Chàng trai Sài Gòn thực hiện nhiều cuộc phẫu thuật để vẻ ngoài nữ tính – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Chàng trai Sài Gòn thực hiện nhiều cuộc phẫu thuật để vẻ ngoài nữ tính !

Sau khi nâng ngực, gọt cằm, cắt yết hầu, hạ đường chân tóc… Trần Ngọc Sang có gương mặt khả ái, đường cong của một người phụ nữ đúng nghĩa. 

Theo các chuyên gia tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, phẫu thuật thẩm mỹ là điều quan trọng và cần thiết để những người chuyển giới nữ có được ngoại hình xinh đẹp, nữ tính. Vừa qua, các bác sĩ tại bệnh viện đã thay đổi diện mạo cho người mẫu chuyển giới Trần Ngọc Sang, 23 tuổi, TP HCM. 

Để trở nên nữ tính hơn Ngọc Sang đã tiến hành 7 cuộc phẫu thuật. Xuất hiện trong đêm Gala Tỏa sáng Hành trình lột xác mùa 3, cô khiến nhiều người thốt lên bởi thân hình có các số đo 3 vòng cân đối, với chiều cao 1m73.

Mẫu chuyển giới sở hữu những đường cong mềm mại, quyến rũ và đầy nữ tính

Mẫu chuyển giới sở hữu những đường cong mềm mại, quyến rũ và gương mặt đầy nữ tính. 

Phẫu thuật nâng ngực

Ông Robert Peterson – Chuyên gia tạo hình vóc dáng hàng đầu đến từ Mỹ, bác sĩ tư vấn nâng ngực cho Sang cho hay, Sang sinh ra với ngoại hình nam giới nên khi nâng ngực sẽ khó khăn hơn những ca ở nữ giới. Vì vậy, để tạo hình vùng ngực cho Sang, ông và các bác sĩ bệnh viện đặt các túi ngực dưới lớp cơ.

Đây là trường hợp không có mô tuyến vú nên việc đặt túi dưới các lớp cơ sẽ làm cho ngực trông tự nhiên hơn. Ngoài ra, để tránh tạo sẹo cho vùng ngực, vị trí mổ sẽ ở tay hoặc nách. Quy trình phẫu thuật tuân thủ quy tắc và tiến hành tỉ mỉ.

Ngọc Sang lúc chưa phẫu thuật thẩm mỹ có ngoại hình nam tính.

Ngọc Sang lúc chưa phẫu thuật thẩm mỹ có ngoại hình nam tính.

“Vấn đề khó khăn trong việc phẫu thuật nâng ngực chuyển giới từ nam sang nữ thường gặp phải là cơ ngực rất khoẻ. Mô cơ da vùng ngực rất chặt, khó để tạo được một vùng ngực căng tròn tự nhiên”, ông cho biết. 

Phẫu thuật chỉnh sửa gương mặt

Chuyên gia tạo hình vóc dáng đến từ Mỹ phân tích, gương mặt của nam giới có nhiều điểm khác biệt so với nữ giới. Xương hàm thường bạnh, mặt thô vuông, mũi gồ. Để có vẻ nữ tính, Sang đã tiến hành các phẫu thuật như gọt hàm V-line, hạ gò má để khắc phục. Đồng thời, các bác sĩ thực hiện cấy mỡ tự thân Nano Fat để gương mặt cô đầy đặn hơn.

Hình ảnh mô phỏng quá trình gọt mặt V-line của Trần Ngọc Sang.

Hình ảnh mô phỏng quá trình gọt mặt V-line của Trần Ngọc Sang.

Nam giới thường có xương mũi to bè, sống mũi lồi, gồ ghề. Các bác sĩ phẫu thuật nâng mũi đã sử dụng công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D để tạo ra chiếc mũi nữ tính, đường cong S-line, lỗ mũi cũng được chỉnh sửa nhỏ hơn.

Bác sĩ Charlie Trần – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết, ngoài yếu tố sức khỏe, với các trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ cần chú trọng đến tâm lý khách hàng. Với những trường hợp sợ hãi, bác sĩ sẽ xem xét, thậm chí hoãn lịch phẫu thuật. Ông đánh giá, Ngọc Sang khỏe mạnh, tinh thần ổn định. 

Trần Ngọc Sang với gương mặt chuẩn nữ tính sau thẩm mỹ

Trần Ngọc Sang với gương mặt chuẩn nữ tính sau thẩm mỹ.

Ngoài những phẫu thuật thẩm mỹ trên, Trần Ngọc Sang còn tiến hành thêm một số phương pháp khác như cắt yết hầu và hạ đường chân tóc. Nói về quá trình “lột xác” của mình, Sang chia sẻ: “Dù chỉ được sống là chính mình một ngày thôi, tôi cũng không hề hối hận”. Theo dõi chi tiết câu chuyện của cô tại đây.

Chàng trai Sài Gòn thực hiện nhiều cuộc phẫu thuật để vẻ ngoài nữ tính

Video quá trình “lột xác” của Trần Ngọc Sang. 

Ngọc Thi 

Nguồn: Chàng trai Sài Gòn thực hiện nhiều cuộc phẫu thuật để vẻ ngoài nữ tính – vnexpress.net
Từ khóa: Chàng trai Sài Gòn thực hiện nhiều cuộc phẫu thuật để vẻ ngoài nữ tính, Chàng trai Sài Gòn thực hiện nhiều cuộc phẫu thuật để vẻ ngoài nữ tính, Chàng trai Sài Gòn thực hiện nhiều cuộc phẫu thuật để vẻ ngoài nữ tính