Cảnh giác với các phương pháp tắm trắng cấp tốc – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Cảnh giác với các phương pháp tắm trắng cấp tốc !

Tắm trắng không đúng cách có thể khiến cơ thể bị viêm loét, lộ da non, thậm chí mọc mụn, nhiễm trùng.

Đặc trưng của cơ địa làn da người châu Á là lớp biểu bì mỏng, nhạy cảm và dễ bị kích ứng. Do đó, khi bị ảnh hưởng bởi khói bụi, ôi nhiễm hoặc bị tác động bởi ánh nắng mặt trời, da dễ tổn thương, đem sạm. Trong khi đó, với tâm lý muốn sở hữu nhanh làn da trắng sứ, không ít chị em thực hiện các biện pháp tắm trắng cấp tốc, thiếu an toàn.

Chị Như Hà (32 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Tôi từng trải qua trường hợp tắm trắng vài ngày da đã trắng mịn nhưng sau đó lại bắt nắng nhanh chóng, thậm chí có hiện tượng ngứa, xuất hiện mụn nước. Khi đi khám thì bác sĩ kết luận tôi bị viêm da cấp độ 3. Đây là hậu quả của việc thiếu hiểu biết khi làm trắng da”.

Cảnh giác với những phương pháp tắm trắng cấp tốc

Tắm trắng cấp tốc hay núp bóng trá hình là tắm lột, tắm tẩy.

Các chuyên gia cho biết, cấu tạo làn da gồm 3 lớp thượng, trung, hạ bì với thời gian thay da trung bình là 30 ngày. Sắc tố là hàng rào bảo vệ da và không thể thay đổi một sớm một chiều. Do đó, phương pháp mang lại hiệu quả làm trắng da càng nhanh thì càng có nguy cơ chứa nhiều hóa chất, thậm chí là thành phần bị cấm. Các chất này khi bôi vào da sẽ gây lột tẩy, làm bào mòn, da bong tróc thành từng mảng, giãn mạch máu, gây viêm nang lông, thậm chí suy gan, nhiễm trùng huyết…

Theo chuyên gia chăm sóc sắc đẹp của Thu Cúc Clinic, một liệu trình tắm trắng khoa học phải dựa trên cơ chế tự nhiên của da thông qua 2 bước đó là tẩy tế bào da chết và bổ sung chất dinh dưỡng. Tắm trắng đòi hỏi chị em phải kiên trì để các dưỡng chất thẩm thấu nuôi dưỡng làn da.

Cảnh giác với những phương pháp tắm trắng cấp tốc - 1

Tuân thủ tắm trắng theo liệu trình giúp các dưỡng chất có thời gian hấp thụ vào sâu trong da thay vì tắm trắng cấp tốc ba bốn ngày.

Tại Thu Cúc Clinic, tắm trắng phi thuyền là một trong những phương pháp làm trắng da được nhiều chị em lựa chọn. Đây là công nghệ làm trắng da kết hợp với máy phi thuyền hiện đại giúp dưỡng chất thẩm thấu vào sâu bên trong nhanh hơn nhờ tác động của nhiệt. Công thức làm trắng từ sản phẩm Bellwave với thành phần thiên nhiên thân thiện với làn da.

Trong tháng 8, Thu Cúc giảm giá 50% cho các khách hàng đăng ký dịch vụ tắm trắng phi thuyền. Chi tiết liên hệ tổng đài 1900 558896 hoặc xem tại đây.

Hệ thống Thu Cúc Clinics
Trụ sở chính: 263 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội, các cơ sở khác xem tại đây. 
Tổng đài Hà Nội: 1900 5588 96
Tổng đài TP HCM: 1900 5588 70
Website: thucucclinics.com 
Hỗ trợ chăm sóc khách hàng: 1900 5588 92
Email hỗ trợ chăm sóc khách hàng: cskh@zinniacorp.com

(Nguồn: Thu Cúc Clinic)

Nguồn: Cảnh giác với các phương pháp tắm trắng cấp tốc – vnexpress.net
Từ khóa: Cảnh giác với các phương pháp tắm trắng cấp tốc, Cảnh giác với các phương pháp tắm trắng cấp tốc, Cảnh giác với các phương pháp tắm trắng cấp tốc