California Fitness tặng thiết bị gym ngoài trời cho các cựu chiến binh – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết California Fitness tặng thiết bị gym ngoài trời cho các cựu chiến binh !

Tổng giá trị thiết bị xoay eo, xà đơn, xà kép… lên đến 100 triệu đồng, giúp người dân tập thể thao miễn phí ngay tại bãi giữa sông Hồng.

Bãi giữa sông Hồng tọa lạc dưới chân cầu Long Biên, cách trung tâm Hà Nội vài trăm mét. Nhiều năm qua, nơi đây trở thành khu tập thể hình ngoài trời lý tưởng của CLB thể dục thể hình cựu chiến binh Sông Hồng và người dân địa phương. Họ tâm sự yêu thích nơi này vì không chỉ được hít thở không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên, mà còn có thể bơi lội trước hoặc sau khi luyện tập.

California Fitness đầu tư loạt thiết bị tập gym tại bãi giữa sông Hồng

Các HLV thể hình đến từ California Fitness & Yoga hướng dẫn người dân địa phương tập luyện.

Ở tuổi ngoài 50, 60, hàng trăm cụ ông, cụ bà tìm niềm vui bên các bài tập nhẹ nhàng, vừa tăng cường sức khỏe, vừa có bạn bè tâm sự tuổi xế chiều. Do không có điều kiện mua tạ và các dụng cụ chuyên dụng, các ông bà phải dùng dụng cụ tái chế từ vật phẩm cũ hoặc đúc bê tông. Dù mọi trang thiết bị đều thô sơ, đơn giản, các thành viên vẫn không giảm đi nhiệt huyết tập luyện.

Với mong muốn tiếp thêm niềm đam mê thể thao cho các cựu chiến binh cũng như đóng góp cho cộng đồng, ngày 27/7, California Fitness & Yoga Centers tặng trọn bộ thiết bị gym lên tới 100 triệu đồng, gồm thiết bị tập toàn thân, tập vai, xoay eo, xà đơn và xà kép ngoài trời…

California Fitness đầu tư loạt thiết bị tập gym tại bãi giữa sông Hồng - 1

Phong trào tập thể hình tại bãi giữa sông Hồng có từ 20 năm nay.

Cô Nguyễn Thị Thanh Hà (Long Biên) đã ra bãi giữa sông Hồng tập cùng CLB cựu chiến binh từ năm 2014. Từ khu vực hoang sơ, nơi đây dần thu hút đông đảo người dân đến tập luyện. “Chúng tôi hào hứng khi được tập trên các thiết bị mới, hỗ trợ tăng cường sức khỏe, độ dẻo dai”, cô nói. Ông Bình, ông Lập trong CLB cũng tích cực tập xà đơn, xà kép, được khen thân hình rắn rỏi dù đã ở tuổi lục tuần.

“Chúng tôi cảm kích sự hỗ trợ và đồng hành từ phía California Fitness & Yoga. Với các thiết bị tốt như vậy, hy vọng các anh em trong nhóm sẽ ngày càng khỏe mạnh và tập luyện hăng hái hơn”, cô Hảo – thành viên trong CLB cựu chiến binh sông Hồng – tâm sự.

California Fitness đầu tư loạt thiết bị tập gym tại bãi giữa sông Hồng - 2

Các thiết bị xoay eo, tập vai… hỗ trợ người tập tăng cường sức khỏe.

Ông Dane Fort – Tổng Giám đốc Điều hành của hệ thống California Fitness & Yoga Centers – cho biết vui khi có thể đóng góp một phần nhỏ bé, giúp nâng cao tinh thần tập luyện và giữ gìn sức khỏe của người dân địa phương. “Với sứ mệnh ‘làm cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn’, chúng tôi luôn quan tâm đời sống và sức khỏe của cộng đồng. Việc người dân tập luyện hăng hái tại khu vực gym ngoài trời này thực sự truyền cảm hứng mạnh mẽ cho tôi và rất nhiều người”.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2007, đến nay, thương hiệu California Fitness and Yoga đã có hệ thống hơn 30 câu lạc bộ tại các thành phố lớn như TP HCM, Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, Cần Thơ...

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2007, đến nay, thương hiệu California Fitness and Yoga đã có hệ thống hơn 30 câu lạc bộ tại các thành phố lớn như TP HCM, Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, Cần Thơ…

Vạn Phát

Nguồn: California Fitness tặng thiết bị gym ngoài trời cho các cựu chiến binh – vnexpress.net
Từ khóa: California Fitness tặng thiết bị gym ngoài trời cho các cựu chiến binh, California Fitness tặng thiết bị gym ngoài trời cho các cựu chiến binh, California Fitness tặng thiết bị gym ngoài trời cho các cựu chiến binh