Chia tay cặp kính mắt với phẫu thuật Lasik giá ưu đãi – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Chia tay cặp kính mắt với phẫu thuật Lasik giá ưu đãi !

Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ vừa triển khai chương trình ưu đãi 50% chi phí phẫu thuật Lasik trị tật khúc xạ mùa hè này.

Tật khúc xạ như cận, loạn thị thường đem đến nhiều bất tiện trong cuộc sống. Tuy nhiên, hiện nay, mọi người có thể khắc phục tình trạng gặp phải nhờ tiến bộ của y học kỹ thuật. Các phương pháp phẫu thuật khúc xạ tiên tiến ngày càng phổ biến, dễ dàng tiếp cận, giúp người dùng chia tay với những cặp mắt kính vướng víu, hay những đôi mắt đeo kính áp tròng đòi hỏi nhiều thời gian và kỹ thuật chăm sóc.

Giải thoát mắt khỏi cặp kính với phẫu thuật Lasik giá ưu đãi

Tật khúc xạ khiến nhiều người gặp bất tiện trong cuộc sống.

Minh Anh (sinh viên, TP HCM) chia sẻ: “Tôi được khen có đôi mắt đẹp, tuy nhiên cả hai mắt đều bị cận, để nhìn rõ, buộc phải đeo kính. Nhiều khi cảm thấy bất tiện, vướng víu, nhất là khi đi trời mưa hoặc buổi tối, chơi thể thao cũng khó khăn. Tôi đang tranh thủ mùa hè này tìm một địa chỉ uy tín để phẫu thuật, không cần phải đeo kính hay áp tròng nữa”.

Theo tìm hiểu, Minh Anh nhận thấy Relex Smile là phương pháp pháp phẫu thuật tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay, độ an toàn cao nên cô tin tưởng lựa chọn phương pháp này.

Giải thoát mắt khỏi cặp kính với phẫu thuật Lasik giá ưu đãi - 1

Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ đang có chương trình ưu đãi lớn cho phẫu thuật Lasik điều trị tật khúc xạ.

Với mong muốn hỗ trợ cho các bạn trẻ nhanh chóng tạm biệt kính cận, Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ triển khai chương trình ưu đãi với mức giảm đến 50% cho các phương pháp phẫu thuật: Lasik eximer, FemtoLasik và Relex Smile. 

Ngoài ra, khi đăng ký phẫu thuật tại bệnh viện, bạn còn được nhận nhiều ưu đãi khác trong gói quà tặng đi kèm trị giá gần 5 triệu đồng như miễn phí khám và tái khám trong một năm, miễn phí kính bảo vệ và thuốc sau phẫu thuật, tặng voucher khám miễn phí, nón bảo hiểm thời trang.

Bệnh viện cũng chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại chuẩn quốc tế, tiên tiến như: hệ thống máy Carl Zeiss VisuMax, hệ thống Constellation, MEL 90, máy OCT Zeiss Cirrus HD OCT5000… mang đến kết quả chính xác cao, tiết kiệm chi phí cũng như thời gian cho khách hàng.

Giải thoát mắt khỏi cặp kính với phẫu thuật Lasik giá ưu đãi - 2

Cơ sở vật chất sang trọng, không gian sạch, thoáng tại Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ.

Tới thăm khám tại Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ, khách hàng được chăm sóc bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nhãn khoa cùng với cơ sở vật chất khang trang, quy trình hiện đại.

Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ Sài Gòn hướng đến là địa điểm hàng đầu khám và điều trị chuyên sâu nhãn khoa, phục vụ tối đa nhu cầu của người dân tại TP HCM cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc.

“Chào đón hè sang – Rộn ràng ưu đãi”

Từ ngày 18/5, Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ triển khai chương trình: “Lasik’s Summer 2019” với ưu đãi đến 50% phẫu thuật khúc xạ các phương pháp: Lasik Eximer giá chỉ từ 12,9 triệu đồng; FemtoLasik giá chỉ từ 22,5 triệu đồng; Relex Smile giá chỉ từ 51,8 triệu đồng

Liên hệ: Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ Sài Gòn
27 Kỳ Đồng, phường 9, quận 3, TP HCM

Hotline: 0919.209.039 hoặc 028.3935.0999

Website: www.matquoctehoanmy.com

Facebook: facebook.com/matquoctehoanmy/

(Nguồn: Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ)

Nguồn: Chia tay cặp kính mắt với phẫu thuật Lasik giá ưu đãi – vnexpress.net
Từ khóa: Chia tay cặp kính mắt với phẫu thuật Lasik giá ưu đãi, Chia tay cặp kính mắt với phẫu thuật Lasik giá ưu đãi, Chia tay cặp kính mắt với phẫu thuật Lasik giá ưu đãi