Căng da chỉ vàng 24K kỷ niệm 8 năm ứng dụng tại Việt Nam – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Căng da chỉ vàng 24K kỷ niệm 8 năm ứng dụng tại Việt Nam !

Trong 8 năm có mặt tại Việt Nam, căng da chỉ vàng 24K góp phần lưu giữ vẻ tươi trẻ, đẩy lùi dấu hiệu lão hóa cho nhiều chị em.

Chỉ vàng 24K – phương pháp trẻ hóa da được ưa chuộng

Từ xa xưa, tinh chất vàng được vua chúa sử dụng như một phương pháp làm đẹp. Nữ hoàng Cleopatra ứng dụng vàng duy trì vẻ tươi trẻ. Đến hiện tại, nhiều người nổi tiếng như Củng Lợi, công nương Kate cũng ưa chuộng, chọn sợi chỉ vàng nguyên chất cấy vào bên dưới da nhằm giữ diện mạo luôn trẻ trung.

Để nhận chuyển giao sợi chỉ vàng 24K từ Mỹ, các đơn vị phải đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt về y khoa, chỉ bác sĩ được các chuyên gia đến từ Mỹ chuyển giao trực tiếp mới được thực hiện cho cho khách tại Việt Nam. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu vẫn là đơn vị độc quyền sở hữu sợi chỉ vàng 24K từ Mỹ nhiều năm nay, cụ thể là Gold Thread 24K.

polyad

Chỉ vàng 24K giúp nâng cơ, căng bóng, đẩy lùi nếp nhăn.

Bác sĩ Phan Thanh Hào – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu cho biết: “Sợi chỉ vàng 24K là vàng sử dụng trong y tế, tinh khiết 99,9%, mỏng mịn như lụa, cấy vào sâu dưới da bằng kim siêu nhỏ. Giải pháp này đem lại hiệu quả trẻ hóa da tương đương với một ca phẫu thuật nhưng nhẹ nhàng, nhanh chóng, mà không để lại sẹo hay mất thời gian nghỉ dưỡng”.

Bác sĩ cho biết tác dụng của chỉ vàng 24K có thể duy trì 8-15 năm với một lần thực hiện, sau đó tinh chất vàng sẽ thẩm thấu dần vào cơ thể mà không gây phản ứng.

8 năm chinh phục phái nữ tại Á Âu

Năm 2012, khi chỉ vàng 24K lần đầu được ứng dụng tại Á Âu, Hoa hậu Mai Phương Thúy là một trong những người đầu tiên trải nghiệm phương pháp này. Từ đó đến nay, chỉ vàng vẫn phát huy tốt hiệu quả treo cơ, chống nhăn, chống lão hóa trên gương mặt người đẹp. Nhiều bạn bè, fan khen Mai Phương Thúy trẻ hơn lúc đăng quang.

Bác sĩ Phan Thanh Hào thực hiện căng da chỉ vàng cho Mai Phương Thúy vào năm 2012.

Bác sĩ Phan Thanh Hào thực hiện căng da chỉ vàng cho Mai Phương Thúy vào năm 2012.

Bác sĩ Phan Thanh Hào giải thích: “Vàng là kim loại có tính trơ, chống oxy hóa mạnh nên tồn tại lâu trong cơ thể. Sau khi cấy vào cơ thể, chúng có khả năng ngăn chặn nếp nhăn, hỗ trợ da săn chắc, chống lại sự hình thành các hắc tố melanin dư thừa”.

Bên cạnh tác dụng bảo về da khỏi sự tàn phá của thời gian cho phái nữ, chỉ vàng 24K còn có thể phục hồi nét thanh xuân, giúp các quý bà trẻ lại nhiều tuổi. Siêu mẫu Thúy Hạnh cũng ưa thích tác dụng trẻ hóa của sợi chỉ này.

Hiệu quả xóa rãnh mũi má, bọng mắt, giúp làn da tươi sáng và căng bóng của chỉ vàng trên gương mặt cô Lan - mẹ siêu mẫu Thúy Hạnh.

Hiệu quả xóa rãnh mũi má, bọng mắt, giúp làn da tươi sáng và căng bóng của chỉ vàng trên gương mặt cô Lan – mẹ siêu mẫu Thúy Hạnh.

“Sau 8 năm, chỉ vàng 24K giúp hàng loạt chị em Việt Nam trẻ hóa, trong đó có những nghệ sĩ nổi tiếng như Hoa hậu Mai Phương Thúy, siêu mẫu Thúy Hạnh, các doanh nhân. Với nhiều ưu điểm, trong tương lai, chỉ vàng 24K được nhiều người lựa chọn, lấy lại thanh xuân”, bác sĩ Phan Thanh Hào nói thêm.

Căng da chỉ vàng 24K được chuyển giao độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu từ năm 2012, đơn vị cũng được Bộ Y tế cấp phép thực hiện. Nhân 8 năm ứng dụng độc quyền, Á Âu giảm 50%+ cho các dịch vụ căng da chỉ vàng. Đăng ký để được tư vấn tại đây.

Liên hệ: Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hotline: 0906.82.70.70 – 0902.400.269

TP HCM: 32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1

Website: benhvienaau.vn

 (Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu)

Nguồn: Căng da chỉ vàng 24K kỷ niệm 8 năm ứng dụng tại Việt Nam – vnexpress.net
Từ khóa: Căng da chỉ vàng 24K kỷ niệm 8 năm ứng dụng tại Việt Nam, Căng da chỉ vàng 24K kỷ niệm 8 năm ứng dụng tại Việt Nam, Căng da chỉ vàng 24K kỷ niệm 8 năm ứng dụng tại Việt Nam