Cải thiện giấc ngủ, giữ sức khỏe thời dịch – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Cải thiện giấc ngủ, giữ sức khỏe thời dịch !

Trong bối cảnh Covid-19 diễn biến phức tạp, người dân được khuyến cáo “Work from home” (làm việc ở nhà) và “Social distancing” (giãn cách xã hội). Các chuyên gia tư vấn sức khỏe cho rằng, điều mọi người nên làm lúc này là giữ cơ thể khỏe mạnh. Nên rửa tay ít nhất 30 giây dưới vòi nước cùng xà phòng, đeo khẩu trang khi tiếp xúc với mọi người và hạn chế tập trung ở nơi đông người.

polyad

Để tránh dịch lây lan, mọi người nên chú ý vệ sinh cơ thể nói chung và đôi tay nói riêng. Nên rửa tay với xà phòng thường xuyên.

Để khỏe mạnh và nâng cao sức đề kháng, các thành viên trong gia đình cần ăn uống đủ chất, tập thể dục tại gia và có giấc ngủ thật chất lượng. Tuy nhiên, vì bận rộn công việc, mọi người cần có biện pháp tiết kiệm thời gian hơn. Trong đó, bổ sung thực phẩm chức năng được nhiều người lựa chọn. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Sesamin Ex là người bạn đồng hành, hỗ trợ tăng cường sức khỏe và duy trì cuộc sống cân bằng.

Tập thể dục và có chế độ ăn uống lành mạnh trong thời gian giãn cách xã hội.

Bạn nên tập thể dục và có chế độ ăn uống lành mạnh trong thời gian giãn cách xã hội.

Theo các chuyên gia, giấc ngủ là yếu tố quan trọng cho quá trình sản sinh năng lượng để cơ thể luôn khỏe mạnh. Thiếu ngủ sẽ khiến cơ thể uể oải và kiệt sức. Sesamin Ex xuất xứ từ Nhật Bản có thể cải thiện giấc ngủ, làm đẹp da, giảm mệt mỏi và chống oxy hoá. Sản phẩm gồm ba thành phần: tinh chất Sesamin chiết xuất từ hạt mè, sau đó là Tocotrienol và vitamin E tự nhiên.

Nỗ lực mang đến thực phẩm bảo vệ sức khỏe chuẩn Nhật

Tại Nhật Bản, từ lâu mè được xem là thực phẩm bổ dưỡng, hỗ trợ người dùng giữ sức khỏe. Mỗi hạt mè chỉ chứa dưới 1% tinh chất Sesamin nhưng lại bọc trong lớp vỏ cứng, khó hấp thụ nếu ăn theo cách thông thường. Do đó, công ty Suntory Wellness (Nhật Bản) đã dành nhiều năm nghiên cứu và tìm ra phương pháp chiết xuất tinh chất này để đảm bảo người dùng hấp thụ tinh chất Sesamin hiệu quả hơn.

polyad

Ba nguyên liệu tổng hợp trong một viên Sesamin Ex có nhiều tác dụng tốt.

Từ khi thành lập đến nay, Công ty Suntory Wellness luôn cam kết giữ vững lời hứa trong việc mang đến cho người tiêu dùng những thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng, thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, lành tính để khách hàng yên tâm sử dụng lâu dài.

Mọi công đoạn tại Suntory Wellness, từ tìm kiếm nguyên liệu thô đến giám sát và thẩm định chất lượng, đều được tiến hành nghiêm ngặt, sát sao. Đại diện công ty cho biết: “Tất cả nhằm củng cố sự tin tưởng của người tiêu dùng khi sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Sesamin Ex”.

polyad

Các công đoạn sản xuất đều được kiểm định và giám sát chặt chẽ, nhất quán. Thực phẩm Sesamin Ex không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Giấy phép quảng cáo số 01018/2019/ATTP-XNQC do Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế cấp ngày 11/6.

Vạn Phát

Nguồn: Cải thiện giấc ngủ, giữ sức khỏe thời dịch – vnexpress.net
Từ khóa: Cải thiện giấc ngủ, giữ sức khỏe thời dịch, Cải thiện giấc ngủ, giữ sức khỏe thời dịch, Cải thiện giấc ngủ, giữ sức khỏe thời dịch