Câu chuyện về lá trà dung giảm cân của The Kaffeine – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Câu chuyện về lá trà dung giảm cân của The Kaffeine !

Ngoài tác dụng giảm cân, trà dung còn giúp thanh lọc cơ thể, giải độc, hỗ trợ gan hoạt động tốt hơn, đồng thời ngăn ngừa một số bệnh khác.

Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của phụ nữ và cả cánh mày râu. Với mong muốn giúp mọi người vừa làm đẹp, vừa giảm cân, công ty cà phê và thực phẩm sạch, được lập bởi cựu tổng giám đốc công ty chứng khoán nước ngoài – The Kaffeine – giới thiệu loại trà dung giảm cân, không chứa Sibutramine.

Theo người sáng lập công ty The Kaffeine, trong quá trình tìm hiểu công thức làm ra loại trà giảm cân, họ đã tổ chức nhiều chuyến khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn của Việt Nam. Khi đến huyện Vân Canh (tỉnh Bình Đình), họ không khỏi ấn tượng.

Vùng đất này là nơi cư trú của nhiều dân tộc thiểu số như Chăm H’roi, Bahnar, tiếp giáp hai tỉnh cao nguyên là Gia Lai và Kon Tum. Vì vậy tại đây có khá nhiều sản vật của người dân tộc thiểu số. Ông Duy – thổ địa Vân Canh – đã đưa họ khám phá núi rừng linh thiêng và bí ẩn. Đó là chuyến đi không dễ dàng.

Lá trà dung mọc nhiều ở miền núi.

Lá trà dung mọc nhiều ở miền núi.

Ông Duy là người bản xứ, mấy chục năm gắn với núi rừng và nông nghiệp. Trong một lần lên núi, ông nói không ngừng về loại dược liệu quý hiếm của người Chăm H’roi – cây lá dung. Nó là loại cây bụi lớn, sinh trưởng mạnh ở khu vực miền núi huyện Vân Canh. Theo ông, trước đây người Chăm H’roi thường sử dụng lá dung đễ trị bệnh vì nó có tính kháng khuẩn và kháng viêm cao.

Người Kinh đã học theo người Chăm H’roi, đem về chế biến rồi uống như trà với mong muốn trị bệnh. Cây dung sống trên núi, hút chất dinh dưỡng từ đất và hấp thụ ánh sáng mặt trời để sinh trưởng. Đây là sản vật từ thiên nhiên, hoàn toàn organic vì nơi chưa có nhiều người sinh sống.

Sau khi hiểu tường tận về loại cây này, ông chủ của The Kaffeine rất hiếu kỳ. Với kiến thức và nền tảng của mình, họ không ngừng tìm tòi, nghiên cứu và phát hiện ra đây là dược liệu quý hiếm, có tên khoa học là Symplocos Laurina. Loại cây này sống và sinh trưởng mạnh tại các khu vực miền núi Ấn Độ.

Nghiên cứu khoa học của những giáo sư tại Viện Nghiên cứu Kỹ thuật Sinh học, trường Đại học Gauhiti Ấn Độ cho biết, cây Symplocos Laurina chứa các thành phần quý trong thân và lá cây. Hai trong số chất quan trọng này là Steroid và axit Glycolic.

Theo đó, Steroid là chất cơ bản giúp giảm cân hiệu quả thông qua quá trình gây ức chế cơ chế chuyển hóa năng lượng dư thừa thành mỡ, qua đó hỗ trợ cơ thể giảm bớt lượng mỡ. Trong khi ấy axit glycolic là hợp chất quan trọng trong ngành mỹ phẩm, có khả ăng chống lại quá trình lão hóa bởi tính oxy hóa cao.

Lá trà dung của người dân tộc Chăm Hroi.

Lá trà dung của người dân tộc Chăm H’roi.

Sau khi nghiên cứu kỹ càng về dược liệu quý hiếm này, The Kaffeine đã gửi mẫu trà dung đi kiểm nghiệm tại Công ty Eurofins – tập đoàn kiểm nghiệm nổi tiếng thế giới. Tất cả mọi chỉ số đều tốt, không có tác dụng phụ.

The Kaffeine cũng gửi mẫu sản phẩm đi xét nghiệm Sibutramine và kết quả cho thấy âm tính. Công ty cũng dùng thử trà dung kết hợp với liệu pháp riêng, từ đó giúp các tình nguyện viên giảm được hơn 4kg sau một tháng. Ngoài tác dụng giảm cân, trà dung của The Kaffeine còn thu được nhiều thành quả ngoài mong đợi như: thanh lọc cơ thể, giải độc, giúp gan hoạt động tốt hơn, đồng thời ngăn ngừa một số bệnh khác.

Sau thời gian dài nghiên cứu và đăng ký với cơ quan chức năng, sản phẩm trà dung giảm cân The Kaffeine đã chính thức ra mắt. Sản phẩm hướng đến tiêu chí 5 không: không Sibutramine; không gây mệt mỏi, buồn nôn, chóng mặt; không khó uống; không tăng cân trở lại khi ngừng uống; không gây hại cho sức khỏe….

Hiện sản phẩm chỉ bán lẻ trên các nền tảng thương mại điện tử gồm Lazada, Shopee, Tiki và Sendo. Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Giấy chứng nhận An toàn thực phẩm số 4863/2018/BQLATTP-HCM do Ban quản lý An toàn thực phẩm TP HCM cấp ngày 13/11/2018.

Mua sỉ tại: tradunggiamcan.com

Đặt hàng online tại Tiki: tiki.vn/cua-hang/the-kaffeine

(Nguồn: The Kaffeine)

Nguồn: Câu chuyện về lá trà dung giảm cân của The Kaffeine – vnexpress.net
Từ khóa: Câu chuyện về lá trà dung giảm cân của The Kaffeine, Câu chuyện về lá trà dung giảm cân của The Kaffeine, Câu chuyện về lá trà dung giảm cân của The Kaffeine