Chị em Quảng Ninh có thêm địa chỉ chăm sóc sắc đẹp – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Chị em Quảng Ninh có thêm địa chỉ chăm sóc sắc đẹp !

Rộng hơn 200m2 tại Times Garden, Hạ Long, cửa hàng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng và spa H&H cung cấp dịch vụ làm đẹp cao cấp cho chị em.

Mới xuất hiện tại khu đô thị Times Garden (Hạ Long, Quảng Ninh) được vài tuần nhưng H&H đã trở thành điểm làm đẹp được nhiều chị em nơi đây đón nhận. Đây cũng là showroom thứ 7 của hệ thống.

KHÁM PHÁ

Sự kiện khai trương H&H quy tụ nhiều tín đồ làm đẹp và chị em ở Quảng Ninh tham dự.

H&H là chuỗi mỹ phẩm – thực phẩm chức năng và spa từ thiên nhiên. Thương hiệu cam kết chỉ sử dụng các sản phẩm không chứa các hóa chất độc hại, nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản, Mỹ, Tây Ban Nha, Đức và Hàn Quốc.

Tới H&H Quảng Ninh, khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian làm đẹp đẳng cấp, sang trọng với nhiều thương hiệu mỹ phẩm và thực phẩm chức năng nổi tiếng thế giới.

Showroom chăm sóc sắc đẹp 200m2 của H&H tại Quảng Ninh - 2

Tham gia lễ khai trương, ngoài đại diện thương hiệu còn có Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018: Tiểu Vy, Phương Nga, Thúy An

Bên trong showroom còn có khu vực dành riêng cho spa với phòng soi da và thăm khám da miễn phí, 4 phòng chăm sóc da đạt chuẩn quốc tế với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. H&H cũng cung cấp các dịch vụ nổi bật như làn da trong mướt, liệu trình mặt nạ vàng 24K… Kết hợp sử dụng mỹ phẩm và spa tại H&H, làn da của khách hàng sẽ bật 2-3 tone sau thời gian ngắn. 

Showroom chăm sóc sắc đẹp 200m2 của H&H tại Quảng Ninh - 4

Bước vào showroom, khách hàng được sự đón tiếp tận tình, chu đáo và nhận tư vấn chuyên nghiệp từ đội ngũ tư vấn viên.

Ông Nguyễn Thế Anh – CEO của H&H cho biết, Quảng Ninh là điểm đến trong chiến lược phát triển 2019-2020 của công ty, mang đến một quy trình chăm sóc sắc đẹp toàn diện cho khách hàng.

“H&H cam kết là địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng với nhiều dòng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng sạch từ thiên nhiên, không hóa chất độc hại. Chúng tôi hy vọng rằng, khách hàng sẽ có những trải nghiệm cao cấp tại H&H Quảng Ninh”, ông nói.

Showroom chăm sóc sắc đẹp 200m2 của H&H tại Quảng Ninh - 3

Ca sĩ Văn Mai Hương khuấy động không khí chương trình với giọng hát nội lực.

Đại diện H&H cũng nhắn nhủ chị em hãy là người tiêu dùng thông minh, biết cách làm đẹp an toàn, sử dụng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo sức khỏe và sắc đẹp của bản thân.

An Nhiên

Nguồn: Chị em Quảng Ninh có thêm địa chỉ chăm sóc sắc đẹp – vnexpress.net
Từ khóa: Chị em Quảng Ninh có thêm địa chỉ chăm sóc sắc đẹp, Chị em Quảng Ninh có thêm địa chỉ chăm sóc sắc đẹp, Chị em Quảng Ninh có thêm địa chỉ chăm sóc sắc đẹp