỹ Khơ Thị là một trong những cách được nhiều người áp dụng. Giải pháp này sử dụng kỹ thuật laser mới giúp thành âm đạo co lại, săn chắc, có độ đàn hồi cao, thẩm mỹ màu sắc bên ngoài, khôi phục cảm giác “yêu”. Chỉ sau 15 phút không cắt, mổ, xâm lấn, chị em có thể hoạt động bình thường mà không cần nghỉ dưỡng.

Giải pháp này tác động nhẹ nhàng, không đau, không chảy máu.

Giải pháp này tác động nhẹ nhàng, không đau, không chảy máu.

Công nghệ Fotona có nhiều ưu điểm: có khả năng thu nhỏ môi lớn, môi bé bị thâm sạm, phì đại; làm đầy vùng kín nhăn nhúm, thít chặt, mang đến cảm giác thăng hoa cho đôi lứa; không gây chảy máu hiệu quả sau một lần thực hiện…

Tại Khơ Thị, khi chọn trẻ hóa Fotona, chị em được trải nghiệm cơ sở vật chất đảm bảo vô trùng, không nhiễm khuẩn; được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn cao; thao tác nhẹ nhàng, không ảnh hưởng cảm giác và chức năng sinh lý sau này.

Công nghệ Fotona được áp dụng nhiều vì ưu điểm thu hẹp và trẻ hóa âm đạo.

Công nghệ Fotona được áp dụng nhiều vì ưu điểm thu hẹp và trẻ hóa âm đạo.

Viện thẩm mỹ Khơ Thị

92 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. Tel: 0933 888 515
49I-49H Phan Đăng Lưu, phường 7, quận Phú Nhuận, TP HCM. Tel: 0909 093 133
24 Lý Tự Trọng, phường An Cư, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Tel: 0936 008 849
170 Bis Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM. Tel: 0909 633 133
Hotline: 19006717
Website: vienthammykhothi.vn
Facebook: Spakhothi

(Nguồn: Viện thẩm mỹ Khơ Thị)

Nguồn: Chiêu giữ lửa phòng the cho phụ nữ hiện đại – vnexpress.net
Từ khóa: Chiêu giữ lửa phòng the cho phụ nữ hiện đại, Chiêu giữ lửa phòng the cho phụ nữ hiện đại, Chiêu giữ lửa phòng the cho phụ nữ hiện đại