Chí Tài bảo vệ sức khỏe với viên sủi Yakumi – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Chí Tài bảo vệ sức khỏe với viên sủi Yakumi !

Tại lễ ra mắt viên sủi Yakumi ở TP HCM hôm 20/7, Chí Tài chia sẻ nhiều về phương pháp anh giữ sức khỏe và luôn quan tâm đến các tin tức về bệnh dạ dày bởi tỷ lệ mắc bệnh này ngày càng cao.

Qua tìm hiểu, anh biết phần lớn người mắc bệnh lý này xuất phát từ thói quen sinh hoạt không lành mạnh. Bắt đầu với những cơn đau không ngớt, nếu không điều trị kịp thời, bệnh có thể chuyển sang chảy máu đường tiêu hóa. Dấu hiệu là nôn ra máu, máu lẫn trong chất thải, phân có màu hắc ín, suy nhược cơ thể, chóng mặt, choáng váng do thiếu máu… Tình trạng xấu hơn là thủng dạ dày, thậm chí ung thư.

Danh hài Chí Tài bảo vệ sức khỏe với Yakumi.

Danh hài Chí Tài bảo vệ sức khỏe với Yakumi.

Một số bệnh nhân đau dạ dày nhưng ở dưới dạng “loét câm”, tức không biểu hiện ra bên ngoài. Đến khi dạ dày bị thủng, người bệnh thường đau dữ dội và đột ngột, cần được cứu chữa kịp thời để đảm bảo tính mạng.

Chí Tài cho biết anh vốn có kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm chức năng, trong đó dòng hỗ trợ điều trị dạ dày có hai loại: lâu dài hoặc cấp tốc. Căn cứ nhu cầu và tình trạng cơ thể, người dùng nên chọn dòng phù hợp. Anh tin dùng loại mang tính bổ trợ lâu dài vì có nguồn gốc từ thiên nhiên, lành tính, không tác dụng phụ.

Ngày 20/7, sự kiện ra mắt sản phẩm Yakumi có sự tham gia của danh hài Chí Tài và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng (thứ ba từ phải qua).

Ngày 20/7, sự kiện ra mắt sản phẩm Yakumi có sự tham gia của danh hài Chí Tài và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng (thứ ba từ phải qua).

Do tính chất công việc, danh hài thường xuyên chạy show vào buổi tối nên ăn uống không đảm bảo, bị bệnh dạ dày lúc nào không hay.

“Trước khi dùng bất kỳ sản phẩm nào, tôi quan tâm đến chất lượng, công nghệ sản xuất. Chọn dòng hỗ trợ điều trị thì càng phải cẩn thận hơn để tránh ảnh hưởng sức khỏe. Yakumi được sản xuất với công nghệ hiện đại của Nhật, đã được Bộ Y tế cấp phép nên tôi rất yên tâm. Sản phẩm dạng sủi nên dễ hấp thu. Sau thời gian sử dụng, tôi thấy cơ thể nhẹ nhõm, các triệu chứng giảm rõ rệt, tinh thần sảng khoái hẳn trước đây”, Chí Tài nói.

https://lh4.googleusercontent.com/-FJNzAs2BbR4QN24YZCpNjX_1cb4rwQfnEq5jpegskoH7etly_XMq4P6Q2uogpNnJ_u0EMvjRCOeVTCO8BYUFFh6BFBPME2u4fZ3JhHZsgY7fuPM8DMqiOqLWTZ81WO9i9wAFFoU

Chí Tài phải lòng Yakumi vì tin tưởng chất lượng, được sản xuất theo công nghệ Nano lượng tử theo dây chuyền công nghệ Nhật Bản, giúp cơ thể hấp thu nhanh, giảm đau nhanh trong 24 giờ.

Sản phẩm phù hợp với người đau dạ dày, viêm loét dạ dày tá tràng với các biểu hiện như: đau bụng, buồn nôn, ợ hơi, ợ chua, nóng rát, đau vùng thượng vị, đầy bụng, khó tiêu, trào ngược dạ dày, thực quản. Ngày uống ba viên, chia ba lần, uống trước khi ăn 30 phút.

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Giấy phép quảng cáo số 2136/2020/XNQC-ATTP, do Bộ Y tế, Cục An toàn thực phẩm cấp ngày 9/7/2020.

Liên hệ: Công ty TNHH thương mại quốc tế Phamaco

Sản xuất tại: Công ty cổ phần dược phẩm KINGKAO chi nhánh Phú Thọ

(Nguồn: Phamaco)

Nguồn: Chí Tài bảo vệ sức khỏe với viên sủi Yakumi – vnexpress.net
Từ khóa: Chí Tài bảo vệ sức khỏe với viên sủi Yakumi, Chí Tài bảo vệ sức khỏe với viên sủi Yakumi, Chí Tài bảo vệ sức khỏe với viên sủi Yakumi